chuyen-nha-gia-re

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

Chất lượng của một dịch vụ là sự đo lường khoảng cách giữa sự mong đợi về kết quả và trải nghiệm thực tế sau khi đã sử dụng dịch vụ. Với Vinamoves, những review dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng là điều chứng minh chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Và Lưu Trữ Vina (Vinamoves) là một trong những đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín và chuyển nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Bắt đầu được thành lập từ năm 2007, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ và làm hài lòng hơn 10.000 khách hàng trong cả nước. 

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, Vinamoves đã gặt hái được nhiều thành công bằng các dự án lớn ở trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi là đối tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ngân Hàng Techcombank, Nestle, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ….

chuyen-nha-chat-luong

Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mức trong vấn đề chuyển vận, đảm bảo:

  • Tư vấn nhiệt tình các gói chuyển nhà và hỗ trợ tìm phương án hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Sau khi khảo sát thực tế sẽ có bảng giá cụ thể trước khi ký hợp đồng, không bắt ép khách hàng về giá cả. Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá rất hợp lý.
  • Lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết trong ngày chuyển nhà, để khách hàng dễ quản lý và kiểm tra.
  • Luôn có cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng bằng các gói bảo hiểm.
  • Đội ngũ nhân có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, có riêng bộ phận giám sát để đảm bảo việc chuyển dời nhanh chóng và đúng kế hoạch.
  • Có tất cả các thiết bị, xe vận tải, nhân công trong quá trình vận chuyển và đóng gói hàng hóa

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

chuyen-nha-chuyen-nghiep

Dịch vụ chính của Vinamoves chính là chuyển vận hàng hóa bao gồm: chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng… Những khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ đều quay lại và tái sử dụng dịch vụ. 

Tham khảo:

Theo thống kê của Vinamoves, hơn 70% khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vinamoves đều giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè. Vì chúng tôi có lượng khách hàng tiềm năng tự nhiên lớn nên việc đào tạo, nâng cao kỹ năng và chăm sóc khách hàng luôn được đề cao khi đào tạo nhân viên, đặc biệt Ban lãnh đạo Vinamoves luôn cập nhật và phát triển những dịch vụ mới, đem lại sự đa dạng về dịch vụ cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

thao-lap-do-dung-an-toan-va-nhanh-chong

Chị Trâm Anh sau khi sử dụng dịch vụ đã Comment ngay trên trang Website của Vinamoves:  “Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình”

Anh Quang Minh địa chỉ nhà tại TP Hồ Chí Minh cũng gửi Feedback cho Vinamoves ngay sau khi chuyển nhà xong, chúng tôi trân trọng những tình cảm này từ khách hàng:

“Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves, cảm thấy rất hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, mặc dù mình đặc ngày rất gấp nhưng các bạn vẫn sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển rất chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì rất dễ thương và nhiệt tình, mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá vinamoves 100 đ luôn” (được cập nhật từ Google Map – Vinamoves)

Vinamoves cũng nhận chuyển nhà trọ với giá cực “sinh viên” để hỗ trợ các bạn tập chung thời gian cho việc học tập:

Bạn Ngọc Lan (Sinh viên chia sẻ trên Website): “Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra”

dong-goi-chuyen-nha-viamoves

Vinamoves rất vinh dự và cảm kích trước những lời tâm sự, đánh giá, review của Quý khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa sự tín nhiệm của Khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: http://venturefestbristolandbath.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *