Học bằng lái xe máy A1 tại Học lái xe 12h

Hoclaixe12h.com trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay

Sự hội nhập và phát triển kinh tế luôn đi cùng với nhu cầu di chuyển, đi lại nhiều hơn. Ở nước ta phương tiện di chuyển phổ biến nhất chính là xe gắn máy. Chính vì vậy đã có hàng loạt trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch xe gắn máy ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu làm bằng lái xe máy.

Nếu bạn dạo một vòng trên internet sẽ dễ dàng tìm ra được những nơi đào tạo với những lời quảng cáo rất bắt tai như: học phí cực rẻ, bao đậu 100%,… Thực sự thì không phải trung tâm đào tạo nào cũng uy tín và được như lời quảng cáo nên bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn lựa nơi học bằng lái xe máy.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay đó là https://hoclaixe12h.com

Học bằng lái xe máy A1 tại Học lái xe 12h

Học bằng lái xe máy A1 tại Học lái xe 12h
Học bằng lái xe máy A1 tại Học lái xe 12h

Là loại giấy phép lái xe phổ thông nhất hiện nay, bằng A1 cho phép người điều khiển phương tiện sử dụng các loại xe hai bánh với dung tích xy lanh từ 50cm3 đến 175cm3.

Tham khảo chi tiết khóa học bằng lái xe máy A1 tại đây: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-may-a1

Để có thể đăng ký học bằng lái xe máy A1, học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và học phí.  Bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

  • 01 bản photo giấy Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng.
  • 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trên nền xanh.
  • 01 giấy khám sức khỏe đúng theo quy định.

Sau đó học viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy các học phần về lý thuyết, thực hành. Cuối cùng học viên sẽ được tham gia thi sát hạch để lấy bằng lái A1. Nếu vượt qua được phần thi sát hạch này thì chỉ cần đợi vài ngày là sẽ nhận được bằng lái xe máy hạng A1.

Học bằng lái xe mô tô hạng A2 tại Học lái xe 12h

Học bằng lái xe mô tô hạng A2 tại Học lái xe 12h
Học bằng lái xe mô tô hạng A2 tại Học lái xe 12h

Nếu bạn là người rất muốn sử dụng những chiếc xe phân khối lớn, có niềm đam mê mãnh liệt với tốc độ thì học thi bằng lái xe máy A2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì loại bằng lái này cho phép bạn điều khiển những chiếc xe mô tô có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên.

Cũng giống với khi đăng ký học bằng lái xe A1, bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và học phí mới có thể tham gia học và thi sát hạch bằng A2. 

Trong quá trình học, các học viên sẽ được giảng dạy theo bộ đề 450 câu hỏi mới nhất, các mẹo và thủ thuật để làm bài thi lý thuyết đạt hiệu quả nhất. Phần thực hành thì học viên sẽ phải dùng chính những chiếc xe có dung tích trên 175cm3 và thực hiện qua các bài sa hình tương tự như bằng lái xe A1.

Trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay

Trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay
Trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay

Trung tâm Học lái xe 12h là một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe máy rất uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây có những ưu điểm như:

  • Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe máy, có thể xử lý tình huống một cách thành thạo, tinh tế.
  • Học viên sẽ được cung cấp tài liệu và phần mềm học tập, thi lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian làm thủ tục học nhanh chóng, dễ dàng.
  • Có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu của từng học viên.
  • Trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình học. Mức phí đối với bằng lái A1 là: 750.000 đồng , với bằng lái A2 là từ 1.500.000 đồng. i Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Trên đây là thông tin về trung tâm dạy học bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay – Học lái xe 12h. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *