Luu Ho So

Thuê kho hàng hóa ngắn hạn, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Thuê kho ngắn hạn đang dần trở nên phổ biến, và là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những đợt cao điểm, mùa vụ hàng hóa có thể tăng lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho hàng hóa ngắn hạn, giá rẻ tại Bình Thạnh, HCM để phục vụ tốt nhất cho đối tác có nhu cầu. Nếu quan tâm hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Giới thiệu về công ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina

Giới thiệu về công ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina 

Công ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina còn được biết đến với tên gọi là Lưu Hồ Sơ được thành lập năm 2009, hoạt động trên thị trường với các dịch vụ cung cấp như: 

 • Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu, chứng từ: dịch vụ lưu trữ chứng từ tại Vina đem đến cho bạn sự hài lòng vì hồ sơ sẽ được sắp xếp gọn gàng, quản lý bằng hệ thống phần mềm giúp truy xuất tài liệu một cách dễ dàng nhất.
 • Cho thuê kho chung lưu trữ hàng hóa ngắn hạn, dài hạn: Kho bãi của Công ty Vina đạt chất lượng, tiêu chuẩn với camera được quan sát an ninh 24/24 đảm bảo, thời gian ngắn dài hạn linh hoạt.
 • Dịch vụ cho thuê kho tự quản: Khi sử dụng dịch vụ, đối tác có toàn quyền sử dụng kho theo ý, thuận tiện hơn trong việc quản lý kho bãi.
 • Dịch vụ kho vận thương mại: Với dịch vụ này, Vina sẽ hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng, lập hóa đơn, đóng gói sản phẩm và hỗ trợ giao nhận.
 • Dịch vụ cho thuê kho mát: Đối với những mặt hàng như mỹ phẩm thuốc, dược phẩm bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê kho mát chuyên nghiệp của Vina để lưu trữ.

Tham khảo thêm:

Tất cả những dịch vụ tại Công ty Dịch vụ và lưu trữ Vina chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ để nâng cao tay nghề, hệ thống kho bãi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị cực kỳ hiện đại phục vụ tốt cho việc quản lý, hoạt động kho cũng như công tác phòng và xử lý sự cố.

Dịch vụ cho Thuê kho ngắn hạn giá rẻ tại Bình Thạnh của Công ty Vina 

Dịch vụ cho Thuê kho ngắn hạn

 • Ngày này nhu cầu thuê kho ngắn hạn ngày càng cao, bởi do nhu cầu, vì thế để phục vụ tốt hơn cho đối tác chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngắn hạn, giá rẻ tại Bình Thạnh cùng những quận khác tại Tp Hồ Chí Minh.
 • Quý khách hàng có thể yên tâm vì dù là dịch vụ ngắn hạn hay dài hạn thì khi đã lựa chọn Vina làm đối tác đều có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống kho tiêu chuẩn bậc nhất của chúng tôi.
 • Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện kinh doanh theo mùa vụ, nhu cầu thuê kho chỉ phát sinh trong vài tháng nếu lựa chọn thuê kho theo kiểu truyền thống từ 6 tháng đến 12 tháng sẽ rất lãng phí. Vì thế mà dịch vụ cho thuê kho ngắn hạn của Công ty Vina sẽ lựa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Luu Ho So

 • Đừng lo ngại chi phí sẽ lên rất cao nếu thuê trong thời gian ngắn. Vì tại Công ty Vina, chi phí thuê kho sẽ được tính linh hoạt, rất thiết thực dựa trên khối lượng hàng hóa tương ứng với thời gian thuê đảm bảo không cao hơn chi phí thuê trung bình khi tính dài hạn
 • Hệ thống kho bãi của Vina nằm ở những vị trí thuận lợi tại Bình Thạnh, đường rộng, xe tải hạng nặng, ô tô có thể ra vào không cản trở giúp cho quá trình vận chuyển có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.
 • Kho của công ty Vina được đầu tư đạt chuẩn quốc tế với trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ như hệ thống xe nâng đỡ, pallet, hệ thống báo cháy, PCCC, bình xịt chống côn trùng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. 

Nếu đang quan tâm dịch vụ cho thuê kho ngắn hạn của Công ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina hoặc có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Vina qua website https://www.luuhoso.com/ hoặc số hotline 0286 258 9547 – 0286 258 9548 để được hỗ trợ thêm nhé.

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *