Điểm danh các cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ tại TPHCM

Điểm danh cách cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ tại TPHCM

Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ đang nở rộ và dần lan rộng hơn không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Vậy thì nếu như đang quan tâm đến dịch vụ này thì các bạn nên đến đâu để mua máy ảnh hoặc ống kính đã qua sử dụng?

Trước khi lựa chọn được cửa hàng thu mua máy ảnh ống kính thì điều quan trọng hàng đầu đó là hãy kiểm tra thật kỹ các chính sách bán hàng, giao hàng cũng bảo hành sản phẩm, … Sau đó hãy xem xét về giá thành để xem tại đâu sẽ có mức giá tốt nhất.

Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, Venture Fest sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cửa hàng uy tín hàng đầu chuyên về các dịch vụ thu mua máy ảnh cũ ống kính cũ các loại. Tại đây sẽ có những chính sách và ưu đãi hàng đầu giúp cho việc mua hàng dễ dàng hơn.

Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh ống kính qua sử dụng tại TPHCM

Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh ống kính qua sử dụng tại TPHCM
Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh ống kính qua sử dụng tại TPHCM

Nếu như các bạn đang quan tâm đến các mẫu máy ảnh cũ qua sử dụng cũng như phụ kiện đi kèm các loại, thì tại sao không tham khảo qua những cửa hàng mà chúng tôi sắp nêu ra dưới đây?

Cửa hàng máy ảnh cũ Hoàng Tô – mayanhxachtaynhat.com

Cửa hàng máy ảnh cũ Hoàng Tô - mayanhxachtaynhat.com
Cửa hàng máy ảnh cũ Hoàng Tô – mayanhxachtaynhat.com

Đầu tiên là cửa hàng mayanhxachtaynhat.com đã quá nổi tiếng trong giới thu mua máy ảnh ống kính cũ, máy ảnh phụ kiện xách tay các loại. Khi đến đây, các bạn sẽ có thể tìm được rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Các loại máy ảnh từ máy ảnh mirrorless, máy DSLR hay máy ảnh chụp film đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, … Bên cạnh đó còn rất nhiều mức giá khác nhau giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền mình hơn.

Ngoài máy ảnh ra thì mayanhxachtaynhat.com còn có kinh doanh rất nhiều phụ kiện khác từ cao cấp đến giá rẻ như là ống kính, đèn flash cũng như pin máy ảnh, … 

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng nếu như đang sinh sống làm việc tại TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp qua trang web hoặc fanpage.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Giang Duy Đạt – giangduydat.vn

Cửa hàng Giang Duy Đạt - giangduydat.vn
Cửa hàng Giang Duy Đạt – giangduydat.vn

Tiếp theo là cái tên rất nổi tiếng khi nhắc đến các dịch vụ thu mua máy ảnh ống kính cũ tại TPHCM đó là giangduydat.vn. Tại đây luôn luôn cập nhật các sản phẩm và dịch vụ mới nhất thường xuyên giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Không chỉ ống kính hoặc máy ảnh, cửa hàng còn nhận thu mua hàng loạt phụ kiện máy ảnh, máy quay phim cho đến các máy in ảnh, … Các chính sách bán hàng của cửa hàng là một điểm mạnh giúp thu hút được rất nhiều khách hàng ghé đến và lựa chọn các sản phẩm.

Ngoài ra, giangduydat.vn còn có một chi nhánh khác ở Hà Nội bên cạnh chi nhánh ở TPHCM ra nên các bạn hiện sinh sống tại 2 thành phố này có thể ghé trực tiếp cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Titan – chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ qua sử dụng

Titan - chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ qua sử dụng
Titan – chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ qua sử dụng

Cuối cùng đó là cửa hàng Titan chuyên thu mua các mẫu máy ảnh và phụ kiện đã qua sử dụng. Nếu các bạn muốn nâng cấp hoặc bán lại sản phẩm của mình thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Ngoài máy ảnh ra, thì Titan đặc biệt còn thu mua các sản phẩm laptop cũ đã qua sử dụng cũng như kinh doanh các sản phẩm này. Khi đến đây các bạn sẽ lựa chọn được nhiều sản phẩm hơn đi kèm với các chính sách bảo hành, hậu mãi tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ qua sử dụng tốt nhất hàng đầu tại TPHCM mà Venture Fest tổng hợp lại cho người đọc. Các bạn có thể tham khảo trên website của cửa hàng để nắm bắt thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *