Dự án Phúc An Asuka | Thông tin cần biết từ A đến Z chính xác -

Dự án Phúc An Asuka | Thông tin cần biết từ A đến Z chính xác

Dự án Phúc An Asuka đang làm mưa làm gió ở các cộng đồng bất động sản tại thị trường Châu Đốc với sự đa dạng về tiện ích cũng như các phân khúc đa dạng nhiều giá tiền để lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin cần biết từ A đến Z cho người xem.

Khu đô thị dự án Phúc An Asuka một lối thiết kế mang phong cách sinh thái Nhật Bản sẽ là một điểm nghỉ dưỡng và an cư phù hợp nhất cho những cư dân đến và sinh sống tại vùng đất tâm linh An Giang. Xem thêm thông tin chính xác nhất về dự án tại bài viết sau do http://landup.net mang đến.

Thông tin về dự án Phúc An Asuka

Thông tin về dự án Phúc An Asuka
Thông tin về dự án Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka được mệnh danh là một trong những viên ngọc quý của thành phố Châu Đốc, nơi được xem là vùng du lịch tâm linh nổi tiếng nhất nước ta. Với những tiện ích cực tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu an sinh, cũng như là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế cho các cư dân địa phương và thuận lợi trong việc giao thương mua bán.

Được biết dự án đô thị Phúc An Asuka được tập đoàn Trần Anh Group thương hiệu kinh doanh và phát triển dự án Bất Động Sản có tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm thành công rực rỡ như dự án Phúc An Garden, khu đô thị Bella Vista City, dự án Lavilla Green City,…Chứng tỏ, đây là một dự án có nguồn gốc và nơi mua bán hợp pháp nên người xem không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn.

Ưu điểm nổi bật của dự án Phúc An Asuka

Ưu điểm nổi bật của dự án Phúc An Asuka
Ưu điểm nổi bật của dự án Phúc An Asuka

Theo Venturefest đến với những đánh giá về các ưu điểm nổi bật nhất của dự án Phúc An Asuka ở bài viết dưới đây để có những nhận định đúng nhất về tổng quan khu quy hoạch:

Tiện ích hấp dẫn

Ở nội khu dự án, các tiện ích bao gồm hệ thống y tế, trường mầm non, khu phố mua sắm Shophouse hay nhưng sân bóng đá mini và sân Tennis,…sẽ là một sự lựa chọn an sinh phù hợp dành cho những cư dân muốn được trải nghiệm hết tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi. 

Ngoài ra, nơi đây còn có thế tạo dựng những văn phòng làm việc phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn đọc có thể xem qua những tuýp chọn hoa trưng trong nhà mang về tài lộc cho nơi ở và làm việc của mình.

Ở các tiện ích ngoại khu, thì dự án được nằm ở một vị thế đắc địa, gần với như khu du lịch tâm linh như Chùa Bà, Thất Sơn, hay Núi Sam, hơn thế nữa là giáp với những khu đô thị hiện đại và các tuyến đường huyết mạch, giúp cho việc thông thương và mua bán trở nên dễ dàng hơn.

Hồ sơ pháp lý đầy đủ

Theo chuyên mục Tin Tức được biết hiện tại tính chất pháp lý của dự án đã được cấp phép hoàn tất do Sở Xây Dựng An Giang công nhận. Đồng thời các căn hộ cũng đã có sổ đỏ riêng và được trao cho chủ nhà với thời hạn lâu dài, nên người mua có thể an tâm khi xem đất và đặt cọc tiền sản phẩm.

Nhiều phân khúc giá thành

Đến thời điểm hiện tại, thì các giá thành ấn định của dự án được chủ đầu tư công bố giao động từ 3,4 tỷ đồng/sản phẩm. Ngoài ra còn có một sốc các mức giá khác với diện tích từ 100-125m2 dành cho người mua lựa chọn:

Block

Diện tích (m2) Mức giá (tỷ)

Lô góc (tỷ)

Block D3

251.25

4,1 – 4,5

Block D4

251.25 – 305.05

4,1 – 8,1

8,1

Block E1

251.25 – 307.05

4,1 – 8,1

6,1

Block L4

257.85 – 286.07

3,6 – 7,0

7

Block P1

258.85 – 270.30

4,5 – 6,2

6,2

Block P2

252.70 – 275.85

4,1 – 5,2

5,2

Block P3

252.70 – 275.80

3,4 – 6,3

6,3

Block P5

275.85

4,2 – 6,0

Quy định thanh toán tại dự án Phúc An Asuka mới nhất

Quy định thanh toán tại dự án Phúc An Asuka mới nhất
Quy định thanh toán tại dự án Phúc An Asuka mới nhất

Với những nội dung hấp dẫn của dự án được miêu tả như trên, thì hiện tại quy định thanh toán dành cho các sản phẩm cũng đã được ra chính sách ấn định nhằm giúp người mua có thể dễ dàng tham khảo:

  • Tại đợt 1, thì người mua phải tiến hành đặt cược cho 50 triệu đồng/sản phẩm
  • Hoàn thành 25% giá trị hợp đồng mua bán, để có thể ký hợp đồng sở hữu tài sản.
  • Các chi phí và phần tiền còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ dự án.

Các thông tin về dự án Phúc An Asuka ở bài viết bên trên đã mang đến những tin tức cập nhật chính xác nhất do người đọc và những ai có nhu cầu tìm hiểu về khu đô thị. Chúc cho các bạn sẽ có những ngôi nhà lý tưởng và phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0928.0168.69.

Email: hotro@landup.net.

Website: https://landup.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *