Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita | Khả năng sinh lời cao

Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita | Khả năng sinh lời cao

Vài năm ở gần đây, Bình Dương đang là thị trường bất động sản màu mỡ với sự góp mặt của dự án Phúc An Ashita. Vậy dự án này có ưu thế gì và vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita với khả năng sinh lời cao thì sẽ được giải đáp đầy đủ ở bài viết dưới đây.

Sản phẩm Phúc An Ashita vừa qua đã thu hút một lượng khá lớn khách hàng khi đang là dự án được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, mời anh em cùng tìm hiểu vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita cùng với LandUp.net nhé!

Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita?

Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita?
Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita?

Như Chuyên mục Tin Tức của Venturefest được biết thì vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashia? đang là câu hỏi được ghi nhận nhiều nhất trên cổng thông tin tìm kiếm. Đây được xem là khu đô thị nghỉ dưỡng được phát triển trực tiếp bởi chủ đầu tư Trần Anh Group – một nhà đầu tư có tiếng tại khu vực phía Nam nước ta. 

Hiện nay, ngoài Phúc An Asuka thì dự án Phúc An Ashita tự tin có thể đứng vững chắc trên thị trường bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm và tiềm năng quý giá, rất phù hợp với những khách hàng đang tìm một dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu ăn cư, lập nghiệp và đầu tư để gia tăng nguồn thu nhập bản thân. 

Nằm trong vùng có khả năng sinh lời cao

Một trong những lý giải đầu tiên cho việc vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashia đó chính là dự án này đang sở hữu một vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá rất cao và nhanh trong thời gian ngắn nhất. 

Cụ thể thì Phúc An Ashita đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện bàu Bàng, Bình Dương. Có thể nói thì Bình Dương đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều tay chơi bất động sản khét tiếng, là mảnh đất màu mỡ dễ dàng có nhiều cơ hội để phát triển nên những dự án tầm cỡ. 

Tại đây, cư dân có thể di chuyển đến địa bàn TP Hồ Chí Minh chỉ với 60 phút và địa bàn tỉnh Bình Phước với 40 phút. Ngoài ra, Phúc An Ashia còn liền kề với nhiều khu công nghiệp khác, trong đó có khu công nghiệp Chơn Thành tập trung một nguồn lực lớn nguồn lao động dồi dào. 

Mức giá cạnh tranh, phù hợp

Phúc An Ashita có mức giá cạnh tranh phù hợp
Phúc An Ashita có mức giá cạnh tranh phù hợp

Kế đến, một yếu tố khiến khách hàng không còn băn khoăn trong việc vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita đó chính là dự án này có giá bán cạnh tranh, phù hợp với đại đa số khách hàng đang sinh sống tại đây. Với mức giá dao động từ 1.9 tỷ – 3.9 tỷ/ sản phẩm tùy vào sản phẩm và vị trí mã căn. 

So với nhiều dự án khác trên thị trường cùng tên tuổi như The Classia Khang Điền thì đây là mức giá vô cùng hợp lý, hoàn toàn đáp ứng cho những khách hàng muốn mua cho mình một căn nhà phố hay biệt thự đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. 

Pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch

Pháp lý Phúc An Ashita đầy đủ minh bạch
Pháp lý Phúc An Ashita đầy đủ minh bạch

Và yếu tố cuối cùng mà chúng tôi muốn giải đáp cho câu hỏi vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita đó chính là nơi đây đã trang bị pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch.Theo thông tin chính thức thì dự án này đã hoàn thành quy hoạch 1/500 theo đúng tiến độ, tiếp đến là cơ sở hạ tầng, nghiệm thu và bàn giao sổ hồng cũng đều hoàn tất theo quy định, tương ứng với dự án Chí Linh Center Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, dự án Phúc An Ashita đã được cấp giấy phép xây dựng chính thức từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương ban hành, cho phép Trần Anh Group làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án. Vậy anh em còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tiềm năng tại đây nào.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp tất tần tật câu hỏi vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita | khả năng sinh lời cao ở bài viết trên đây. Hãy trở thành người dùng thông minh để có lựa chọn sáng suốt cho mình nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *