Chọn 2 slide để in 2 mặt

Hướng dẫn cách photo 2 mặt máy photocopy Ricoh

Cách photo 2 mặt hay in 2 mặt trên máy photocopy rất hữu ích đối với người dùng bởi nó tiết kiệm được giấy photocopy và chi phí in ấn cho văn phòng rất hiệu quả.

Chế độ photo 2 mặt hiện nay được sử dụng khá nhiều đơn giản vì nó tiết kiệm giấy in, tiết kiệm không gian lưu trữ và hơn nữa nó còn giúp bảo vệ môi trường. Vì vậy đối với những tài liệu không quá quan trọng mọi người thường lựa chọn photocopy.

Vậy cách photo 2 mặt trên máy photocopy Ricoh như thế nào? Trong nội dung bài viết này Photocopy Đức Lan sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết cách photocopy 2 mặt trên máy Ricoh. Xem ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách photo 2 mặt từ máy photocopy Ricoh

Hướng dẫn cách photo 2 mặt
Hướng dẫn cách photo 2 mặt

Có 2 cách phổ biến nhất để bạn in tài liệu trên máy photocopy là nạp bản gốc trực tiếp trên máy photo Ricoh rồi copy tài liệu hoặc in file mềm từ máy tính. Trước tiên tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách photo tài liệu 2 mặt trên máy photocopy Ricoh.

Để photo tài liệu 2 mặt bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Nạp bản gốc: Bạn có thể đặt trực tiếp tài liệu cần photo lên mặt kính máy photocopy, mặt cần photo úp xuống dưới rồi đậy nắp máy photocopy để máy nhận tài liệu. Hoặc bạn có thể nạp bản gốc trên khay nạp giấy tự động
Chọn 2 slide để in 2 mặt
Chọn 2 slide để in 2 mặt
  • Bước 2: Sau khi đã nạp bản gốc bạn nhấn phím copy để vào màn hình giao diện copy và thực hiện thiết lập các lệnh copy phù hợp, tại giao diện này bạn cần chú ý tùy chọn sau: 

+ 1 slided → 2 slided: lệnh copy tài liệu gốc 1 mặt sang tài liệu photo 2 mặt

+ 2 slided → 2 slided: lệnh copy tài liệu gốc 2 mặt ra tài liệu photo 2 mặt

Tùy vào bản gốc mà bạn có thể chọn chế độ phù hợp để in ra tài liệu 2 mặt như mong muốn

  • Bước 3: Bạn nhấn chọn nút Start để tiến hành photo mặt đầu tiên tiếp đến bạn cần lật tài liệu lại và nhấn tiếp nút Start để photo tiếp mặt thứ 2.

Hướng dẫn cách in 2 mặt trên máy photocopy từ máy tính

Photo 2 mặt trên máy tính
Photo 2 mặt trên máy tính

Trong phần này Photocopy Đức Lan sẽ hướng dẫn bạn cách in tài liệu 2 mặt từ máy tính, với các thao tác cực đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện kết nối máy tính với máy photocopy Ricoh. Bạn nhấn vào cửa sổ Start trên máy tính rồi chọn lệnh Devices and Printers để vào danh sách các thiết bị và máy in kết nối.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào máy photocopy Ricoh mà bạn muốn in tài liệu ra và chọn vào mục  Printer properties

Bước 3: Lúc này sẽ có một giao diện mới hiện ra, trong giao diện này tại tab General bạn chọn Preferences. Tiếp theo tại tab Setup mục Duplex bạn chọn Open to top để kích hoạt tính năng in 2 mặt. 

Bước 4: Bạn chọn tài liệu cần in 2 mặt rồi thực hiện các lệnh in tài liệu như thông thường.

Như vậy Photocopy Đức Lan vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện photocopy tài liệu 2 mặt trên máy photocopy và trên máy tính. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé! Photocopy Đức Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tác giả Đặng Tiến

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *