Hack wifi

Hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi

Đến những nơi công cộng hoặc đang đi ngoài đường bạn cần sử dụng đến mạng internet nhưng “ dế yêu” của bạn lại không đăng ký 3G hay 4G. Lúc này, ở xung quanh mình có xuất hiện nhiều địa chỉ kết nối mạng wifi nhưng chúng lại cài đặt mật khẩu. Nội dung bài viết sau Nguyễn Gia Mobile sẽ hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại nhanh và chính xác.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy mật khẩu wifi trên hệ điều hành Android và IOS. Vậy để có được mật khẩu trong vòng một nốt nhạc thì theo dõi tiếp nhé.

Cách lấy mật khẩu wifi trên hệ điều hành Android:

Hack wifi
Hack wifi

Khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có hệ điều hành Android thì việc thực hiện lấy wifi cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần với những thao tác đơn giản là bạn có thể lấy được pass ngay trong một nốt nhạc thực hiện các bước sau:

Bước 1: Để có thể hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi trước tiên bạn hãy cài đặt phần mềm Wifi Master Key có sẵn ở trong cửa hàng CH Play. Đây là ứng dụng không tính phí nên bạn có thể tải thoải mái.

Tải về Wifi Master Key
Tải về Wifi Master Key

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà ứng dụng đã cài đặt sẵn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước chỉ dẫn ở trên, lúc này bạn chỉ cần click vào mạng wifi gần nhất để truy cập và bấm kết nối.

Chọn vào wifi bất kì
Chọn vào wifi bất kì

Tuy nhiên với cách làm này sẽ có một lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó là trong quá trình thực hiện các bước lấy pass thì thiết bị của bạn phải trong điều kiện được kết nối mạng. Chính vì thế bạn hãy thủ sẵn phần mềm này từ trước đến lúc đó chỉ cần dùng tạm 3G tốc độ thấp là có thể hoàn tất các bước trên rồi.

Xem thêm:
>>> Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không kết nối được wifi
>>> Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo

Cách lấy mật khẩu wifi trên hệ điều hành IOS:

IOS là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết bị điện thoại thì hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi như thế nào? Bạn chỉ cần làm theo bước thực hiện sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập và App Store để tải phần mềm Wifi Master hay còn gọi là Wifi Chùa. Đây là ứng dụng miễn phí nên bạn có thể tải thoải mái.

Tải về wifi chùa
Tải về wifi chùa

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất bạn hãy mở ứng dụng và tìm kiếm danh sách wifi ở xung quanh mình.

Chọn tìm kiếm chìa khóa wifi
Chọn tìm kiếm chìa khóa wifi

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ IP Wifi như ý thì hãy truy cập và sử dụng mạng wifi “ chùa” như bình thường.

Chắc chắn với những hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi đã được Nguyễn Gia Mobile chia sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng mạng mà không cần đến pass wifi. Nếu như còn bất cứ thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *