Sàn Mexc là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên MEXC

Sàn Mexc là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên MEXC

Sàn MEXC là một trong số những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới. Là nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ một cửa liên quan đến tài sản kỹ thuật số gồm có giao ngay và ký quỹ. Như vậy sàn Mexc là gì? Cách đăng ký tài khoản như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, Nguontaichinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về sàn Mexc và hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo thôi nè. 

Sàn Mexc là gì?

Sàn Mexc là gì?
Sàn Mexc là gì?

Sàn MEXC Exchange trước đây được gọi là sàn MXC. Đây là một loại nền tảng tập trung vào các việc trao đổi các tài sản tiền điện tử, blockchain được tạo ra bởi các nhóm giao dịch được định lượng cao cấp của Wall Street, Châu Âu và Nhật Bản cùng với những học viên cao cấp về Blockchain thông qua tổ chức tư phân cấp.

MEXC cung cấp cho người dùng những dịch vụ lưu thông tài sản Blockchain tiện lợi, an toàn và thông minh. Hầu hết thì các đồng token và coin trên thế giới đều tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu ở trên thế giới.

MEXC đăng ký tại Singapore và đây là một trong những quốc gia có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký nhất.

MEXC cung cấp các dịch vụ cho nhiều quốc gia và các khu vực khác nhau. Có khoảng hơn 500 nhân viên trên khắp thế giới và các nhà đầu tư Hoa kỳ đều được phép giao dịch tại MEXC.

Độ uy tín của sàn Mexc

Độ uy tín của sàn Mexc
Độ uy tín của sàn Mexc

Sàn MEXC là sàn có lượng coin được niêm yết nhiều nhất ở trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Mexc là một sàn giao dịch mới, có ứng cử viên sáng giá nhất dành cho các nhà đầu tư mới.

Sàn MEXC có trang giao dịch được thành lập bởi các chuyên gia cao cấp ở trong ngành công nghiệp Blockchain từ phố Wall. Cùng với những chuyên gia đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

MEXC cung cấp những dịch vụ trao đổi thuận tiện, an toàn và thông minh. Đi cùng theo đó chính là Tài sản Blockchain được chọn, nó có bảo hiểm an toàn. Được xây dựng và phát triển riêng với mục đích xây nên một nền tảng trao đổi tiền điện tử ngang tầm so với những đối thủ cạnh tranh.

MEXC được đăng ký tại Singapore và các văn phòng MEXC đều có mặt trên khắp thế giới. MEXC cung cấp các dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Có tổng số lượng nhân viên từ 200 – 500 nhân viên khắp trên thế giới.

Từ khi được thành lập thì MEXC được cấp phép hoạt động tại các quốc gia: Canada, Úc, Hoa Kỳ, Thuỵ Sĩ. 

Người dùng có thể sử dụng 10 loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hindi, tiếng Mã Lai, tiếng Ấn Độ, tiếng Châu Phi, tiếng Nga và những khu vực hay ngôn ngữ của các quốc gia khác.

Vào năm 2019 thì sàn giao dịch MEXC đã tăng trưởng một cách nhanh chóng. Chiếm khoảng 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. MEXC đã được vinh danh trên các tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng cùng với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên MEXC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên MEXC
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên MEXC

Cách đăng ký tài khoản

Bước 1: Bạn cần truy cập link đăng ký để dẫn đến trang đăng ký chính thức sau https://www.mxcio.co/auth/signup 

Bước 2: Hãy điền đầy đủ những thông tin sau đây:

  • Email hay là số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Xác nhận mật khẩu
  • Nhấn chọn nút “Get Code” và sau đó bạn check mail MEXC để trong hộp thư của bạn để lấy mã code và điền vào ô Email Captcha code.
  • Tích vào ô “It is necessary,…
  • Nhấn “Sign Up” để có thể hoàn tất đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng nhập vào khi màn hình hiển thị “Registration succeeded”. Như vậy bạn đã tạo được tài khoản MEXC rồi đó.

Thông qua bài viết trên, Nguontaichinh.com hy vọng rằng bạn đọc sẽ hiểu hơn về Sàn Mexc và biết cách đăng ký tài khoản. Nếu bạn có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *