Máy ảnh Mirrorless có mấy loại?

Mua máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp giá rẻ – Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô – Địa chỉ mua máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp, tính di động cao, giá rẻ nhưng chất lượng tương đương với chiếc máy ảnh DSLR.

 Công nghệ máy ảnh không gương lật Mirrorless được ra mắt từ năm 2004 đã tạo nên cơn sốt trong giới nhiếp ảnh. Cho đến nay, máy ảnh Mirrorless đang thực hiện cuộc chạy đua với các dòng máy ảnh DSLR từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong. Với ngoại hình nhỏ gọn nhưng bộ cảm biến lớn, Mirrorless được đánh giá là linh hoạt hơn, phù hợp với nhiếp ảnh gia đường phố, di chuyển thường xuyên.

Hiện nay các dòng máy ảnh Mirrorless rất nhiều loại và đa dạng, bạn có thể tham khảo một số mẫu tiêu biểu tại Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Máy ảnh Mirrorless có mấy loại?

Máy ảnh Mirrorless có mấy loại?
Máy ảnh Mirrorless có mấy loại?

Giống như các dòng máy ảnh khác, Máy ảnh Mirrorless cũng được phân chia thành 3 loại khác nhau: Máy Mirrorless phổ thông (Dòng Entry-Level), Mirrorless bán chuyên nghiệp (Dòng Prosumer) và Mirrorless dòng chuyên nghiệp.

Máy ảnh Mirrorless phổ thông (Dòng Entry-Level)

Đây là dòng máy cơ bản dành cho người mới sử dụng máy ảnh hoặc những người đang dùng máy DSLR Entry-Level muốn đổi qua sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn để dễ quan sát khung lấy nét qua màn hình LCD. Máy Mirrorless có bộ cảm biến nhỏ, khả năng quay video rất tuyệt vời

Bạn có thể tham khảo một số máy ảnh Mirrorless tốt nhất dành cho người mới bắt đầu như:

  • Fujifilm X-T200:

https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/fujifilm-x-t200-body-moi/ 

  • Canon Eos M50:

https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/canon-eos-m50-kit-15-45mm-moi-white/ 

Máy ảnh Mirrorless bán chuyên nghiệp

Đây là dòng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện này vì giá của chúng ở mức trung bình, cả người dùng phổ thông và các thợ ảnh chuyên nghiệp đều có thể sử dụng được. Thân của máy ảnh này còn nhỏ gọn hơn dòng máy dành cho người mới nhưng chất lượng của chúng cao hơn hẳn một bậc. Máy ảnh Mirrorless bán chuyên có trang bị kính ngắm điện tử EVF và màn hình LCD phía sau hỗ trợ người dùng toàn diện hơn.

Máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp

Hiện nay các sản phẩm máy ảnh không gương lật Mirrorless cũng đã hướng tới người dùng chuyên nghiệp, giúp họ tìm được hỗ trợ tốt và có kết quả cho sự sáng tạo của mình. 

Với dòng máy Mirrorless cao cấp, mọi hình ảnh và video được xử lý nhanh hơn, chế độ lấy nét tự động thần tốc và êm ái. Điều đặc biệt là máy có đủ nút điều khiển thông số bằng tay, chất lượng hình ảnh tốt ngay cả khi chụp đối tượng đang chuyển động hoặc ở trong môi trường thiếu sáng.

Ưu điểm của máy ảnh Mirrorless

Ưu điểm của máy ảnh Mirrorless
Ưu điểm của máy ảnh Mirrorless
  • Do máy ảnh Mirrorless không sử dụng hệ thống gương lật phản quang nên máy có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với máy ảnh DSLR, chỉ khoảng 500g tính cả khối lượng của pin.
  • Tốc độ chụp ảnh nhanh, có thể chụp hình liên tiếp Nhờ loại bỏ gương lật nên tốc độ chụp của máy mirrorless được nâng cao hơn dòng DSLR. Chỉ so sánh khi chụp hình liên tiếp, tốc độ trung có thể lên tới 30 Fps;
  • Chụp ảnh không làm rung máy, không gây tiếng ồn, vì áp dụng màn trập điện tử, scan hình ảnh độc lập;
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh bộ phận cảm biến máy ảnh;
  • Chỉnh các chế độ trên màn hình cảm ứng giống như thao tác trên điện thoại di động, thân thiện với người dùng;
  • Có nhiều ống kính để thay đổi, phục vụ cho quá trình sáng tạo nghệ thuật;
  • Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nhiều loại đã có cảm biến lớn tương đương máy ảnh DSLR cho chất lượng hình ảnh đáng ngờ trong tầm giá rẻ.

Mua máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô

Mua máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô
Mua máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp giá rẻ tại Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô là cửa hàng chuyên bán máy ảnh Mirrorless chính hãng giá rẻ, phân khúc đa dạng dành cho người mới bắt đầu đến người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Cửa hàng này sẽ có tất cả các thương hiệu máy ảnh mà bạn có thể tới để trải nghiệm từng ưu nhược điểm của những loại máy bạn đang tìm hiểu.

Cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nếu muốn mua  máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp cả online và offline. Nếu đang có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với họ theo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc máy ảnh ưng ý nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban

Hotline: 090 986 09 10

Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *