Quy mô dự án Long Phú Villa Long An

duantrananh.com – Trang web bất động sản uy tín từ Trần Anh Group

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến duantrananh.com – Trang web bất động sản uy tín từ Trần Anh Group. Từ đó có thể giúp bạn có được một kênh thông tin tin cậy khi có nhu cầu mua BĐS Trần Anh.

Website https://duantrananh.com cung cấp cho bạn những thông tin về giới thiệu công ty Trần Anh, thông tin về các dự án nhà đất, bất động sản thuộc công ty, do công ty làm chủ sở hữu và đơn vị phân phối.

Trần Anh Group là tập đoàn nào trên thị trường

Trần Anh Group
Trần Anh Group

Công ty Trần Anh là một tập đoàn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản. Đây là tập đoàn được thành lập với khát vọng trở thành một đơn vị hoạt động đa ngành và mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn, từ khi thành lập đến nay, tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Từ đó Trần Anh Group đã có dự án đầu tiên là khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho tầng lớp công nhân có thu nhập thấp.

Trần Anh Group hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, thương mại, giao thông, kinh doanh bất động sản, dịch vụ công cộng phục vụ dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, nước sạch, xử lý nước thải…

Những công trình của Trần Anh Group luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và nhà đầu tư. Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng những dự án xanh, thân thiện với môi trường, công ty đã từng bước mang đến những giá trị cốt lõi cho cư dân và cộng đồng.

Thông tin về Website duantrananh.com

Quy mô dự án Long Phú Villa Long An
Quy mô dự án Long Phú Villa Long An

Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tham khảo về thị trường bất động sản. Tuy nhiên việc thị trường bất động sản càng phát triển thì sẽ dẫn đến rất nhiều nguồn tin không chính thống về các dự án.

Thấu hiểu điều này, công ty Trần Anh đã tạo nên website duantrananh.com để cập nhật những thông tin chính xác nhất về các dự án thuộc công ty Trần Anh, do công ty làm chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

Website sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về các dự án như khu đô thị Phúc An City, khu đô thị sinh thái Ecological City, dự án Lavilla Green City, dự án Trần Anh Riverside 1, khu đô thị Bella Vista City, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, dự án Phúc An Garden, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Sân Golf Tân Mỹ – khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside 2, khu biệt thự Bella Villa, dự án Long Phú Villa Long An (https://duantrananh.com/du-an-long-phu-villa-long-an/)…

Trên website duantrananh.com sẽ cập nhật các dự án của công ty bao gồm giới thiệu về vị trí dự án, quy mô và diện tích xây dựng, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, tiến độ xây dựng, giá bán và phương thức thanh toán, thông tin chủ đầu tư, đơn vị phân phối và tính pháp lý dự án…

Tất cả những thông tin này sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư xây dựng kiểm duyệt, tìm hiểu kỹ càng, kiểm duyệt và đưa ra thông tin chính xác trước khi đăng lên website để khách hàng và nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án thuộc công ty.

Trên đây là những thông tin về duantrananh.com – Trang web bất động sản uy tín từ Trần Anh Group mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ để tham khảo các thông tin xác thực về các dự án nhà đất, bất động sản công ty Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản Trần Anh, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *