Nguồn gốc xuất xứ của máy hàn Jasic là gì? Sử dụng có tốt không?

Nguồn gốc xuất xứ của máy hàn Jasic là gì? Sử dụng có tốt không?

Các mẫu máy hàn Jasic có thể nói là một trong các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn là trên toàn thế giới. Vậy thì loại máy này sử dụng có tốt hay không?

Những mẫu máy hàn Jasic chẳng hạn như là máy hàn mig, tig cũng như máy hàn que, … đều đạt được những thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy chỉ trong khoảng thời gian ngắn, thương hiệu này đã dần trở nên phổ biến hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, xin mời các bạn hãy cùng với Venture Fest tìm hiểu xem rằng những thiết bị máy hàn đến từ Jasic có tốt hay không và có nên sử dụng chúng hay không nhé!

Máy hàn Jasic sử dụng có tốt hay không?

Máy hàn Jasic sử dụng có tốt hay không?
Máy hàn Jasic sử dụng có tốt hay không?

Công ty Công nghệ Jasic được thành lập vào năm 2005 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Jasic hiện đang vận hành ba nhà máy tại Thâm Quyến đó là khu công nghiệp Jasic, khu công nghiệp Yunda Trùng Khánh và khu công nghiệp Chengdu Jasic.

Những mẫu máy hàn Jasic là lựa chọn vô cùng hợp lý, đặc biệt là dành cho những ai đang muốn tìm kiếm những mẫu máy hàn mig không dùng khí giá rẻ chất lượng cao chẳng hạn. 

Các sản phẩm này thật sự là những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, được thiết kế để tạo ra các mối hàn chất lượng với những thiết lập cực kỳ dễ sử dụng, thậm chí là dành cho các bạn mới bắt đầu.

Ưu điểm của các loại máy hàn Jasic

Ưu điểm của các loại máy hàn Jasic
Ưu điểm của các loại máy hàn Jasic

Bên cạnh những điều trên, những mẫu máy hàn của Jasic còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì các ưu điểm sau đây.

Đem lại hiệu quả cao

Mối hàn sau khi sử dụng máy hàn Jasic đem lại độ chắc chắn cao cũng như hạn chế xảy ra tình trạng bị xỉ hàn bởi vì sử dụng công suất lớn và một dòng hồ quang ổn định.

Xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng

Những mẫu máy hàn chính hãng Jasic được nhập khẩu trực tiếp và được kinh doanh tại các cửa hàng ở Việt Nam để có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ cũng như các chế độ bảo hành rõ ràng.

Nhiều mẫu mã khác nhau

Nhiều mẫu mã khác nhau
Nhiều mẫu mã khác nhau

Hiện nay Jasic đang phân phối rất nhiều các mẫu máy hàn bao gồm có máy hàn tig, máy hàn mig, máy hàn que, … Ngoài ra còn có một mẫu máy gọi là máy bán hàn tự động nữa.

Tùy theo nhu cầu cũng như ứng dụng hàn nào mà các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Chất lượng hoàn thiện tốt

Một ưu điểm nữa của những mẫu máy hàn này đó là chúng có độ hoàn thiện cao, chắc chắn và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Máy có tính di động và linh hoạt cao vì có kích thước vừa phải cũng như trọng lượng nhẹ, ngoài ra vỏ ngoài của máy còn được làm từ kim loại tĩnh điện.

Tiết kiệm năng lượng sử dụng

Ưu điểm cuối cùng của dòng máy hàn Jasic đó là sự tiết kiệm điện năng sử dụng của chúng bởi vì sử dụng công nghệ Inverter hiện đại. Bên cạnh đó máy sử dụng nguồn điện 220V phổ biến hiện nay nên việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn ở nhiều nơi.

Những mẫu máy hàn Jasic phổ biến hiện nay

Những mẫu máy hàn Jasic phổ biến hiện nay
Những mẫu máy hàn Jasic phổ biến hiện nay

Dưới đây là tên cũng như giá bán trung bình của các mẫu máy hàn đến từ thương hiệu này:

  • Máy hàn bán tự động Jasic MIG 200 giá khoảng 11 triệu đồng
  • Máy hàn Jasic MIG 250 giá khoảng 11 triệu đồng
  • Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A giá khoảng hơn 8 triệu đồng
  • Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 303 giá khoảng gần 9 triệu đồng
  • Máy hàn que mini Jasic ZX7 250E
  • Máy hàn que mini ARC 200 giá vào khoảng gần 4 triệu đồng

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, Venture Fest đã giới thiệu đến cho các bạn về các loại máy hàn Jasic và những ưu điểm của chúng. Đây là một thương hiệu đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn nếu như đang tìm kiếm cho mình những mẫu máy hàn cao cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *