Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Chắc hẳn một trong các vấn đề được mọi người hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh quan tâm nhiều nhất khi  có nhu cầu học lái xe ô tô đó là việc học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TP HCM khi mà ở đây có quá nhiều trung tâm đào tạo sát hạch bằng lái xe ô tô. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn vể vấn đề này.

Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Xem thêm các bài viết cung chủ đề :
>>> Top 10 trung tâm đào tạo bằng lái xe máy uy tín tại TPHCM.
>>> Danh sách Địa điểm đổi bằng lái xe tại TPHCM và các tỉnh.

Quy trình học bằng lái xe ô tô 

Hầu như tại bất kì một Trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào tại khu vực TP HCM khi muốn đăng ký học bằng lái ô tô bạn cũng đều trải qua quy trình đăng ký học như sau:

Chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết –>Tham gia các lớp học lý thuyết → Tham gia học thực hành–>Thi tốt nghiệp→ Thi thực hành.

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô bao gồm:

  • Đơn xin đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô theo mẫu có sẵn
  • Giấy CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân bản photo không cần công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận của bệnh viện , cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 10  tấm ảnh 3×4 phông màu xanh dương chụp rõ mặt.
  • Bản photo bằng lái xe A1,A2 bằng nhựa PET.

Học lý thuyết bằng lái xe ô tô 

Sau khi chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục đăng ký học xong bạn sẽ được sắp xếp vào các buổi ôn tập lý thuyết do Trung tâm mà mình đăng ký tổ chức và giảng dạy.

Theo các quy định mới của bộ GTVT thì việc học lý thuyết sẽ bao gồm  600 câu hỏi, Và quá trình tham gia  học lý thuyết của học viên sẽ  luôn được giám sát bởi camera với sự theo dõi trực tiếp từ bộ GTVT, để đảm bảo học viên tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết theo đúng quy định. Số giờ học lý thuyết bắt buộc của mỗi học viên tham gia học bằng lái ô tô là 14 giờ.

Học thực hành lái xe ô tô 

Học bằng lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM?

Sau khi  kết thúc quá trình học và ôn tập phần lý thuyết bạn sẽ  tiếp tục trải qua các lớp học thực hành lái xe ô tô, và cũng giống như ở phần học lý thuyết quá trình xuyên suốt các buổi  thực hành cũng sẽ được bộ GTVT theo dõi qua camera. Số giờ học thực hành bằng lái xe B1 bắt buộc là: 12~15 giờ.Tại một số trung tâm bạn có thể đăng ký thêm lớp học bổ túc tay lái giúp bạn có thể sử dụng thuần thục hơn.

Thi chứng chỉ tốt nghiệp bằng lái xe ô tô

Sau khi đã hoàn thành xong việc học lý thuyết và thực hành thì  các học viên sẽ bắt đầu tham gia kỳ thi chứng chỉ tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo lái xe.  Học sinh sẽ trải qua phần lý thuyết trên máy tính. Nếu có thể vượt qua kỳ thi tốt nghiệp này, học viên sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi sát hạch do bộ GTVT tổ chức.

Thi thực hành ( thi sát hạch ) bằng lái xe ô tô

Đây là phần thi quan trọng nhất do trực tiếp bộ GTVT tổ chức. Tại đây các học viên sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Nếu vượt qua học viên sẽ được cấp bằng lái xe ô tô trong khoản thời tầm 1 tháng sau. Trường hợp nếu các học viên không thể vượt qua kỳ sát hạch thì phải chờ thi lại với các bạn khóa sau.

Lệ phí học bằng lái xe ô tô tại TP HCM

Mức lệ phí của việc học lái xe ô tô hiện nay tại khu vực TP HCM  đối với hạng B2 bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới lúc thi có bằng của các Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín trong khu vực TPHCM đúng giá nhất đối với

Hạng B2 khoảng 10 triệu –> 20 triệu

Hạng B11 – B1 (xe số tự động) từ 10 triệu –> 15 triệu v

hạng C 11 triệu – 15 triệu 

Tùy theo dịch vụ và chất lượng đào tạo tại các trung tâm mà sẽ có những mức lệ phí khác nhau. Vì vậy khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô các bạn cần tìm hiểu thật kỹ rồi mới đăng ký.

Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

đào tạo lái xe

Một trong các đơn vị đào tạo  lái xe uy tín hiện nay khu vực TP HCM đó là Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN  đây là trung tâm được thành lập từ khá lâu nên và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và sát hạch bằng lái ô tô . Hằng năm tỷ lệ học viên của trung tâm luôn đạt ở mức cao chính vì thế đây luôn là  sự yêu thích và tin tưởng của các học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại TP HCM.

Lệ phí học  bằng lái xe ô tô của trung tâm luôn ở mức thấp nhất học viên khi đăng ký học lái xe tại trung tâm luôn được cấp miễn phí Tài liệu học lý thuyết được và Hỗ trợ xe đưa đón khi tham gia học thực hành. Tại trung tâm luôn cam kết với học viên của mình việc  tối đa 1 học viên trên 1 xe thực hành với 1 giáo viên.

Thông tin liên hệ

                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN

– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ).

– Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

– Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999

– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

 Tên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đề Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM? Mong rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình học bằng lái ô tô và có thể lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo lái xe uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *