Sim phong thủy cho người mệnh Thổ | Những thông tin cần biết

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ | Những thông tin cần biết

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là một trong những sản phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm nhất. Các sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ sẽ bổ sung xung khí, xui tan vận xui mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

Trong bài viết này Venturefestbristolandbath.com sẽ sẽ giới thiệu đến cho bạn sim phong thủy hợp mệnh Thổ, phù hợp với nhiều người có mục đích tìm sim phong thủy, mong muốn công việc thuận lợi, suôn sẻ đồng thời mang một giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần cao, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Lý do nên chọn sim mệnh Thổ

Lý do nên chọn sim mệnh Thổ
Lý do nên chọn sim mệnh Thổ

Sim số đẹp không chỉ là dùng để gọi điện thông thường mà còn dùng để làm ăn, tìm kiếm mối quan hệ, nó như bộ mặt của một con người do người phía bên kia đường dây chỉ biết nhìn số chứ không hề biết bạn là ai. Người mệnh Thổ là người có năm sinh mà cung mệnh thuộc mệnh Thổ, khi chọn sim người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn.

Người mệnh Thổ là những người có năm sinh: Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037, Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Mùi (1991, 1931).

Một dãy số nhỏ bé nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chủ sở hữu của nó, chính vì thế nên từ đầu việc chọn sim nên cần hết sức lưu ý đến những con số phù hợp với mình. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ còn giúp mang lại may mắn, tài lộc, xua đuổi điềm xui, vận đen.

Yếu tố phong thủy hoàn toàn khác biệt với mê tín dị đoan, điều này do niềm tin của con người, thực tế trong cuộc sống vẫn có nhiều điều vẫn chưa thể nào chứng minh và nhiều người rất nỗ lực cố gắng nhưng vẫn chưa thể nào thành công được. 

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ
Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Những con số may mắn thường sẽ mang đến điềm lành cho người chủ, các con số hợp với người mệnh Thổ như: 2, 8 hoặc 0, 5. Các con số 01 hoặc 09 cũng là những tài lộc xung mãn sẽ đem lại cho người sở hữu.  Người mệnh Thổ nên lựa chọn những dãy số này sẽ bổ sung tài lộc cho bản thân, xua tan được vận đen đủi đeo bám.

Đa số những con số phù hợp nhất với mệnh Thổ đó là: 0, 2, 5, 8, 9. Theo ngũ hành thì Thổ sinh từ Hỏa và Kim nên có thể hợp với các số khác như: 0, 2, 5, 6, 7, 8, . 

Các con số mà mệnh Thổ không nên chọn

Các con số mà mệnh Thổ không nên chọn
Các con số mà mệnh Thổ không nên chọn

Trong ngũ hành Thổ khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc cho nên tránh những con số có liên quan đến hai mệnh này như 1, 3, 4. Việc lựa chọn hai con số này có thể ảnh hưởng nhiều đến tài lộc, vận khí của chủ sở hữu, tác động tiêu cực đến công việc.

Một số lưu ý khi mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Một số lưu ý khi mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ
Một số lưu ý khi mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ
  • Khi chọn sim mệnh thổ cẩn đảm bảo được các yếu tố phong thủy cần thiết về ngũ hành cân đối, âm dương hòa hợp.
  • Nếu bạn không phải là người thực sự tin tưởng vào ý nghĩa của phong thủy thì không nên dùng bởi đây là một sản phẩm linh thiêng cần có được sự tôn trọng của chủ sở hữu.
  • Sim phát huy tốt tác dụng của nó chỉ khi bạn sử dụng nó thường xuyên.

Chuyên mục phong thủy vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về cách chọn sim phong thủy phù hợp mệnh Thổ, hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích phần nào trong việc lựa chọn của bạn. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *