Dự án mang đầy tiềm năng

Thiết kế mặt bằng biệt thự dự án The Venica Khang Điền

Venica Khang Điền Quận 9 là dự án có tiềm năng lớn về mặt vị trí địa lý bên cạnh các tiện ích cao cấp. Nhưng còn đó các câu hỏi về thiết kế mặt bằng biệt thự dự án The Venica Khang Điền và đây là bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

Vị trí địa lý đẹp, tiện ích đa dạng cùng lối kiến trúc hoa mĩ, độc đáo là những gì để nói về dự án The Venica. Để tìm hiểu thêm về các thiết kế mặt bằng biệt thự thuộc dự án, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Thiết kế mặt bằng biệt thự dự án The Venica Khang Điền

Dự án mang đầy tiềm năng
Dự án mang đầy tiềm năng

Ngay từ thời điểm được ra mắt Venica Khang Điền Quận 9 đã để lại ấn tượng rất lớn đến các khách hàng bởi các tiện ích cao cấp cùng giá cả thị trường. Song song đó còn là các thiết kế mặt bằng biệt thự được nghiên cứu vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng.

Sau đây là các thông tin chi tiết thiết kế mặt bằng biệt thự dự án The Venica Khang Điền đã được tìm kiếm và tổng hợp mang đến cho bạn bởi chuyên mục Tin Tức của trang Venturefest.

Tổng quan dự án

Sơ đồ quy mô tổng quan
Sơ đồ quy mô tổng quan

Được biết dự án Venica Khang Điền Quận 9 là dự án lớn được xây dựng và đầu tư với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2, nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đây có thể xem một trong các dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Chỉ với thông tin trên đã cho thấy quy mô đầu tư của The Venica lớn đến như thế nào, điều này có thể so sánh với quy mô của dự án The Rivana

Ngoài ra cả khu vực dự án có sự phủ xanh rất lớn lên đến 24% mật độ đường đi lại lên đến 28% giúp cho cư dân sinh sống có được môi trường sống xanh và sự thuận tiện đi lại. Điều này góp phần rất lớn nâng cao giá trị của dự án

Thiết kế mặt bằng biệt thự

Tổng quan dự án đầy tiềm năng
Tổng quan dự án đầy tiềm năng

Dự án đã được biết có tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2 nhưng có mật độ xây dựng thấp chỉ 24%. Điều này góp phần làm tăng thêm không gian xanh cùng các cơ sở tiện ích cho dân cư sinh sống.

Có thể chia các thiết kế mặt bằng biệt thự thành hai thiết kế chính:

  • 35 căn biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng từ 266m2  đến 618m2 1 trệt 2 lầu.
  • 18 căn biệt thự song lập, diện tích xây dựng từ 236m2 đến 377m2 1 trệt 2 lầu.

Bên cạnh đó là lối kiến trúc xây dựng theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải  góp phần tạo nên vẻ ngoài tao nhã, hiện đại. Ngoài ra các nguyên vật liệu xây dựng cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Điều này làm tăng giá trị sở hữu của dự án The Venica, phần nào tương tự như giá trị của dự án Verosa Park.

Cơ sở hạ tầng đa dạng

Tiện ich hạ tầng cao cấp
Tiện ich hạ tầng cao cấp

Nói về các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng của The Venica không có gì hơn hai chữ hoàn hảo. Các chi tiết cơ sở hạ tầng bao gồm:

Cơ sở hạ tầng tốt là điểm sáng rất lớn của The Venica giống như các cơ sở tiện ích đa dạng của dự án Champaca Garden.

Kết luận

Tổng kết lại The Venica là dự án có thiết kế mặt bằng biệt thự vô cùng thông minh hướng đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng cùng cơ sở hạ tầng chất lượng. Hy vọng bài viết này có thể đem lại cho mọi người cái nhìn cụ thể hơn về  dự án Venica Khang Điền.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *