Có tình yêu giữa máy bay bà già và phi công trẻ hay không?

Hiện nay có rất nhiều lý do khiến trai trẻ thích “ máy bay bà già”, phần lớn là vì tìm thấy ở người phụ nữ đó sự chín chắn, sự độc lập về kinh tế, sự quyết đoán cũng như nhiều kinh nghiệm sống. Đặc biệt, những người phụ nữ lớn tuổi này luôn biết trân trọng mối quan hệ của hai người.

Cùng chuyên mục Tin Tức của venturefestbristolandbath giải đáp thắc mắc về việc có hay không tình yêu giữa những máy bay bà già và phi công trẻ.

Có tình yêu giữa máy bay bà già và phi công trẻ hay không?

Máy bay bà già Lâm Đồng
Máy bay bà già Lâm Đồng

Khi một người đàn ông trẻ, khỏe, bề ngoài cuốn hút có mối quan hệ yêu đương với phụ nữ già hơn sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ liệu đó có phải là tình cảm thật sự? Trên thực tế, đúng là có nhiều trường hợp quen “máy bay bà già” chỉ với mục đích lợi dụng vật chất từ các “chị” thành đạt nhưng thiếu thốn về tình cảm. Họ chấp nhận đóng vai “người tình bé nhỏ” để tìm cơ hội đổi đời mà không phải mất quá nhiều công sức nỗ lực phấn đấu… Vì vậy những tâm lý nghi ngờ, phán đoán mỗi khi thấy cặp đôi nam nữ đến với nhau nhưng chênh lệch quá nhiều về tuổi tác cũng là điều dễ hiểu.

Đa số người trong cuộc của cuộc tình “phi công – máy bay” sẽ nói rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, họ đến với nhau vì sự rung động của cả hai. Tuy nhiên, xét từ nhiều khía cạnh như tâm lý, xã hội… thì những mối quan hệ “phi công trẻ lái máy bay” thường “lành ít, dữ nhiều”, thường là ngộ nhận tình yêu hoặc nhân danh tình yêu. Cũng có thể có một số mối quan hệ là yêu đương thật lòng, nhưng thường không nhiều.

Máy bay bà già Hà Nội
Máy bay bà già Hà Nội

Bên cạnh đó, nếu con người chúng ta nếu cứ bó hẹp mình trong khuôn khổ hay những tư tưởng áp đặt thì cuộc sống khá nhạt nhẽo. Cứ yêu đi, công khai hay giấu kín là tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Bởi tình yêu hay hôn nhân vẫn là chuyện của 2 người, thành công hay thất bại, sung sướng hay đau khổ cũng là do 2 người họ lựa chọn.

Xem thêm: Tìm bạn ở góa tại Hẹn Hò 12h

Các hình thức của mối quan hệ “phi công – máy bay”

Máy bay bà già Quảng Trị
Máy bay bà già Quảng Trị

Có hai hình thức của mối quan hệ “phi công trẻ – máy bay bà già”. Thứ nhất là kiểu bồ bịch để quan hệ tình dục. Thứ hai là kết hôn lâu bền. Việc cặp bồ thì không xa lạ, bởi bản chất của “cặp bồ” là trải nghiệm những cảm xúc mới lạ. Một thanh niên mới lớn, chưa vợ hoặc có vợ, được nếm trái cấm cùng bà chị, hay bà cô cũng thú vị, chưa kể còn được chị hay cô cho tiền, hỗ trợ cuộc sống. Còn việc kết hôn, đa số phi công trẻ có thế mạnh là trẻ, khoẻ  nhưng cái họ thiếu nhất chính là tiền bạc và sự nghiệp. “Máy bay bà già” thì lại thừa những thứ trai trẻ thiếu. Họ tìm đến để bù đắp cho nhau, chị cần tình cảm, em cần nơi hỗ trợ, bao bọc.

Máy bay bà già Đồng Nai
Máy bay bà già Đồng Nai

Nếu các cặp đôi “vợ già, chồng trẻ” đến với nhau thực sự bằng tình yêu, thì họ cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại và với nhiều rủi ro. Họ phải tự vượt qua định kiến xã hội, phải biết “bỏ ngoài tai” miệng lưỡi thế gian, “bơ đi mà sống”. Thứ hai, nếu họ yêu nhau vì lợi ích cá nhân, thì mối quan hệ sẽ không bền chặt khi cả hai không còn đáp ứng cho nhau những thứ cả họ cần. Một phụ nữ xinh đẹp, thành công và có suy nghĩ hiện đại sẽ không ngại sống thật với lòng mình. Họ có địa vị xã hội, có những trải nghiệm trong cuộc sống, họ đủ khả năng tự chịu trách nhiệm và hài lòng với lựa chọn của bản thân mình.

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *