Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân

Top 5 trang web đấu giá và mua bán tên miền uy tín hiện nay

Top 5 trang web đấu giá và mua bán tên miền uy tín hiện nay

Đấu giá và mua bán trực tuyến  là cách cho phép người dùng có thể đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Và việc đấu giá mua bán tên miền các website đã không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay.

Xem thêm:

Các thức hoạt động của nó giống như là một nơi họp chợ cho các thành viên hoặc các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi mua bán các tên miền website. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá Top 5 trang web đấu giá và mua bán tên miền uy tín hiện nay,

Top 5 trang web đấu giá và mua bán tên miền uy tín

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân
Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân

Long Vân hiện đang là  đơn vị  cung cấp chứng chỉ SSL chính hãng, phổ biến hiện nay được rất nhiều biết đến là đơn vị có mức giá phải chẳng và các chính sách ưu đãi khá tốt.

Long Vân hiện đang là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới:  NetApp, Vmware, Cisco,…

Thông tin liên hệ : 

VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (028) 7303 9168

Website: Longvan.net

iNET

iNET
iNET

iNET là đơn vị  đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam và đang là đối tác của  rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email doanh nghiệp. Một trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tên miền tại iNET chính là hệ thống máy chủ tên miền tiên tiến, hiện đại luôn cập nhật mới nhất như: hệ thống DNSSEC. Ngoài ra, hệ quản trị tên miền tại iNET cũng mang đến cho người dùng sàn đấu giá tên miền với rất nhiều tên miền đang hot hiện nay

website : https://santenmien.inet.vn/

P.A Việt Nam

P.A Việt Nam
P.A Việt Nam

là một trong các nhà cung cấp tên miền và hosting lớn nhất tại Việt Nam, thành lập từ năm 2001. Đây là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam với số năm kinh nghiệm hàng TOP, tương đương nhiều nhà cung cấp quốc tế. Ban đầu, P.A Việt Nam tập trung cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, tuy nhiên hiện nay đã mở rộng sang các dịch vụ giải pháp website, phần mềm, email server, v.v… P.A Việt Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Điểm mạnh của P.A Việt Nam là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm nên thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

Sàn đấu giá  P.A Việt Nam có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người mua và người bán có thể dễ dàng thỏa thuận thống nhất với nhau về mức giá mong muốn . Giá của các tên miền sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

website : https://bid.pavietnam.vn/

GoDaddy

GoDaddy
GoDaddy

GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1997, và GoDaddy được xem là “ôm trùm” trong dịch vụ này.Đến với sàn đấu giá tên miền của GoDaddy

GoDaddy có quy trình xác minh người tham gia đấu giá độc đáo giúp bảo vệ cả người bán lẫn người mua khỏi mọi hành vi gian lận. Ngoài ra, còn cung cấp ứng dụng di động Nhà đầu tư rất tiện lợi trên nền tảng iOS hoặc Android , cho phép bạn theo dõi hoạt động đấu giá trong thời gian thực cũng như xem lịch sử đấu giá (ngay trên điện thoại thông minh.

website : https://vn.auctions.godaddy.com/

Digistar

Digistar
Digistar

Digistar là một doanh nghiệp ủy quyền của Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Thông tin truyền thông. Và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua tên miền ở đây. Digistar chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ tại đây rất đã được hơn 60.000 khách hàng tin dùng. Khi sử dụng dịch tại đây bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng.

Trên đây là Top 5 trang web đấu giá và mua bán tên miền uy tín hiện nay tại  Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để có thể đấu giá và  mua  bán  tên miền.

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *