Vị trí dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden lừa đảo có thật không?

Dự án Phúc An Garden đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Thế nhưng, nhiều người vẫn hoang mang về dự án này và băn khoăn không biết dự án Phúc An Garden có thật không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy theo dõi nội dung mà Kim Hồng Land đề cập dưới đây để tìm lời giải đáp.

Vị trí dự án Phúc An Garden:

Vị trí dự án Phúc An Garden
Vị trí dự án Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden có vị trí tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ vị trí dự án, có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí lân cận thông qua các tuyến đường lớn như quốc lộ 13, quốc lộ 14, quốc lộ 22, đường vành đai 4…

Ngoài ra, dự án còn gần với nhiều khu công nghiệp hiện đại của Bình Dương như: Becamex, Bàu Bàng, Chơn Thành… Vì thế, đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được.

Giao thông huyết mạch
Giao thông huyết mạch
Cổng ra vào dự án khu đô thị Phúc An Garden
Cổng ra vào dự án khu đô thị Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden có lừa đảo khách hàng không?

Để biết chính xác dự án Phúc An Garden có lừa đảo không, có thật không? Các bạn hãy tìm hiểu về tính pháp lý, đơn vị phát triển cũng như quy trình mua bán có minh bạch hay không. Cụ thể:

Tính pháp lý của Phúc An Garden:

Phúc An Garden được UBND huyện Bàu Bàng ký quyết định năm 2018, trong việc quy hoạch chi tiết dự án theo tỉ lệ 1/500 thuộc bản đồ số 20 của xã Trừ Văn Thố. Đến năm 2019, sở Xây dựng Bình Dương chính thức cấp phép xây dựng dự án Phúc An Garden, bao gồm các hạng mục: Giao thông, hệ thống điện nước, sang nề, vệ sinh môi trường…

Đơn vị phát triển là Trần Anh Group:

Trần Anh Group là một trong những đơn vị chuyên về bất động sản có tiếng trên thị trường hiện nay. Tập đoàn đã có hơn chục năm hình thành, phát triển và đã hoàn thành được rất nhiều công trình xây dựng. Các công trình đều đạt được sự kỳ vọng của khách hàng.

Một số dự án đã làm dậy sóng thị trường bất động sản mà Trần Anh Group thực hiện như: Phúc An Ashita, Phúc An Garden giai đoạn 2, Phúc An City, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu biệt thự liền kề Bella Villa…

Nhà phố dự án Phúc An Garden
Nhà phố dự án Phúc An Garden
Đất nền dự án Phúc An Garden
Đất nền dự án Phúc An Garden

Quá trình mua bán công khai, minh bạch:

Cho đến thời điểm hiện tại, Phúc An Garden đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý và có sổ hồng pháp lý ở mỗi nền. Sau khi nhận được tiền cọc khoảng 1 tuần, khách hàng sẽ được ký hợp đồng nguyên tắc và sau đó 30 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

PTTT dự án Phúc An Garden
PTTT dự án Phúc An Garden

Như vậy, Kim Hồng Land đã gửi đến quý khách thông tin chi tiết dự án Phúc An Garden có thật không. Từ đó, các bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án đang rất được chú ý trên thị trường hiện nay và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *