Vệ sinh nồi chiên không dầu

Hướng dẫn vệ sinh lò chiên không dầu đúng cách

Với việc công nghệ nấu ăn hiện nay càng ngày cải tiến gọn gàng và sạch sẽ nhất có thể. Nồi chiên không dầu đang trở thành một vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình.

Bài viết hôm nay Venturefest sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh lò chiên không dầu đúng cách để giúp thiết bị của bạn hoạt động bền bỉ nhất và không ảnh hưởng gì đến mùi ăn khi nấu thức ăn.

Nồi chiên không dầu là một trợ thủ đắc lực trong chiên nướng hoặc thực phẩm chiên giòn và thơm mà không cần bất kỳ đầu mỡ nào động lại vào trong đáy nồi. Làm tăng quá trình sử dụng và tuổi thọ của nồi.

Cẩn thận quá trình vệ sinh nồi chiên không dầu

Cẩn thận trong lúc vệ sinh
Cẩn thận trong lúc vệ sinh
 • Sau khi sử dụng nồi chiên không dầu xong thì bạn nên để nguội ít nhất 30 phút.
 • Không được sử dụng khăn khô cứng hoặc vật sắc nhọn để cậy sạch các vết bẩn nằm trong nồi. Việc này sẽ làm ma sát với lớp chống dính của nồi và có thể làm mất đi chất không dính. Vì vậy đừng sử dụng vật ma sát.
 • Đảm bảo chắc chắn chảo/khay chiên phải được vệ sinh sạch sẽ hoàn thành sau khi nấu xong hoặc chuẩn bị nấu ăn.

Hướng dẫn vệ sinh lò chiên không dầu đúng cách hết mùi

Hướng dẫn vệ sinh lò chiên không dầu đúng cách
Hướng dẫn vệ sinh lò chiên không dầu đúng cách

Theo chuyên mục Điện Tử tìm hiểu, Khi sử dụng xong hoặc mới mua về thì vật dụng sẽ bị ám mùi nhựa, gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến lượng mùi ăn và vấn đề sức khỏe. Chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách để loại bỏ mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với khay, rá chiên

Đối với khay cá chiên
Đối với khay cá chiên

Vệ sinh khay, rá chiên là việc đầu tiên bạn nên làm sau khi sử dụng xong nồi chiên không dầu. Bên cạnh đó bạn phải biết vệ sinh đúng cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người khác. 

Vệ sinh giúp ngăn chặn sự xuất hiện nấm mốc và các loại vi khuẩn độc hại bám trong khay rá chiên sau khi sử dụng xong nồi chiên không dầu. Bạn hãy làm theo hướng dẫn vệ sinh dưới đây nhé.

Việc đầu tiên bạn phải rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm, sau đó dùng khăn ẩm để lau sạch bề mặt bên ngoài của nồi chiên. Và bạn có thể làm tương tự đối với mặt bên trong của nồi chiên không dầu.

Bước kế tiếp thì nếu như khay nướng, rá chiên sẽ bị kẹt nhiều vụn thức ăn, vì vậy việc chùi rửa sẽ rất khó ra. Vì vậy bạn hãy ngâm chúng trong 10 phút trong nước ấm, sau đó dùng bàn chải chà sạch hoặc khăn lau tẩm và nước rửa chén để vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi chà rửa sạch các vật dụng, bộ dụng cụ thì hãy để một nơi khô rào hoặc đem phơi ngoài nắng và lắp đặt lại vị trí của nồi nhé.

Vệ sinh thanh đốt của nồi chiên không dầu

Cách 1: Dùng khăn mềm và nước ấm

Bạn hãy nhớ rút hết các phích cắm điện ra để bảo đảm được nồi chiên đã nguội khi mà tiến hành vệ sinh những bộ phần này.

Sau khi lấy phần khay ra thì hãy lật ngược lại nồi chiên để việc vệ sinh đúng cách thanh đốt trở nên dễ dàng hơn. Tại đây thì bạn dùng một miếng xốp mềm hoặc khăn mềm cùng với nước ấm để làm sạch bộ phận trong máy.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh bên ngoài và bên trong. Bạn cần lấy một cái khăn sạch để lau qua một lần nữa để đảm bảo được sạch. Và rồi bật máy lên để chạy trong vài phút. Nếu bạn vệ sinh chưa sạch thì sẽ thấy các cặn thức ăn bị bong ra và rơi vào nồi.

Các điều lưu ý khi vệ sinh nồi chiên không dầu

Các lưu ý khi vệ sinh
Các lưu ý khi vệ sinh

Khi bạn vệ sinh nồi chiên không dầu, hãy nhớ một số điều lưu ý sau đây nhé:

Khi vệ sinh khay chiên thì bạn nên sử dụng nước ấm đã được pha loãng và nước rửa hay sử dụng khăn lau lại nhẹ nhàng. 

Với cách này thì sẽ giúp khay chiên không bị bong tróc lớp bảo vệ khi vệ sinh mà đồng thời còn khử mùi, vị rất tốt. Sau khi xong tất cả bộ phân thì bạn hãy lấy một tấm vải ấm và nhớ lâu sạch về ngoài. Sau khi thực hiện xong thì hãy đặt lại vị trí đồ dùng lúc bắt đầu.

Bài viết trên đây do Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn vệ sinh nồi chiên không dầu một cách hiệu quả do Venturefest.com cung cấp và đem lại sự bảo quản cho sức khỏe và thức ăn của gia đình bạn.

Các bước vận hành máy giặc Media

Hướng dẫn cho người dùng các bước vận hành máy giặt Media

Có phải bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt mang thương hiệu Midea và không biết sử dụng như thế nào hay không? Loay hoay với các nút lệnh mơ hồ về đó là gì? Bởi vì hiện nay đã có nhiều loại máy và tính năng hiện đại khác nhau nên khó khăn.

Trong bài viết này Venturefestbristolandbath sẽ hướng dẫn cách sử dụng các bước vận hành máy giặt Midea một cách chi tiết và cặn kẽ nhất của các chuyên gia đúng chuẩn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những tính năng chính hiện có trên bảng điều khiển Media

Những tính năng cơ bản
Những tính năng cơ bản

Với dòng máy giặt Midea này hiện đại với bảng điều khiển chương trình máy thiết kế các nút xoay, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn, điều chỉnh mức độ giặt đồ của máy giặt. Ngoài ra với các dòng máy giặt hiện đại đã có 2 ngôn ngữ Anh – Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác và hiểu được nút lệnh.

Máy giặt điện tử thương hiệu Midea MFG90-1200 có đến 16 mức độ giặt khác nhau, các chuyên gia đã nghiên cứu đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cách tối đa nhất: Đồ sơ sinh, đồ mặc thể thao, sợi tổng hợp, hỗn hợp, đồ mỏng, đồ len, croptop,…

Hướng dẫn cách các bước vận hành sử dụng máy giặt Media

Hướng dẫn các bước vận hành
Hướng dẫn các bước vận hành

Để có thể sử dụng được thành tạo máy giặt và tránh được những lỗi hệ thống trong quá trình sử dụng khi người dùng không biết sử dụng đúng cách. Bây giờ sẽ hướng dẫn từng mục cách sử dụng Midea MFG90 -1200.

Khởi động nguồn

Khởi động nguồn
Khởi động nguồn

Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo được máy giặt của bạn đã được thiết lập các nguồn dây và kết nối dòng điện thành công. Sau đó hãy nhấn nút ON trên bảng điều khiển để bật khởi động máy giặt.

Cho quần áo vào lòng máy giặt

Sau khi khởi động máy thành công, bạn cho quần áo vào trong lòng máy giặt và đóng cửa máy lại nhẹ nhàng. Với máy giặt Midea có khối lượng tối đa 9kg, do đó bạn nên cho khối lượng thấp hơn hoặc vừa đủ vào nhé. Nếu bạn vượt quá số kg mức quy định thì sẽ làm hỏng đi lòng giặt, cháy IC mạch, hư bo mạch điện.

Cho bột giặt/nước giặt và nước xả vải vào máy giặt

Cho bột giặt vào máy giặc
Cho bột giặt vào máy giặc

Đối với máy giặt Midea sẽ có 3 ngăn phù hợp với các loại nước giặt, nước xả vải, bột giặt, mỗi ngăn đều có một mức độ tối đa. Bạn có thể cho lượng bột giặt, nước giặt, nước xả tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn nhưng phải tương ứng mỗi ngăn nhé.

Lựa chọn quá trình và mức nước giặt phù hợp

Tương tự máy giặt Panasonic phải chọn chế độ giặt phù hợp, tùy thuộc vào loại vải có trong lòng giặt. Bạn nên lựa chọn 1 trong 16 chế độ giặt phù hợp với đồ. Chọn mức nước giặt sao cho phù hợp với khối lượng quần áo bạn đã cho vào lòng giặt.

Nhấn nút bắt đầu để khởi động máy chạy

Sau khi đã thực hiện các bước trên một cách đầy đủ và đủ lượng, bước cuối cùng là bạn hãy chọn khởi động để bắt đầu quá trình giặt được thực hiện. Sau khi giặt xong thì máy giặt sẽ báo hiệu cho bạn biết.

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Midea MFG90-1200

Bạn đừng nghĩ rằng biết cách sử dụng máy giặt là quá đủ, bạn nên cần lưu ý những điều dưới đây để bảo quản tuổi thọ và sức bền của máy giặt lâu hơn nhé.

Giặt đúng khối lượng cho phép quy định 8-9kg trong một lần giặt, đảm bảo được quá trình hoạt động êm ái, tăng độ bền của máy, để tránh tình trạng quá tải lượng đồ, dẫn đến việc hư hỏng mà phải tốn tiền để sửa chữa.

Nên chọn chế độ phù hợp khi giặt quần áo, vì ở mỗi chế độ khác nhau sẽ có sức giặt và quy trình thực hiện khác nhau, giúp cho chất liệu quần áo và chất bẩn được tẩy triệt để. Bảo quản máy giặt khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và nằm ở vị trí thuận lợi thoát nước thải.

Hãy kiểm tra máy giặt thường xuyên, nên vệ sinh máy giặt định kỳ từ 2-6 tháng/lần để giúp cho lòng giặt của bạn sạch sẽ và các chức năng vệ sinh trong máy hoạt động tốt. 

Ngoài ra bạn cần chú ý đến phần lọc nước và lọc nước thải của máy. Đây cũng là điều quan trọng giúp áo quần của bạn được sạch sẽ. Nên tắt điện nguồn máy khi không sử dụng để tiết kiệm nhé.

Bài viết trên đây Venturefestbristolandbath đã hướng dẫn và chia sẻ những thông tin cần thiết về quá trình giặt và bảo vệ chiếc máy giặt của bạn tốt nhất. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ với những người khác nhé!

Giải đáp: Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không?

Giải đáp: Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không?

Hàng nội địa Nhật thường có chất lượng khá tốt, độ bền sử dụng lâu dài tuy nhiên nhiều người dùng Việt vẫn còn bâng khuâng không biết có nên chọn hàng nội địa Nhật để làm sản phẩm sử dụng lâu dài hay không. Đặc biệt có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng hay không là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Chính vì nỗi niềm khi lựa chọn một sản phẩm mới cho gia đình của mình, hôm nay Venturefestbristolandbath.com sẽ giải đáp thắc mắc có nên sử dụng tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không của khách hàng bấy lâu nay, mời quý khách cùng tham khảo bài viết!

Giới thiệu về hàng nội địa Nhật 

Giới thiệu về hàng nội địa Nhật 
Giới thiệu về hàng nội địa Nhật

Hàng nội địa Nhật là mặt hàng có xuất xứ và nguồn gốc 100% tại Nhật Bản, dành cho người Nhật sử dụng. Các mặt hàng nội địa ở đây sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, chất lượng tuyệt vời nên đã có nhiều người Việt lựa chọn sử dụng hàng nội địa Nhật.

Hàng nội địa Nhật còn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đặc biệt là khá phù hợp với người dùng Việt nên được người dân khá ưa chuộng và đưa về sử dụng.

Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?

Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?
Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?

Tủ lạnh nội địa Nhật là các sản phẩm tủ lạnh được sản xuất bởi các thương hiệu Nhật và được dùng để tiêu dùng trong nước, hoàn toàn không để xuất khẩu ra bên ngoài. Tích hợp bên trong các sản phẩm nội địa này là nhiều công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Tại Việt Nam nếu như bạn muốn sở hữu các sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật này thì phải order hoặc qua một bên trung gian chuyên nhập khẩu các sản phẩm nội địa từ nước ngoài về nước để có thể gửi hàng về đến tận nơi cho bạn.

Hiện nay tủ lạnh nội địa Nhật có khá đa dạng về màu sắc, thiết kế, công suất và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như: Toshiba, Mitsubishi, Sharp, Hitachi,….

Đặc điểm của tủ lạnh nội địa Nhật

Đặc điểm của tủ lạnh nội địa Nhật
Đặc điểm của tủ lạnh nội địa Nhật

Sản phẩm nội địa Nhật thường được nhiều người Việt săn đón vì có chất lượng hoàn hảo cùng một số ưu điểm như sau:

Chất lượng: Tủ lạnh nội địa Nhật bản thường có chất lượng cao, độ mới lên đến 80-90% do độ điện tử tại Nhật họ thường dùng trong thời gian bảo hành, quá hạn họ sẽ bỏ đi và sử dụng các mới cho nên tủ lạnh nội địa Nhật thường có giá trị rất cao, bền bỉ và ít khi sửa chữa.

Công nghệ hiện đại: Đa số các tủ lạnh nội địa Nhật bản đều được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến cho mức tiêu thụ điện năng hợp lý, hoạt động êm ái và có tuổi thọ cao.

Chế độ khử mùi hiệu quả của tủ lạnh của tủ lạnh nội địa nhờ chế độ Plasma ion giúp tủ lạnh luôn được trong lành, các loại thức ăn không bị áng mùi gây khó chịu.

Giá cả hợp lý, đôi khi giá chỉ từ 40-60% so với giá gốc nên khi mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nên là lựa chọn.

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật hay không?

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật hay không?
Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật hay không?

Có lẽ đây là câu trả lời của rất nhiều người quan tâm đến các sản phẩm nội địa Nhật, và cũng tùy thuộc vào sở thích của từng người và điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau mà có những sản phẩm cho phù hợp. 

Nếu bạn lựa chọn được một địa điểm cung cấp sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật uy tín, nhất lượng, không phải hàng nhái thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chọn lựa hàng nội địa. Ngoài ra nếu bạn có thể nhờ người thân, bạn bè mua được dễ dàng thì cũng nên sắm cho mình một sản phẩm bởi chất lượng của các sản phẩm nội địa Nhật thì không có gì phải bàn cãi nữa.

Những lưu ý khi mua tủ lạnh nội địa Nhật

Những lưu ý khi mua tủ lạnh nội địa Nhật
Những lưu ý khi mua tủ lạnh nội địa Nhật

Khi mua các sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật, bên cạnh nhiều đặc điểm nổi bật của tủ bạn cũng cần quan tâm đến một số lưu ý về tủ như sau:

 • Điện áp sử dụng của sản phẩm tủ lạnh nội địa là 110V còn điện áp ở Việt Nam là 220V cho nên khi sử dụng tại nước ta cần phải dùng máy biến đổi điện áp để có dòng điện phù hợp sử dụng.
 • Cẩn thận mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi mua tại các địa chỉ kém uy tín.
 • Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng của tủ khá cao vì tại đây không có các phụ kiện thay thế, phải nhập khẩu.

Ngoài ra nếu như bạn có thắc mắc về cách sử dụng máy lạnh Sharp đúng cách, tiết kiệm điện năng hoặc cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết nhé!

Chuyên mục Điện tử vừa rồi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về tủ lạnh nội địa Nhật, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm sắp tới. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Cách sử dụng máy lạnh Sharp đúng cách, tiết kiệm điện năng

Cách sử dụng máy lạnh Sharp đúng cách, tiết kiệm điện năng

Máy lạnh dường như đã dần trở thành vật dụng quá quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình và nó như một vật dụng hầu như không thể thiếu được trong cuộc sống. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh người dùng quên đi một số cách tiết kiệm điện được hướng dẫn khi mua thiết bị, dẫn đến việc sử dụng hao phí điện năng không cần thiết.

Máy lạnh sharp là thương hiệu được nhiều người dùng việt tin tưởng và đánh giá cao, vậy bạn đã biết cách sử dụng máy lạnh sharp sao cho tiết kiệm điện chưa? Bài viết bên dưới Venturefestbristolandbath sẽ mách bạn một số cách để sử dụng tiết kiệm hiệu quả điện năng máy lạnh sharp.

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh sharp

Thiết kế sang trọng, mang nét tinh tế nổi bật

Thiết kế sang trọng, mang nét tinh tế nổi bật
Thiết kế sang trọng, mang nét tinh tế nổi bật

Lợi thế của máy lạnh Sharp đó là sở hữu diện mạo bắt mắt, sang trọng tạo cho không gian nhà thêm phần sáng sủa. Màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau của nội thất, màu sơn trong ngôi nhà, không quá nổi bật nhưng nó tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng của bạn.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại
Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại được trang bị trên máy lạnh Sharp như: Inverter (tiết kiệm điện năng), PLASMACLUSTER ION (tăng cường độ, loại bỏ bụi bẩn trong không khí), BEST SLEEP (vận hành êm ái),… sự kết hợp tuyệt vời của các công nghệ khác nhau đã tạo nên sản phẩm hoàn hảo, trang bị các công nghệ tân tiến vận hành một cách mượt mà.

Tuổi thọ bền bỉ

Tuổi thọ bền bỉ
Tuổi thọ bền bỉ

Được sự tin cậy và đánh giá cao của người dùng, máy lạnh Sharp có thời gian sử dụng lâu, bền bỉ với thời gian. Trung bình thời gian sử dụng từ 5 đến 10 năm, đối với các sản phẩm được chăm chú, bảo dưỡng tốt chắc chắn thời gian sử dụng sẽ còn cao hơn.

Cách sử dụng máy lạnh Sharp

Chế độ vận hành tiết kiệm (Eco Mode)

Chế độ vận hành tiết kiệm (Eco Mode)
Chế độ vận hành tiết kiệm (Eco Mode)

Chế độ tiết kiệm điện Eco nghĩa là bạn chỉ định cho máy lạnh hoạt động với mức tiêu thụ điện thấp hơn bình thường nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định. Ở mức hoạt động này sẽ giúp bạn tối ưu đáng kể mức tiêu hao điện năng, giảm thiểu chi phí cho gia đình.

Khi chế đến này được thiết lập thì máy nén và quạt sẽ được tắt để tiết kiệm năng lượng, trong khoảng thời gian 2 – 3 phút quạt sẽ được bật để giữ cho nhiệt độ trong phòng được ổn định, nếu nhiệt độ trong phòng tăng cao thì máy nén sẽ hoạt động trở lại. Đây là cách sử dụng máy lạnh Sharp thực sự hiệu quả giúp giảm chi phí hoạt động máy lạnh và đạt hiệu suất tối ưu, cánh quạt bật tắt liên tục có thể làm ảnh hưởng và gây khó chịu đến một số người.

Cách bật chế độ Eco trên máy lạnh Sharp

Cách bật chế độ Eco trên máy lạnh Sharp
Cách bật chế độ Eco trên máy lạnh Sharp

Bước 1: Khởi động máy lạnh bằng nút On/Off

Bước 2: Nhấn nút “Eco” để chọn mức tiết kiệm điện thích hợp mà bạn mong muốn (2 – 4% hoặc 4 – 8%)

Bước 3: Nhấn nút “Eco” một lần nữa để tắt chế độ tiết kiệm điện

Sử dụng chế độ ban đêm (Sleep)

Sử dụng chế độ ban đêm (Sleep)
Sử dụng chế độ ban đêm (Sleep)

Khi sử dụng chế độ ban đêm trong phòng thì máy lạnh sẽ tự động tăng dần nhiệt độ theo thời gian, càng về đêm trời sẽ càng lạnh nên sẽ không cần một lượng nhiệt quá thấp, dẫn đến việc tiêu tốn năng lượng. Sau mỗi giờ cài đặt, máy sẽ tự động tăng lên một độ C càng về đêm nhu cầu làm mát của cơ thể sẽ giảm, máy tăng nhiệt độ dẫn đến việc giảm công suất làm việc nên sẽ tiết kiệm được phần lớn nhiên liệu.

Cài đặt mức nhiệt độ hợp lý

Cài đặt mức nhiệt độ hợp lý
Cài đặt mức nhiệt độ hợp lý

Khoảng cách chênh lệch nhiệt độ giữa không khí bên ngoài và trong càng nhiều thì mức độ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều, chính vì thế lựa chọn một mức nhiệt độ phù hợp khi ngủ là điều cần thiết, vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm điện năng. Đây là một trong những cách sử dụng máy lạnh Sharp hiệu quả nhất, giúp phát huy tối đa năng suất máy lạnh và tiết kiệm hiệu quả lượng điện năng tiêu thụ. 

Cách sử dụng máy lạnh Sharp tiết kiệm bằng cách hẹn giờ tắt máy lạnh

Khi bạn ngủ vào ban đêm trên nền nhiệt độ khá thấp, máy lạnh dường như không cần thiết nữa, điều cần thiết bây giờ là điều chỉnh nhiệt độ hoặc tắt hẳn máy lạnh đi. Việc làm này đã có chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh thực hiện một cách đơn giản. 

Chuyên mục Điện tử vừa chia sẻ đến bạn một số mẹo sử dụng máy lạnh Sharp đúng cách, tiết kiệm điện năng hiệu quả, hy vọng đây là những thông tin bổ ích trong cuộc sống của bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa Daikin chi tiết từ A - Z

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa Daikin chi tiết từ A – Z

Điều hòa Daikin được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn vì khả năng tiết kiệm điện năng, làm lạnh tốt, độ bền cao. Để giữ cho điều hòa luôn hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe của và gia đình bạn nên vệ sinh điều hòa Daikin thường xuyên.

Hôm nay Venturefest.com sẽ hướng dẫn vệ sinh điều hòa Daikin chi tiết từ A – Z cho bạn. Các bước thực hiện đều khá là đơn giản, nhanh chóng bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Để thực hiện mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vệ sinh lớp mặt nạ của điều hòa Daikin

Vệ sinh lớp mặt nạ của điều hòa Daikin
Vệ sinh lớp mặt nạ của điều hòa Daikin

Đầu tiên bạn hãy lấy 1 chiếc khăn ẩm để lau lớp vỏ ngoài của điều hòa sau đó bạn hãy dùng tay nhấc lớp mặt nạ vỏ ngoài của điều hòa lên cao ngang với cạnh trên của máy là được. 

Lưu ý:

 • Trong quá trình lau chùi, tháo vỏ máy bạn hãy làm nhẹ tay để tránh rơi gây ra nứt vỡ vỏ máy.
 • Không nên sử dụng nước nóng, dầu, xăng, hóa chất tẩy rửa… để vệ sinh vỏ máy
 • Không được phơi vỏ máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà bạn nên hong dưới quạt gió hoặc dùng khăn lau khô.

Vệ sinh lưới lọc dàn lạnh của điều hòa Daikin

Vệ sinh lưới lọc dàn lạnh của điều hòa Daikin
Vệ sinh lưới lọc dàn lạnh của điều hòa Daikin

Để vệ sinh lưới lọc dàn lạnh bạn hãy lấy tay nâng nhẹ nhàng chốt chắn lưới lọc lên sau đó từ từ rút tấm lưới ra ngoài. Sau khi đã rút ra thành công bạn có thể mang nó vào phòng vệ sinh và dùng nước mát để rửa sạch tấm lưới này và để ráo nước lau khô hoặc hong dưới quạt.

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không dùng nước nóng để vệ sinh vì có thể gây biến dạng tấm lưới.
 • Không được phơi vỏ máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời chỉ nên hong dưới quạt gió hoặc dùng khăn lau khô.

Vệ sinh dàn lạnh của điều hòa Daikin

Vệ sinh dàn lạnh của điều hòa Daikin
Vệ sinh dàn lạnh của điều hòa Daikin

Đến bước này bạn dùng xịt rửa chuyên dụng và áo vệ sinh điều hòa (nếu không có bạn có thể sáng tạo vật dụng để hứng nước khi xịt rửa dàn lạnh). Vệ sinh dàn lạnh bạn cần chú ý đến các bo mạch và tránh làm ướt nó trong quá trình xịt rửa. Nếu nhưng lỡ là dính nước vào bo mạch thì bạn cần kiểm tra và sấy khô nó trước khi để máy lạnh hoạt động lại. Sau đó bạn hãy kiểm tra các linh kiện nếu đã khô hoàn toàn bạn hãy tiến hành lắp lại lưới lọc, lớp vỏ mặt nạ cho máy như lúc đầu.

Vệ sinh dàn nóng điều hòa Daikin

Vệ sinh dàn nóng điều hòa Daikin
Vệ sinh dàn nóng điều hòa Daikin

Đối với dàn nóng bạn cũng dùng xịt chuyên dụng để vệ sinh tương tư như đã làm với dàn lạnh. Trong quá trình xịt rửa bạn cần chú ý tránh làm ướt đến hệ thống điện bên trong dàn nóng nhé!

Một số lưu ý khi vệ sinh điều hòa Daikin

Một số lưu ý khi vệ sinh điều hòa Daikin
Một số lưu ý khi vệ sinh điều hòa Daikin
 • Chú ý ngắt toàn bộ kết nối với nguồn điện và nguồn aptomat để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh điều hòa Daikin
 • Sau khi tháo các linh kiện để vệ sinh phải lắp đặt đúng và chuẩn như ban đầu. 
 • Vệ sinh thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể tự vệ sinh máy lạnh. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn vệ sinh điều hòa Daikin chi tiết từ A – Z nhanh chóng và dễ dàng tại nhà.  Hi vọng những chia sẻ trong chuyên mục Điện tử của Venturefest.com sẽ giúp ích cho bạn trong việc lưu giữ cho máy lạnh Daikin của gia đình bạn được sạch hơn và chạy ổn định hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả

Ngày nay máy giặt đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó chính là một trợ thủ đắc lực giúp cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Để sử dụng được máy giặt lâu dài và không bị hỏng hóc nhiều trong quá trình sử dụng thì bạn cần vệ sinh máy giặt sạch sẽ và đúng cách.

Vậy vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà như thế nào? Hãy cùng Venturefest.com khám phá cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả
Cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả

Hiện nay ở các dòng máy giặt đời mới đã có chế độ vệ sinh máy giặt tự động nhưng ở các dòng máy cũng chứ có chế độ này thì bạn nên vệ sinh máy thủ công để đảm bảo tuổi thọ của máy giặt của gia đình mình.

Lau rửa lồng giặt trước mỗi lần giặt

Lau rửa lồng giặt trước mỗi lần giặt
Lau rửa lồng giặt trước mỗi lần giặt

Trông khoảng thời gian dài sử dụng mà bạn không vệ sinh máy giặt thì lồng giặt sẽ dễ bị dính cặn bẩn, cặn xà bông tạo điều kiện cho nấm mốcvi khuẩn sinh sôi và phát triển. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Hãy đảm bảo lồng giặt của bạn luôn sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Để vệ sinh lồng giặt bạn có thể sử dụng nước javen, nước tẩy vệ sinh,… cùng với giẻ lau để cọ rửa lau chùi lồng giặt sạch sẽ trước khi cho quần áo vào giặt nhé!

Vệ sinh hộp / khay đựng xà bông nước xả

Vệ sinh hộp / khay đựng xà bông nước xả
Vệ sinh hộp / khay đựng xà bông nước xả

Đối với hộp/ khay đựng xà phòng, nước xả bạn nên vệ sinh thường xuyên khoảng hai tuần một lần. Hãy luôn giữ chúng sạch sẽ để giúp cho quần áo của bạn luôn được giặt sạch sẽ không có nấm mốc hay vi khuẩn. Khi vệ sinh hộp/ khay đựng bạn hãy khởi động máy giặt (Lưu ý trong máy giặt không có quần áo nhé). Điều này sẽ giúp cho bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám trong hộp/ khay đựng sau đó bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau khô chúng là hoàn thành rồi.

Vệ sinh lồng giặt định kỳ

Vệ sinh lồng giặt định kỳ
Vệ sinh lồng giặt định kỳ

Việc vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp cho máy giặt của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt hơn tránh hỏng hóc và còn kéo dài được tuổi thọ của máy. Quan trong nhất là lồng giặt sạch sẽ còn giúp đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa, giấm, chanh để vệ sinh lồng giặt Panasonic định kỳ tại nhà.

 • Đối với máy giặt Panasonic có chương trình giặt nóng: Đầu tiên bạn hãy hòa 2 chén dung dịch nước tẩy, giấm hay chanh cùng với nước nóng. Sau đó bạn hãy nhấn kích hoạt chu trình giặt (Lưu ý trong máy giặt không có quần áo nhé) để có thể làm sạch lồng giặt.
 • Đối với máy giặt Panasonic không có chương trình giặt nóng: thực hiện tương tự với máy giặt có chế độ giặt nó chỉ khác ở một chỗ là bạn cần đổ thêm nước nóng bên ngoài vào mà thôi.

Sử dụng đúng lượng quần áo và lượng bột giặt đã được khuyến cáo

Sử dụng đúng lượng quần áo và lượng bột giặt đã được khuyến cáo
Sử dụng đúng lượng quần áo và lượng bột giặt đã được khuyến cáo

Dựa vào số lượng quần áo cần giặt nhiều hay ít thì bạn căn cho liều lượng bột giặt, nước giặt vừa đủ đã được ghi trên bao bì rồi bạn chỉ cần áp dụng và là theo để tránh tình trạng cho quá nhiều hoặc cho quá ít. Nếu bạn cho quá nhiều thì bột giặt sẽ không tan được hết và chúng sẽ đọng lại trong máy giặt gây tắc các lỗ thoát nước của máy gây ra hư hại. Còn nếu bạn cho quá ít thì sẽ không đảm bảo được rằng quần áo của bạn đã được giặt sạch. Chính vì vậy bạn cần lưu tâm sử dụng đúng lượng quần áo và lượng bột giặt theo khuyến cáo nhé.

Như vậy trong chuyên mục Điện tử, Venturefest.com đã chia sẻ cho bạn cách vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bạn đã biết cách vệ sinh máy giặt Panasonic để có thể kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

App đo nhiệt độ điện thoại

Cách đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại dễ dàng nhất

Khi bạn muốn đo nhiệt độ cơ thể mà không có nhiệt kế kế bên. Vậy thì phải làm sao bây giờ? Nhưng với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như bây giờ, thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thôi là đã thực hiện được. 

Hãy cùng Venturefest.com tìm hiểu xem làm cách nào để đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại một cách dễ dàng nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc rất nhiều đó. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại
Ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Ứng dụng nhiệt kế (Fever Tracker) là một trong những ứng dụng điện thoại sẽ sử dụng phần mềm cảm biến hồng ngoại. Giúp người dùng chủ động theo dõi nhiệt độ cơ thể trong mọi tình huống. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại nhiệt độ cùng với thời gian, vị trí kiểm tra, các triệu chứng, loại thuốc đã uống và các ghi chú khác. Ngoài ra, còn có các ứng dụng khác như Body Temp, Cảm biến nhiệt độ Flagsys…

Cách đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại 

Cách đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại 
Cách đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại

Bạn có thể tải app thông qua hai hệ điều hành là iOS và Android. Sau đó, để sử dụng ứng dụng để đo nhiệt độ, bạn cần thực hiện các bước như sau: 

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng – > Chọn nhiệt độ đo được bằng độ C hoặc độ F;
 • Bước 2: Hướng vị trí cảm biến hồng ngoại trên điện thoại về phía người dùng (khoảng cách tối thiểu 5 cm);
 • Bước 3: Nhấn nút READ hoặc biểu tượng quét để đo và xác nhận nhiệt độ;
 • Bước 4: Theo dõi màn hình hiển thị để đọc kết quả đo vừa thu được. 

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng đo nhiệt độ điện thoại: 

 • Kiểm tra vị trí của cảm biến hồng ngoại và làm sạch nó trước và sau khi đo để đảm bảo độ chính xác của phép đo.  
 • Kiểm tra mức pin của điện thoại để đo và đưa ra kết quả đo chính xác nhất.  
 • Không đo nhiệt độ khi sạc pin. 

Đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại có chính xác không? 

Đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại có chính xác không? 
Đo nhiệt độ cơ thể qua điện thoại có chính xác không?

Độ chính xác của nhiệt kế điện thoại còn phụ thuộc vào các yếu tố như khoảng cách và cách thức để  máy đo bằng cảm biến hồng ngoại. Với quan điểm mang đến sự tiện lợi, các ứng dụng này có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên đối với độ chính xác của nhiệt độ, thì ứng dụng này sẽ được ra kết quả có phần sai lệch từ 1-5 độ. 

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

Như vậy, Venturefest.com đã đưa đến các bạn những thông tin về cách đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại dễ dàng nhất. Mong những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Hướng dẫn cách tháo lồng máy giặt Panasonic đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách tháo lồng máy giặt Panasonic đơn giản, nhanh chóng

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ gặp một số trục trặc khiến quần áo không còn được giặt sạch. Chẳng hạn như lồng máy chưa được vệ sinh định kỳ. 

Lồng giặt là một bộ phận rất quan trọng cho tất cả các loại máy giặt. Đặc biệt đối với máy giặt Panasonic. 

Bài viết hôm nay Venturefest.com sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lồng máy giặt Panasonic đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Lồng máy giặt là gì?

Lồng máy giặt là gì?
Lồng máy giặt là gì?

Lồng máy giặt là một bộ phận nằm vị trí dưới cùng của thùng chứa máy giặt, có vai trò chính trong nhiệm vụ quay và giặt sạch quần áo. Lồng máy giặt cũng là bộ phận sẽ dẫn lực và chịu hoàn toàn lực quay từ trục quay máy giặt.

Vì đây là bộ phận quay nên giữa lồng giặt và thùng máy giặt sẽ có một khe hở. Bụi bẩn và nước cũng như các sợi nhỏ sẽ chảy qua khe hở này, chảy vào bên dưới máy giặt và tích tụ lại ở đó. 

Do đó, nếu lồng giặt lâu ngày không được đưa ra ngoài để vệ sinh sẽ gây ra các hiện tượng: lồng giặt bị nghẹt, quay chậm. Khiến mô tơ hoạt động quá tải dẫn đến cháy mô tơ. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa mô tơ rất cao, vì vậy hãy chú ý đến việc vệ sinh lồng giặt.

Hướng dẫn cách tháo lồng máy giặt Panasonic đơn giản, nhanh chóng

Để có thể tháo lồng máy giặt Panasonic. Bạn cần phải chú ý đến các bước sau: 

Bước 1: Để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn phải đảm bảo rằng máy giặt của bạn đã ngắt kết nối với nguồn điện. 

Máy giặt của bạn đã ngắt kết nối với nguồn điện
Máy giặt của bạn đã ngắt kết nối với nguồn điện

Bước 2: Bạn tua vít tháo hết toàn bộ ốc được gắn cố định trên nắp máy giặt, sau đó tháo vỏ nắp máy giặt. Sau đó, tiếp tục tháo ốc cố định của lồng giặt.  

Tháo ốc cố định của lồng giặt
Tháo ốc cố định của lồng giặt

Bước 3: Tháo các ốc cố định trong lồng giặt, mâm giặt và trục quay của máy.  

Tháo các ốc cố định trong lồng giặt
Tháo các ốc cố định trong lồng giặt

Bước 4: Lấy lồng máy giặt ra ngoài.

Bước 5: Vệ sinh lồng giặt và lấy mâm giặt ra khỏi lồng giặt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ như hướng dẫn bên dưới. 

Vệ sinh lồng giặt
Vệ sinh lồng giặt

Bước 6: Vệ sinh các bộ phận còn lại bên trong máy giặt sạch sẽ và tiến hành lắp ráp lại theo các thao tác từ 5 đến 1.  

Những lưu ý bảo vệ máy giặt Panasonic tốt hơn

Những lưu ý bảo vệ máy giặt Panasonic tốt hơn
Những lưu ý bảo vệ máy giặt Panasonic tốt hơn

Để bảo vệ máy giặt Panasonic của bạn luôn trong tình trạng tốt, bạn nên chú ý những điều sau:

 • Vệ sinh máy giặt thường xuyên và định kỳ để tránh tình trạng máy giặt bị tích tụ bụi bẩn.  
 • Đối với quần áo quá bẩn, bạn nên ngâm và giặt với xà phòng trước để loại bỏ chất bẩn. Sau đó mới cho vào máy giặt.  
 • Sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt và ít tạo cặn để tiết kiệm điện, nước cũng như thời gian vệ sinh máy giặt.  
 • Luôn đặt máy giặt ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. Không nên cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt vì sẽ khiến máy giặt bị quá tải. 

Trong chuyên mục Điện tử kỳ này, Venturefest.com đã hướng dẫn toàn bộ cách tháo lồng máy giặt Panasonic đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc vệ sinh máy giặt.

Top 3 phần mềm đo chiều cao, chiều rộng tốt nhất trên điện thoại

Top 3 phần mềm đo chiều cao, chiều rộng tốt nhất trên điện thoại

Việc đo chiều cao, chiều rộng không chỉ có thước mới làm được. Mà chỉ cần một chiếc điện thoại cũng sẽ giúp bạn đo lường các vật dụng xung quanh.

Vậy làm sao có thể đo chiều cao, chiều rộng mà không cần dùng thước? Thứ duy nhất bạn cần lúc này chỉ cần điện thoại.  

Thông qua bài viết này, Venturefest.com sẽ tổng hợp 3 phần mềm đo chiều cao, chiều rộng tốt nhất trên điện thoại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Top 3 phần mềm đo chiều cao, chiều rộng tốt nhất trên điện thoại

Các app đo lường sau đây đã được tổng hợp bởi lượt tải trên Appstore/CH play.

Phần mềm đo kích thước Ruler App

Ruler App là phần mềm đo kích thước nếu điện thoại của bạn không được tích hợp AR. Bạn có thể đo lường mọi thứ chỉ bằng một cây thước kẻ giữa màn hình điện thoại. Với đơn vị thước bao gồm cm và inch. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện phần mềm đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng với bất kỳ vật thể nào. 

Ưu điểm 

 • Đo chính xác;
 • Dễ dàng sử dụng và xem lại tất cả lịch sử số liệu đo lường trước đó.

Nhược điểm

 • Vì chỉ là thước kẻ trên màn hình, nên độ dài của thước sẽ phụ thuộc với điện thoại của bạn. 
 • Gặp khó khăn trong việc đo các vật thể có chiều dài hơn so với điện thoại.

Phần mềm đo kích thước AR Ruler App – Tape Measure & Camera To Plan

Ứng dụng đo lường bằng công nghệ thực tế ảo (AR Core), giúp bạn đo kích thước như: chiều cao con người, mô phỏng mô hình 3D, tính diện tích, chu vi, thể tích, đo khoảng cách tới điểm cố định,… 

Ưu điểm 

 • Dễ dàng đo kích thước theo nhiều đơn vị, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
 • Nhận diện được mô hình hóa 3D để đo kích thước.
 • Tính chu vi và diện tích, thể tích đồ vật 3D, không gian phòng.
 • Có thể xuất sang PDF.
 • Có chế độ chụp ảnh, lưu lại được các số đo và chia sẻ chúng qua tin nhắn, email,…

App đo kích thước Measure

Measure là app đo lường với thiết kế giao diện đơn giản, có thể dễ dàng thao tác. 

Bạn chỉ cần sử dụng camera có công nghệ thực tế ảo (AR Core) của mình để đo lường vật dụng mà không cần sử dụng đến thước dây hay dụng cụ hỗ trợ nào khác. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng Measure

 • Dễ dàng đo chiều dài, chiều rộng.
 • Dễ dàng chuyển đổi đơn vị đo để phù hợp mục đích sử dụng.
 • Có chế độ lưu lại, sao chép các số đo và gửi qua email, tin nhắn, văn bản.

Các phần mềm trên sẽ cho bạn kết quả tương đối, độ sai số chênh lệch nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cần số liệu chính xác để thi công công trình thì nên đo lường bằng dụng cụ đo chính xác nhất.

Như vậy, Venturefest.com đã chia sẻ các bạn top 3 phần mềm đo chiều cao, chiều rộng tốt nhất trên điện thoại. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng đo kích thước trong những lúc gấp gáp. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách xử lý điều hòa, máy lạnh bị chảy nước

Hướng dẫn cách xử lý điều hòa, máy lạnh bị chảy nước

Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa sẽ bị chảy nước, gây ra sự khó chịu cho người dùng. Đồng thời, máy sẽ tạo nên độ ẩm cao cho căn phòng, khiến phòng sẽ có mùi hôi và phát triển vi khuẩn.

Có thể nói, điều hòa là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều hộ gia đình trong thời tiết nóng bức ở Việt Nam. Sau một thời gian, máy lạnh sẽ gặp nhiều tình trạng hư hỏng như: bị chảy nước, đọng mồ hôi,…

Thấu hiểu được điều đó, Venturefest.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xử lý nguyên nhân điều hòa, máy lạnh bị chảy nước. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Điều hòa bị chảy nước có tác hại nào?

Điều hòa bị chảy nước có tác hại nào?
Điều hòa bị chảy nước có tác hại nào?

Điều hòa, máy lạnh bị chảy nước sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người dùng như sau:

 • Việc chảy nước sẽ khiến độ ẩm trong phòng tăng cao, lâu ngày sẽ có mùi hôi, mùi khó chịu và phát triển vi khuẩn.
 • Đồng thời, không khí ẩm ướt sẽ khiến trẻ nhỏ và người cao tuổi gặp các bệnh về đường hô hấp.
 • Việc điều hòa bị chảy nước cũng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng chập điện, rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người dùng. 
 • Điều hòa dễ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ.
 • Gây nên tình trạng rong rêu, ẩm mốc trên tường.

Nguyên nhân và hướng dẫn cách xử lý điều hòa, máy lạnh bị chảy nước

Dàn máy lạnh không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Dàn máy lạnh không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ
Dàn máy lạnh không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Nếu máy lạnh không được bảo dưỡng định kỳ, dàn lạnh sẽ bị bám bụi. Và máy lạnh sẽ có tình trạng bị chảy nước. ‘

Cách khắc phục:

Bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh ít nhất 3 tháng/lần. Để đảm bảo cho thiết bị hoạt động bền bỉ, gia tăng tuổi thị và hạn chế gặp nhiều tình trạng hư hỏng khác.

Lắp đặt máy lạnh không đúng cách

Lắp đặt máy lạnh không đúng cách
Lắp đặt máy lạnh không đúng cách

Đường ông thoát nước không có độ dốc, hoặc làm đường ống quá dài mà không có lỗ thông gió. Đây là tình trạng sẽ gặp khi thợ lắp đặt không có nhiều kinh nghiệm. 

Điều này khiến nước trong máy không được thoát ra ngoài. Mà có thể chảy ngược vào trong điều hòa. 

Nếu thợ lắp đặt máy lạnh lệch về một phía, sẽ khiến cho máng hứng của máy bị lệch theo. Khiến nước trong máy sẽ chảy về đầu thấp của màng hứng, chảy nước trên tường. 

Cách khắc phục:
Bạn không nên tự ý sửa chữa hay tháo lắp vì rất dễ làm hư hỏng các bộ phận xung quanh. Bạn nên gọi thợ sửa máy có nhiều kinh nghiệm hơn để lắp đặt và sửa chữa nhé,

Máng nước điều hòa bị vỡ hay nứt

Máng nước điều hòa bị vỡ hay nứt
Máng nước điều hòa bị vỡ hay nứt

Khi máng nước điều hòa bị vỡ, nứt sẽ là nguyên nhân khiến điều hòa bị chảy nước. Tình trạng này sẽ xảy ra khi máy lạnh đã được sử dụng trong một thời gian dài. 

Hoặc trong quá trình sản xuất, vận chuyển khiến máng bị vỡ, nứt. Gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, tràn nước ở máng hứng và tạo môi trường tốt để các vi khuẩn bất lợi phát triển.

Cách khắc phục:

Bạn nên nhờ nhân viên sửa chữa để có thể sửa chữa lại máng nước bị vỡ. 

Điều hòa bị thiếu gas

Điều hòa bị thiếu gas
Điều hòa bị thiếu gas

Khi máy lạnh bị thiếu gas sẽ khiến cho máy bị rò rỉ nước ra bên ngoài. Đồng thời, gây nên tình trạng đóng tuyết ở dàn lạnh. Dẫn đến nhiệt độ trong điều hòa không đủ để đá tan chảy qua máng hứng. 

Cách khắc phục:

Nếu máy lạnh nhà bạn gặp vấn đề do thiếu gas, thì bạn nên gọi  nhân viên chuyên môn để nạp gas. 

Như vậy thông qua bài viết trên, Venturefest.com đã hướng dẫn cho các bạn cách xử lý điều hòa, máy lạnh bị chảy nước. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc hiểu hơn về điều hòa của mình khi gặp vấn đề. 

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ngăn dưới không mát

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ngăn dưới không mát

Hiện nay hầu hết gia đình đều dùng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm cho những bữa ăn được ngon nhất. Ngăn dưới tủ lạnh là không gian lớn nhất của tủ lạnh để chứa và bảo quản thực phẩm. 

Nếu ngăn dưới không được làm mát sẽ khiến đồ ăn bị thiu mốc, không giữ được độ tươi nhất định. Vậy lý do vì sao mà ngăn dưới tủ lạnh không được làm mát? Và cách khắc phục những nguyên nhân đó là gì? 

Thấu hiểu được điều đó, Venturefest.com sẽ bật mí cho các bạn những nguyên nhân cũng như cách xử lý khi ngăn dưới tủ lạnh không được làm mát. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục việc tủ lạnh ngăn dưới không mát

Với biểu hiện của nguyên nhân sau, thay vì gọi thợ đến sửa. Bạn có thể tự mình kiểm tra tủ lạnh trước rồi sau đó gọi thợ đến sửa. 

Tủ lạnh không vào điện/ Điện bị chập chờn

Tủ lạnh không vào điện/ Điện bị chập chờn
Tủ lạnh không vào điện/ Điện bị chập chờn

Nguyên nhân đơn giản nhất khiến tủ lạnh không làm mát được chính là tủ lạnh không vào điện hay điện bị chập chờn. Bạn có thể kiểm tra tủ như sau:

 • Đầu tiên, kiểm tra đèn LED bên trong ngăn dưới tủ lạnh có sáng đèn hay không.
 • Sau đó, sờ xung quanh vỏ tủ lạnh có ấm hay không

Cách khắc phục: 

 • Nếu như đèn tủ lạnh vẫn sáng, vỏ tủ lạnh vẫn ấm, thì tủ lạnh của bạn vẫn đang có điện. Còn nếu không, bạn có thể cắm phích cắm vào ổ cắm điện khác, luôn đảm bảo đèn LED sáng trong khoảng 1-2 tiếng.
 • Nếu vẫn không lên điện, bạn nên kiểm tra dây nguồn có bị đứt hay không, phích cắm tủ lạnh có hỏng hay không và chỗ nối cắm vào ổ điện có lỏng hay không. 

Chứa quá nhiều thực phẩm bên trong ngăn tủ

Chứa quá nhiều thực phẩm bên trong ngăn tủ
Chứa quá nhiều thực phẩm bên trong ngăn tủ

Mỗi tủ lạnh khác nhau đều có thông số thể tích khác nhau. Nếu có quá nhiều thực phẩm mà không được sắp xếp gọn gàng trong ngăn dưới tủ lạnh. Sẽ khiến không có không gian cho tủ lạnh làm mát, hay tốc độ làm mát của tủ lạnh bị quá tải. Dẫn đến ngăn dưới tủ lạnh không được mát. 

Cách khắc phục:

Bạn hãy sắp xếp lại tủ lạnh. Không nên dồn quá nhiều thực phẩm vào một chỗ trong tủ lạnh. Hãy để cho tủ lạnh có không gian để khí làm lạnh được lưu thông tốt hơn. Đồng thời, bạn nên kiểm tra, vệ sinh thường xuyên, và loại bỏ những đồ ăn, thực phẩm quá hạn. 

Nút chỉnh nhiệt độ bị sai

Nút chỉnh nhiệt độ bị sai
Nút chỉnh nhiệt độ bị sai

Ngăn dưới tủ lạnh không làm lạnh có thể do tủ lạnh đang ở chế độ tiết kiệm điện, nhiệt độ làm lạnh thấp.

Cách khắc phục: 

 • Bạn nên kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh đá trong ngăn mát. Sau đó tăng từ 1-2 số, trong trường hợp tủ lạnh có quá nhiều thực phẩm. 
 • Hay điều chỉnh đến nút Max để kiểm tra xem tủ lạnh còn hoạt động hay không.

Bộ xả đá bị ngưng hoạt động

Bộ xả đá bị ngưng hoạt động
Bộ xả đá bị ngưng hoạt động

Bộ xả đá tự động trong tủ lạnh có nhiệm vụ sưởi ấm, làm tan chảy đá. Để tránh tình trạng bị đóng tuyết, đông đá ở tủ lạnh. Bạn có thể biết được qua những biểu hiện sau:

 • Đèn xả đá không phát sáng, bị hỏng.
 • Bộ phận cảm biến trong tủ lạnh không tự động đóng và ngắt.

Cách khắc phục:

Đầu tiên, bạn nên xả đá cho tủ lạnh. Sau đó gọi cho nhân viên bảo hành uy tín để được sửa chữa và sử dụng lâu dài. 

Ống thông gió của tủ lạnh bị tắc nghẽn

Ống thông gió của tủ lạnh bị tắc nghẽn
Ống thông gió của tủ lạnh bị tắc nghẽn

Việc ngăn dưới tủ lạnh được làm mát là nhờ quạt thổi gió từ ngăn đá. Sau đó theo đường ống thông gió xuống ngăn dưới. Nếu ống thông gió tủ lạnh bị tắc nghẽn sẽ khiến ngăn dưới không được làm mát. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thực phẩm bên trong tủ lạnh chắn ống thông gió hoặc ống thông gió bị đông đá.

Cách khắc phục:

 • Đối với trường hợp thực phẩm chắn ống thông gió: Bạn phải bỏ hết các thực phẩm ra ngoài. lấy tay kiểm tra vị trí có luồng gió của ống thông. Sau đó, sắp xếp lại thực phẩm để tránh bít lỗ thông.
 • Đối với trường hợp ống thông gió bị đông đá: Bạn phải ngắt nguồn điện để tủ lạnh xả đá trong 3-4 tiếng. Sau đó vệ sinh tủ lạnh rồi cắm điện sử dụng bình thường. 

Quạt thông gió bị hỏng

Quạt thông gió bị hỏng
Quạt thông gió bị hỏng

Quạt thông gió ngưng hoạt động sẽ không thể chuyển hơi lạnh từ ngăn đá xuống ngăn mát. 

Cách khắc phục: 

Bạn nên gọi nhân viên sửa chữa đến, kiểm tra và thay quạt thông gió mới để sử dụng được dài lâu. 

Block tủ lạnh bị hỏng

Block tủ lạnh bị hỏng
Block tủ lạnh bị hỏng

Máy nén tủ lạnh (block) nằm phía sau tủ lạnh sẽ giúp bơm gas, nén khí thông qua dàn nóng. Sau đó sẽ giải nhiệt qua dàn lạnh. Block bị hư hỏng có thể từ những nguyên nhân sau:

 • Tủ lạnh bị xì và thiếu gas
 • Quạt tản nhiệt không chạy
 • Do sử dụng lâu ngày, gây ra tiếng kêu lớn

Cách khắc phục: 

Bạn nên nhờ trung tâm bảo hành, nơi mà bạn mua máy đến sửa chữa và thay mới. 

Ron cao su bị hở

Ron cao su bị hở
Ron cao su bị hở

Để kiểm tra ron cao su của tủ lạnh có bị hở hay không. Bạn hãy kẹp 1 tờ giấy mỏng rồi đóng cửa tủ lạnh lại. Sau đó, lấy tay kéo tờ giấy ra, nếu tờ giấy không lấy ra được tức là chỗ đó không bị hở. Còn ngược lại, nếu tờ giấy có thể kéo ra, tức là chỗ đó của tủ lạnh đã bị hở. 

Cách khắc phục:

 • Nếu trường hợp ron cao su bị móp méo nhẹ, bạn có thể tử sửa bằng cách dùng tay vuốt chỗ móp đó. 
 • Còn nếu bị hư hỏng nặng, bạn nên thay ron mới cho tủ lạnh để đảm bảo có thể được sử dụng lâu dài. 

Gas tủ lạnh gặp vấn đề

Gas tủ lạnh gặp vấn đề
Gas tủ lạnh gặp vấn đề

Ngăn dưới tủ lạnh không làm mát được cũng có thể do những nguyên nhân sau: tủ lạnh bị thiếu gas, hoặc bị rò rỉ gas.

Cách khắc phục:

 • Tủ lạnh bị thiếu gas: Bạn nên gọi thợ sửa chữa uy tín đến để nạp thêm gas vào cho tủ lạnh.
 • Tủ lạnh bị rò rỉ gas: Bạn nên gọi trung tâm bảo hành, họ sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và sửa chữa lại ống đồng bị gãy. 

Như vậy thông qua bài viết trên, Venturefest.com đã chia sẻ cho các bạn các nguyên nhân cũng như cách xử lý tủ lạnh ngăn dưới không mát. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc hiểu hơn về tủ lạnh của mình khi gặp vấn đề. 

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng

Với thời tiết nóng bức đang tăng dần lên, tần suất sử dụng máy lạnh cũng đang tăng dần lên. Gây ra tình trạng lãng phí điện năng rất nhiều. 

Tuy nhiên, tùy theo từng lại máy lạnh, nhà sản xuất đều trang bị chức năng tiết kiệm điện năng. LG cũng thế. Tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh LG sẽ giúp cho người dùng vừa tiết kiệm điện vừa có khả năng làm mát.

Vậy cách để chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng bằng cách nào. Sau đây, Venturefest.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm cho việc chọn chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG

Ưu điểm cho việc chọn chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG
Ưu điểm cho việc chọn chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG
 • Tiết kiệm tối đa điện năng hao phí: Khi lựa chọn công suất 40%-80% sẽ giúp máy lạnh tối ưu được hoạt động của máy lạnh. Giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.
 • Dễ dàng cài đặt: Chỉ cần nhấn nút Energy Ctrl chọn công suất bạn muốn là đã sử dụng được chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG. 

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng
Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh LG tiết kiệm điện năng

Để sử dụng chế độ tiết kiệm điện năng của máy lạnh LG, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Bật điều hòa ở chế độ Cool, sau đó nhấn nút Energy Ctrl trên remote. 
Bước 1: Bật điều hòa ở chế độ Cool, sau đó nhấn nút Energy Ctrl trên remote. 
Bước 1: Bật điều hòa ở chế độ Cool, sau đó nhấn nút Energy Ctrl trên remote.
 • Bước 2: Điều chỉnh công suất hoạt động là xong.

Lưu ý: Khi nhấn nút Energy Ctrl một lần, remote sẽ hiện 80% –  tức là máy lạnh sẽ hoạt động với công suất 80%, phù hợp cho những ngày nắng nóng, 

Nếu nhấn nút Energy Ctrl lần nữa, công suất sẽ giảm xuống 60%. Nhấn cho tới khi bạn thấy công suất phù hợp với thời tiết bên ngoài nhé.

Venturefest.com sẽ đưa ra những thông số phù hợp với thời tiết bên ngoài:

 • 100%: Phù hợp với những ngày nắng nóng đỉnh điểm
 • 80%: Phù hợp với những ngày nắng nóng
 • 60%: Phù hợp với những ngày tương đối nắng nóng
 • 40%: Phù hợp với những ngày không quá nắng

Như vậy. chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã chỉnh được chế độ tiết kiệm điện năng cho máy lạnh LG rồi. 

Thông qua bài viết trên, Venturefest.com đã bật mí cho bạn cách để điều chỉnh chế độ tiết kiệm điện năng cho máy lạnh LG. Hy vọng bạn có thể điều chỉnh được công suất phù hợp với thời tiết vừa tiết kiệm điện năng nhé. Chúc các bạn thành công!

[Tư vấn] Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?

[Tư vấn] Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?

Đối với những gia đình đang sống ở thành phố thì việc sử dụng điều hòa đang là điều cần thiết nhất. Điều hòa được sử dụng phù hợp với mọi không gian như: phòng khách, phòng ngủ,…Nhưng việc ngủ điều hòa có lợi cho sức khỏe hay không?

Nhiệt độ của điều hòa có ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và đặc biệt là khi ngủ. Vậy “ Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?”. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình. Đồng thời tránh được những bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, như cảm cúm.

Thông qua bài viết này, Venturefest.com sẽ tổng hợp những thông tin bổ ích để giải đáp thắc mắc về nhiệt độ của máy điều hòa nên để khi ngủ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?

Nhiều gia đình khi sử dụng điều hòa ngủ vào ban đêm, không chú ý đến nhiệt độ. Họ thường sử dụng một mức nhiệt độ cho từ đêm đến sáng. Đây là quan niệm sai lầm nhất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn. 

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?
Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ?

Người dùng nên biết rằng, nhiệt độ thân thể sẽ giảm trong khi ngủ là nguyên nhân dẫn đến các bệnh cảm cúm, viêm họng. Ngoài ra, không khí ban đêm sẽ dịu nhẹ hơn ban ngày. Vì vậy, bạn nên để nhiệt độ điều hòa và nhiệt độ bên ngoài chênh lệch nhau 7 độ C, tầm ở mức 25 đến 27 độ C.

Bạn nên sử dụng điều hòa có chức năng Dry khi ngủ để cân bằng được độ ẩm ở trong phòng. Khi bật chế độ này, phần quạt gió và hệ thống của máy lạnh vẫn chạy nhưng không khí lạnh sẽ được tỏa ra rất phù hợp khi ngủ. Đồng thời, chế độ này sẽ giúp máy hoạt động nhẹ nhàng hơn, giảm tiếng ồn hơn, giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Nên để nhiệt độ điều hoà bao nhiêu khi ngủ vào mùa hè?

Nên để nhiệt độ điều hoà bao nhiêu khi ngủ vào mùa hè?
Nên để nhiệt độ điều hoà bao nhiêu khi ngủ vào mùa hè?

Vào mùa hè tháng 5, tháng 6, nhiệt độ ở Việt Nam thường rất cao, có nơi sẽ lên tới 40 độ C. Do đó, nhiều gia đình sẽ thường bật điều hòa ở mức 16 độ C, để làm mát nhanh chóng. Điều này sẽ  khiến sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh.

Theo tư vấn chuyên gia sức khỏe, bạn nên để nhiệt độ trong khoảng 25 đến 28 độ C.  Hoặc để mức chênh lệch giữa nhiệt độ điều hòa và nhiệt độ bên ngoài từ 8 đến 10 độ C. Điều này không những giúp máy lạnh giảm tối đa điện năng tiêu thụ hàng tháng, còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. 

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ vào mùa đông?

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ vào mùa đông?
Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi ngủ vào mùa đông?

Mùa đông tại miền Bắc nước ta,  thường có nhiệt độ thấp nên nhiều gia đình đã sử dụng điều hòa 2 chiều. Nhằm giúp nhiệt độ trong phòng được ấm hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ. Do đó, bạn nên để điều hòa chênh lệch so với nhiệt độ bên ngoài từ 10 đến 13 độ C. 

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi cho trẻ sơ sinh ngủ?

Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi cho trẻ sơ sinh ngủ?
Nên để điều hòa bao nhiêu độ khi cho trẻ sơ sinh ngủ?

Theo ý kiến của các bác sĩ nhi khoa, nhiệt độ trong phòng của trẻ sơ sinh thường được căn cứ vào thời tiết, cân nặng, và độ tuổi cũng như sức đề kháng của trẻ. Tốt nhất nên để nhiệt độ trong phòng điều hòa từ 27 đến 28 độ C vào ban ngày và khoảng 28 đến 29 độ C vào ban đêm khi trẻ sơ sinh đi ngủ.

Chú ý trẻ nên được mang thêm đầy đủ bao tay, bao chân, yếm cổ và đắp thêm chăn mỏng để tránh bị cảm lạnh. 

Ngủ điều hòa sẽ giúp con người cảm thấy dễ chịu, đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Venturefest.com hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được chúng ta nên để điều hòa bao nhiêu độ hợp lý khi ngủ, để có sức khỏe tốt. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe!

[Giải đáp] Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

[Giải đáp] Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, máy lạnh sẽ gặp tình trạng thiếu hụt hơi gas. Khiến cho máy lạnh hoạt động kém năng suất hơn.

Gặp tình trạng này, 90% gia đình chỉ biết gọi chuyên viên nạp gas điều hòa. Không ít gia đình bị thợ “chặt chém” khi không biết lượng gas cần nạp cho máy điều hòa là bao nhiêu.

Trong bài viết này, Venturefest.com sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về lượng gas cần nạp cho từng công suất làm lạnh của từng máy điều hòa.

Gas máy lạnh là gì?

[Giải đáp] Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?
[Giải đáp] Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Gas máy lạnh được gọi tắt là gas lạnh. Đây là một trong những dung môi trong hệ thống lạnh dân dụng hoặc công nghiệp. Khi đó, khí gas lạnh được ra đời để giải quyết vấn đề dẫn hơi nhiệt trong không khí để biến thành khí lạnh. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gas khác nhau, được sử dụng tùy theo mục đích làm lạnh khác nhau. 

Khi nào cần nạp gas máy lạnh

Khi nào cần nạp gas máy lạnh
Khi nào cần nạp gas máy lạnh

Khi máy lạnh bị thiếu gas, hết gas, năng suất hoạt động sẽ bị yếu đi. Ví dụ như: khi bật, máy bị yếu, không có hơi lạnh mặc dù đã được điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết bằng cách quan sát dàn lạnh của máy, mặc dù hơi được thoát ra nhưng không cảm thấy lạnh, hoặc lạnh ít. 

Sau đó, kiểm tra xem đầu nồi rắc co ở dàn nóng có bị đóng tuyết hay không. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do máy lạnh của bạn bị thiếu gas.

Việc máy lạnh bị thiếu gas sẽ xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như:

 • Do rò rỉ các mối nối, mối hàn trong dàn lạnh, dàn nóng làm cho gas bị thoát khí ra ngoài.
 • Do không vệ sinh máy lạnh định kỳ, máy lạnh bị bụi bám bẩn, các đường ống tắc nghẽn.
 • Do dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng.
 • Do không kiểm tra và nạp đủ gas trong quá trình lắp đặt máy
 • Do hở các co nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh vì bị oxy hóa hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?
Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Lượng gas cần nạp cho mỗi máy điều hòa là khác nhau bởi số gas nạp cho điều hòa. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào công suất làm lạnh, loại gas cần nạp (gas R22, R32, R410A…). Vì vậy, bạn có thể ước lượng số gas cần nạp theo chỉ định được in trên điều hòa. Thông thường, lượng gas cần nạp cho các máy điều hòa nhiệt độ sử dụng gas R22 là:

 • Điều hòa 9.000 BTU (1.0 Hp) ~ 0.85 kg ~ 850gr
 • Điều hòa 12.000 BTU (1.5 Hp) ~ 1.15 kg ~ 1150gr
 • Điều hòa 18.000 BTU (2.0 Hp) ~ 1.3 kg ~ 1300gr
 • Điều hòa 24.000 BTU (2.5 Hp) ~ 1.9 kg ~ 1900gr

Gas điều hòa còn được nén trong block (lốc/ máy nén) máy lạnh, nơi có áp suất cao. Máy điều hòa nhiệt độ thông thường mà nhiều gia đình đang sử dụng có công suất từ 9.000BTU – 18.000BT, áp suất bình chứa gas thì từ 75 – 80 Psi.

Trên đây là một số kiến thức giải đáp cho câu hỏi: “Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?”. Venturefest.com hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tìm hiểu thêm về máy lạnh của mình.

[Giải đáp] Bao lâu thì cần nạp gas máy lạnh?

[Giải đáp] Bao lâu thì cần nạp gas máy lạnh?

Bao lâu thì cần nạp gas máy lạnh? Gas của máy lạnh đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành thiết bị. Máy lạnh hết gas sẽ kéo theo nhiều vấn đề làm gián đoạn hoạt động của điều hòa. 

Tuy nhiên, không phải người dùng máy lạnh nào cũng biết khi nào cần nạp gas cho máy lạnh. Thông qua bài viết dưới đây, Venturefest.com sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Máy lạnh dùng bao lâu thì hết gas?

Trên thực tế, gas máy lạnh không tự mất đi được. Nếu trong quá trình lắp đặt đúng kỹ thuật, gas máy lạnh có thể dùng đến 10 năm, thậm chí 20 năm gas hoạt động vẫn tốt. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật không đảm bảo thì có thể vài năm, thậm chí là vài tháng kể từ khi lắp đặt, máy lạnh của bạn sẽ bị thoát hết gas.

Với trường hợp này, bạn nên gọi trung tâm sửa chữa máy lạnh để nạp gas theo đúng loại gas máy lạnh đang sử dụng.

Máy lạnh dùng bao lâu thì hết gas?
Máy lạnh dùng bao lâu thì hết gas?

Một nguyên nhân khác dẫn đến máy lạnh nhanh hết gas là do chất lượng ống dẫn gas quá kém. So với ống nhôm, ống đồng sẽ bền hơn, giảm rò rỉ khí gas trong quá trình lưu chuyển.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi máy lạnh dùng bao lâu thì hết gas, bạn có thể dựa trên 2 căn cứ chính, đó là tay nghề của thợ lắp đặt và chất lượng ống dẫn gas.

Những sự cố khi hết gas máy lạnh

Gas là yếu tố quan trọng quả máy lạnh, giúp cho máy hoạt động trơn tru và bình thường. Vì vậy, khi máy lạnh hết gas sẽ gặp các sự cố dưới đây:

 • Máy lạnh không làm lạnh được, tốn điện mà không có tác dụng gì.
 • Máy lạnh có thể bị rò rỉ chảy nước, khiến phòng lúc nào cũng ẩm ướt, rêu mốc và có mùi hôi khó chịu.
 • Máy lạnh làm lạnh kém, nhiệt độ không được ổn định khiến người tiêu dùng khó chịu.
 • Máy lạnh bị đóng tuyết băng bên ngoài giàn lạnh.
Máy lạnh bị đóng tuyết băng bên ngoài giàn lạnh.
Máy lạnh bị đóng tuyết băng bên ngoài giàn lạnh.

Những loại gas thường sử dụng cho điều hòa

Hiện nay, có 3 loại gas được sử dụng phổ biến để bơm cho máy lạnh là Gas R22, R410A và R32.

Gas R22, R32 và R410A.
Gas R22, R32 và R410A.

Gas R22

Gas R22
Gas R22

R22 là loại gas khá thông dụng vì giá rẻ, dễ nạp. Đây là loại gas được sử dụng thông dụng nhất ở máy lạnh không khí mà quy trình nạp gas đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Gas R22 có thể bơm chung với gas cũ mà không cần xả hết gas cũ đi bởi R22 có thể dung nạp được các tạp chất khác. Tuy nhiên, loại gas này có khả năng làm lạnh tương đối kém cũng như không có lợi cho môi trường. 

Gas R410

Gas R410A
Gas R410A

Gas máy lạnh R410A là loại gas có mức giá trung bình, quy trình nạp gas khá phức tạp. Đòi hỏi nhân viên có tay nghề cao và yêu cầu các thiết bị chuyên dụng mới có thể thực hiện được. Khi bơm gas R410A, thợ phải thay hết bằng gas mới, không để tồn đọng gas cũ bởi gas R410A không dung nạp được tạp chất. Đây cũng là loại gas máy lạnh có khả năng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện năng cũng như thân thiện với môi trường.

Gas R32

Gas R32
Gas R32

R32 là loại gas khá mới, được bắt đầu sử dụng ở nước ta vào khoảng năm 2014 và chuyên dụng do các dòng máy lạnh thiết kế cao cấp. Gas R32 khi bơm đòi hỏi tay nghề thợ tốt, có kinh nghiệm và phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để nạp ga. Môi chất lạnh gas R32 là loại có nhiều ưu điểm nổi trội nhất, khả năng làm lạnh vô cùng nhanh và ổn định, ước tính khả năng làm lạnh gấp 1.6 lần R410A và hơn 6.1 lần gas R22.

Các bước kiểm tra gas máy lạnh hết hay chưa

Các bước kiểm tra gas máy lạnh hết hay chưa
Các bước kiểm tra gas máy lạnh hết hay chưa
 • Bước 1: Bật máy lạnh ở chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra dàn nóng xem quạt có quay không, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Bước 3: Kiểm tra ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas.
 • Bước 4: Nếu dàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Bước 5: Máy lạnh nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khi bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Trên đây là một số kiến thức giải đáp cho câu hỏi: “Bao lâu thì cần nạp gas máy lạnh?”. Sản phẩm gas máy lạnh thông thường thời gian hết gas là khá lâu. Tuy nhiên, nếu máy bị lắp sai hoặc một số trường hợp máy không dùng ống đồng sẽ gây thất thoát gas, khiến thiết bị gặp sự cố. Venturefest.com hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lắp đặt máy lạnh. 

Đánh giá máy lạnh Funiki có tốt không?

Đánh giá máy lạnh Funiki có tốt không?

Máy lạnh Funiki có tốt không là câu hỏi đang được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Khi có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu điều hoà để họ có thể đưa ra quyết định. 

Máy lạnh Funiki là dòng máy lạnh của thương hiệu Funiki có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Tuy nhiên đối với những người lần đầu tiên biết đến thương hiệu này sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng hàng này và liệu máy lạnh Funiki có tốt như lời đồn.

Bài viết dưới đây, chuyên mục Điện tử Venturefest sẽ giúp các bạn “Đánh giá máy lạnh Funiki có tốt không?”. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của máy lạnh Funiki

Trước hết chúng ta sẽ hãy cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của dòng máy lạnh này nhé. 

Chắc hẳn nhiều người đang lầm tưởng rằng máy lạnh Funiki đến từ một thương hiệu nào đó của nước ngoài. Tuy nhiên trên thực tế, đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Funiki – Một thương hiệu điện lạnh trực thuộc Tập đoàn Hoà Phát Việt Nam. Nói cách khác, máy lạnh Funiki là sản phẩm nội địa Việt Nam chúng ta

Như được biết, Tập đoàn Hòa Phát là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng, công năng làm việc của máy lạnh Funiki.

Funiki - Một thương hiệu điện lạnh trực thuộc Tập đoàn Hoà Phát Việt Nam
Funiki – Một thương hiệu điện lạnh trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát Việt Nam

Đánh giá máy lạnh Funiki có tốt không?

Để đánh giá được rõ ràng, minh bạch liệu máy lạnh Funiki có tốt không? Trước hết Venturefest sẽ liệt kê ra một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Kiểu dáng, thiết kế 

Hiện tại, Funiki đã cho ra mắt thị trường với 3 dòng máy lạnh chính, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng:

 • Máy lạnh Funiki gắn tường
 • Máy lạnh Funiki tủ đứng
 • Máy lạnh Funiki âm trần
3 dòng máy lạnh chính: Máy lạnh Funiki gắn tường, máy lạnh Funiki tủ đứng và máy lạnh Funiki âm trần
3 dòng máy lạnh chính: Máy lạnh Funiki gắn tường, máy lạnh Funiki tủ đứng và máy lạnh Funiki âm trần

Mỗi dòng máy lạnh đều mang những thiết kế riêng biệt với kiểu dáng khác nhau. Mặc dù xét về thiết kế thì hãng nãy chưa thực sự đa dạng và bắt mắt bằng các dòng điều hoà của các thương hiệu lâu đời như Panasonic, LG, Daikin,… 

Tuy nhiên đã có những thay đổi tích cực trong những năm gần đây cho thấy hãng đang ngày càng chú trọng hơn về kiểu dáng, mẫu mã.

Bằng chứng là một vài dòng máy lạnh đời mới hiện nay đã có kiểu dáng mềm mại, sang trọng và hiện đại hơn.

Độ bền theo thời gian của máy lạnh Funiki 

Độ bền là một trong những tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng đánh giá được sản phẩm có thực sự tốt không. 

Máy lạnh Funiki đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về độ bền từ các khách hàng đã sử dụng. Theo các dữ liệu đã được thu thập, máy lạnh có độ bền cực kỳ cao với thời gian sử dụng có thể hơn 10 năm. 

Tất cả đều là nhờ vào lớp vỏ máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chắc chắn. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và ít bám bụi. Đảm bảo cho máy lạnh có hiệu suất hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài. 

Ngoài ra, dàn tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh và mạ lớp bảo vệ. Giúp máy lạnh có khả năng chống gỉ, ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài như không khí mặn, nước mưa,…

Chế độ làm lạnh nhanh chóng

Chế độ làm lạnh nhanh chóng
Chế độ làm lạnh nhanh chóng

Theo các chuyên gia đã nhận xét rằng máy lạnh Funiki làm lạnh khá nhanh. Bởi đây là dòng máy lạnh được 2 chiều, tích hợp chế độ làm lạnh nhanh chóng, tiện lợi.

Chính vì thế, máy lạnh có thể đạt được mức nhiệt độ như đã điều chỉnh trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Vào những ngày hè oi bức, bạn chỉ cần mở máy lạnh trong tầm 10-15 phút là  đã có được một bầu không khí thoáng đãng, mát lạnh. 

Máy lạnh được nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao cũng là một phần nhờ vào chế độ tiện lợi này.

Tấm tinh lọc không khí Catechin

Tấm tinh lọc không khí Catechin
Tấm tinh lọc không khí Catechin

Các dòng máy lạnh Funiki đều được trang bị tấm tinh lọc không khí Catechin được chiết xuất từ lá chè xanh nguyên chất. Có tác dụng ngăn chặn lại những hạt bụi li ti trong không khí cũng như khử được mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt là khử được các mùi hôi dai dẳng như mùi thuốc lá, ẩm mốc, hay các chất ô nhiễm, độc hại có trong phòng. 

Ngoài ra, với chức năng kháng khuẩn tối ưu giúp ngăn chặn khả năng sinh sôi và phát triển của vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí.

Chính nhờ tấm lọc này đã tạo những luồng không khí trong lành, đảm bảo an toàn tối đa về sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Chức năng vận hành khi ngủ 

Đây có thể được coi là một chức năng cực kỳ thông minh, hiện đại của dòng máy lạnh Funiki. Bởi với chức năng này, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với căn phòng. 

Chỉ tầm 2 tiếng sau khi bạn bật chức năng này, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ phòng lên 1 độ để phù hợp nhiệt độ thời tiết khi về đêm.

Nhờ chức năng này bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Đồng thời, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi trời trở lạnh.

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter tiên tiến

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter tiên tiến
Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter tiên tiến

Tất cả các dòng máy lạnh Funiki hiện nay đều được ứng dụng công nghệ Inverter hiện đại, tiên tiến. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

Với công nghệ Inverter giúp giảm điện áp tiết kiệm 50%-60% lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, công nghệ Inverter còn mang đến khả năng vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn khi vận hành. Tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Chế độ tự khởi động lại sau khi mất điện

Đây là tính năng thông minh chỉ xuất hiện trên các dòng máy lạnh Funiki. Khi có sự cố cúp điện đột ngột, bạn chỉ cần bật chế độ tự khởi động lại (Auto Start). Máy lạnh Funiki sẽ tự động khởi động ngay khi có điện và mọi thiết lập vẫn được giữ nguyên. 

Điều này giúp bạn không cần phải tốn thời gian để khởi động hay điều chỉnh lại mọi thiết lập của máy lạnh.

Có kết mua máy lạnh Funiki không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lạnh có giá thành rẻ và chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản như làm mát thì đây sẽ một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Bởi giá thành của dòng máy lạnh Funiki thường có mức giá khá rẻ trên thị trường với dao động từ 4 triệu cho đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể an tâm sử dụng máy lạnh bởi thương hiệu Funiki sẽ bảo hành cho máy lạnh của bạn lên tới 30 tháng. 

Còn nếu bạn cần quá nhiều tính năng, công nghệ hiện đại khác như cảm ứng, biến nhiệt, kết nối smartphone,… thì bạn có thể tham khảo các dòng máy lạnh cao cấp của thương hiệu khác.

Chắc hẳn với các thông tin từ bài viết “Đánh giá máy lạnh Funiki có tốt không?” mà venturefestbristolandbath.com đã cung cấp, đã giúp các bạn giải đáp được câu hỏi máy lạnh Funiki có tốt không. Hy vọng đây sẽ là dòng sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Review đánh giá tủ lạnh Funiki có tốt không?

Review đánh giá tủ lạnh Funiki có tốt không?

Tủ lạnh Funiki đã là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ trong thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn có một số người vẫn chưa biết đến thương hiệu này cũng như tủ lạnh Funiki có tốt không.

Để bạn quyết định có nên mua tủ lạnh Funiki thay vì tủ lạnh của các thương hiệu nước ngoài như Panasonic, Hitachi, LG,…

Vậy sau đây, trong chuyên mục Điện tử Venturefest sẽ giúp bạn “Review đánh giá tủ lạnh Funiki có tốt không?”. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về thương hiệu tủ lạnh Funiki

Hiện nay vẫn còn một số người lầm tưởng rằng tủ lạnh Funiki là dòng sản phẩm đến từ một thương hiệu của nước ngoài giống như Panasonic, LG hay Hitachi. 

Trên thực tế, tủ lạnh Funiki lại được thiết kế và sản xuất bởi Funiki – Thương hiệu điện lạnh của Tập đoàn Hòa Phát. Đây là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Nói một cách đơn giản thì tủ lạnh Funiki là sản phẩm nội địa Việt Nam, được sản xuất, lắp ráp 100% tại Việt Nam. Trên dây chuyền sản xuất với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Được các chuyên gia kiểm định đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

Tập đoàn Hoà Phát
Tập đoàn Hòa Phát

Review đánh giá tủ lạnh Funiki có tốt không?

Để cho ra một kết quả đánh giá đúng đắn, chính xác nhất về tủ lạnh Funiki thì chúng tôi sẽ đánh giá qua ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của tủ lạnh Funiki

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh Funiki đã được Venturefest nghiên cứu và tổng hợp lại. Cùng xem nhé!

Kích thước nhỏ gọn, giá cả hợp lý

Kích thước nhỏ gọn, giá cả hợp lý
Kích thước nhỏ gọn, giá cả hợp lý

Thương hiệu Funiki luôn quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Họ thường tập trung sản xuất các dòng tủ lạnh có kích thước nhỏ gọn, giá rẻ. 

Sản phẩm phù hợp để tại các không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng trọ, nhà nghỉ,… Và hầu hết mọi người dân Việt Nam đều có thể mua được bởi giá thành rẻ. 

Tuy đây là dòng sản phẩm có mức giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề kém cạnh các dòng tủ lạnh cao cấp nước ngoài. 

Thiết kế khay chứa thông minh, dung tích đa dạng 

Thiết kế khay chứa thông minh, dung tích đa dạng
Thiết kế khay chứa thông minh, dung tích đa dạng

Tủ lạnh Funiki được thiết kế các khay chứa bằng kính cường lực vô cùng hợp lý, tận dụng hầu hết mọi không gian trong tủ lạnh. Giúp người dùng có thể chứa được nhiều được nhiều thực phẩm, hoa quả hơn.

Tủ lạnh được chia thành các ngăn như: Ngăn bảo quản đồ tươi sống, ngăn để rau quả, khay để đá,… Giúp phân loại và sắp xếp hợp lý, giữ được độ tươi ngon của đồ ăn.

Ngoài ra, các khay kệ có thể tháo ra lắp vào linh hoạt rất dễ dàng để vệ sinh và điều chỉnh các ngăn kệ theo ý muốn.

Tùy theo nhu cầu của người dùng, tủ lạnh Funiki được sản xuất với rất nhiều dung tích khác nhau. Từ loại nhỏ cho khách sạn 50l, 70l, 90l cho đến các loại lớn cho gia đình như 120l, 160l, 180l, 210l,…

Làm lạnh hiệu quả, nhanh chóng 

Tuy đây là dòng tủ lạnh có mức giá thành thấp nhưng chất lượng của tủ lạnh lại không hề kém cạnh các tủ lạnh của các hãng lớn khác.

Với công nghệ làm lạnh đa chiều có khả năng tỏa đều và duy trì nhiệt độ thích hợp. Giúp bảo quản thực phẩm, đồ ăn trong tủ lạnh vẫn giữ nguyên độ tươi ngon cũng như dinh dưỡng. 

Tủ lạnh còn được trang bị hệ thống làm lạnh nhanh Panorama, tối ưu hóa khả năng làm lạnh nhanh chóng. Đem lại sự tiện nghi nhất cho người dùng. 

Ngoài ra, tủ lạnh Funiki rất ít bị hiện tượng đóng tuyết nhờ chức năng làm lạnh gián tiếp. Giúp tiết kiệm điện năng hơn và không tốn thời gian để xả tuyết.

Làm lạnh hiệu quả, nhanh chóng
Làm lạnh hiệu quả, nhanh chóng

Công nghệ kháng khuẩn tối ưu

Tủ lạnh Funiki có khả năng kháng khuẩn bằng công nghệ Silver Nano. Giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại bằng cách bao bọc và phá vỡ cấu trúc tế bào vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Nhờ vậy, Các thực phẩm, đồ ăn trong tủ lạnh Funiki luôn giữ được trạng thái tươi ngon ban đầu. 

Công nghệ kháng khuẩn tối ưu
Công nghệ kháng khuẩn tối ưu

Tủ lạnh Funiki hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng 

Bộ phận máy nén bên trong tủ lạnh Funiki được sản xuất và nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, ổn định.

Đồng thời tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ tối đa với công nghệ Inverter. Chỉ tiêu thụ khoảng 0,6 – 0,8 kWh mỗi ngày, tương đương với dòng tủ lạnh cao cấp, đắt tiền của hãng khác. 

Tủ lạnh Funiki hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng
Tủ lạnh Funiki hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng

Độ bền cao – Thời gian bảo hành lâu dài

Tủ lạnh Funiki đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người sử dụng về độ bền bỉ và ít khi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Theo nghiên cứu, các dòng tủ lạnh Funiki có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 7 -10 năm.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm với chế độ bảo hành tận 30 tháng tại nhà sản xuất.

Nhược điểm của tủ lạnh Funiki

Mặc dù có nhiều ưu điểm đã kể trên nhưng tủ lạnh Funiki cũng tồn tại một số nhược điểm sau đây:

Thiết kế đơn điệu, mẫu mã không đa dạng

Có vẻ thương hiệu Funiki Hòa Phát tập trung khá nhiều tinh lực vào công năng làm việc của sản phẩm, nên đã bỏ qua vẻ ngoài của chúng.

Tủ lạnh Funiki thường có vẻ ngoài khá đơn điệu, và không có nhiều mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn. 

Điều này có thể hiểu được bởi Funiki Hòa Phát thường tập trung chủ yếu vào công năng của sản phẩm cũng như cho ra mức giá rẻ. Để phù hợp với mọi đối tượng nên họ đã phải hy sinh khâu thiết kế mẫu mã, kiểu dáng.

Nếu bạn là một người coi trọng vẻ ngoài, kiểu dáng của sản phẩm thì tủ lạnh Funiki có thể sẽ không là một sự lựa chọn tốt. 

Thiếu các tính năng hiện đại, cao cấp

Với giá thành rẻ thì tủ lạnh Funiki không thể có được các tính năng như màn hình điện tử ngoài tủ lạnh, bảng điều khiển thông minh hay kết nối với smartphone,… Như dòng tủ lạnh cao cấp hiện đại khác. 

Bởi vậy, nếu bạn ưa chuộng sử dụng công nghệ hiện đại, thời thượng thì có lẽ tủ lạnh Funiki không thể đáp ứng được.  

Có nên mua tủ lạnh Funiki không?

Với các phân tích ưu và nhược điểm đã kể trên. Tuy kiểu dáng, mẫu mã đơn điệu, không bắt mắt, thời thượng như các dòng tủ lạnh cao cấp, hiện đại từ các hãng khác.

Nhưng đối với các khách hàng có nhu cầu tìm mua một tủ lạnh chất lượng với giá thành rẻ và độ bền cao thì tủ lạnh Funiki sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Qua bài “Review đánh giá tủ lạnh Funiki có tốt không?”, venturefestbristolandbath.com hy vọng các bạn đã có được các thông tin hữu ích cho việc quyết định nên hay không nên mua tủ lạnh Funiki.

Giải đáp: Có mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không?

Giải đáp: Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không?

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều địa điểm bán hàng giới thiệu sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật.

Do đó hiện có rất nhiều bạn đang băn khoăn việc có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật hay nên chọn mua tủ lạnh mới chính hãng. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tủ lạnh nội địa Nhật và đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp, dưới đây Venturefestbristolandbath.com sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết “Giải đáp: Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật để sử dụng không?“. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?

Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?
Tủ lạnh nội địa Nhật là gì?

Tủ lạnh nội địa Nhật là các dòng tủ lạnh được sản xuất bởi các thương hiệu nội địa của Nhật Bản. Sản phẩm hàng nội địa là được dùng để bán trong nước và nó không dùng để xuất khẩu qua nước ngoài. Tại Việt Nam người dân muốn mua tủ lạnh nội địa Nhật cần phải đặt hàng qua hình thức xách tay hoặc order tại các bên trung gian hay mua tại các cửa hàng chuyên về hàng nội địa Nhật Bản.

Hiện nay các mẫu tủ lạnh nội địa Nhật đang rất được ưa chuộng. Bởi sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật luôn có chất lượng tốt và công nghệ tiên tiến, an toàn cho người dùng.

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản hiện có đa dạng về mẫu mã, thương hiệu,công suất. Hiện có các thương hiệu tủ lạnh nội địa Nhật Bản như sau: Toshiba, Mitsubishi, National, Sanyo, Sharp, Hitachi,….

Tủ lạnh nội địa Nhật có ưu và nhược điểm gì?

Trong phần này Venturefestbristolandbath.com sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu và nhược điểm của tủ lạnh nội địa Nhật.

Ưu điểm

Ưu điểm
Ưu điểm

Sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật Bản hiện được rất nhiều người tin dùng, nó có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Chất lượng tốt: Thường người Nhật chỉ sử dụng tủ lạnh đến khi hết bảo hành sẽ thay cái mới, nên độ mới sản phẩm cao từ 80-95%. Có nhiều sản phẩm mới 100% do là hàng trưng bày đã bỏ vỏ nên được xem là đồ đã qua sử dụng. Những chiếc tủ lạnh nội địa Nhật thường có chất lượng tốt và độ bền rất cao.
 • Công nghệ hiện đại: Hấu hết các dòng tủ lạnh nội địa Nhật đều được trang bị công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng và giúp tủ hoạt động ổn định hơn, có độ bền cao.
 • Nhiều ngăn bảo quản thực phẩm: Tủ lạnh Nhật thường được thiết kế với nhiều ngăn từ 3-4 ngăn để chứa thực phẩm riêng biệt (ngăn đá, ngăn đồ sống, ăn thức ăn chín, ngăn rau củ,..). Nhờ có nhiều ngăn giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất tránh được tình trạng nhiễm khuẩn chéo giữa các thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.
 • Chế độ khử mùi hoàn hảo: Tủ lạnh nội địa thường được trang bị chế độ khử mùi Plasma ion, giúp khử mùi thức ăn hiệu quả đồng thời hạn chế thất thoát hơi lạnh tốt.
 • Giá bán phải chăng: Một ưu điểm nữa là các dòng tủ lạnh này thường có mức giá bán rẻ hơn so với những dòng máy lạnh mới chính hãng, giá phải chăng phù hợp túi tiền của mọi người, giá rẻ hơn 40-60% giá gốc.

Nhược điểm

Nhược điểm
Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tủ lạnh nội địa của Nhật cũng tồn tại nhiều mặt hạn chế như sau:

 • Ở Nhật người ta dùng điện áp 110V, chính vì vậy tủ lạnh nội địa cũng thiết kế sử dụng điện áp 110V. Nhưng tại Việt Nam nguồn điện sử dụng là 220V, do đó để sử dụng tủ lạnh nội địa của Nhật người mua cần phải đổi điện áp cho phù hợp.
 • Dễ bị mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng do trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng nội địa thật giả lẫn lộn. Để hạn chế vấn đề này bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường và chọn cửa hàng bán tủ lạnh nội địa Nhật uy tín.
 • Khi tủ lạnh bị hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cao và khó tìm được linh kiện phù hợp để thay thế.

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không?

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không?
Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không?

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không? Câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bạn và từng trường hợp cụ thể.

Trường hợp bạn biết địa chỉ bán tủ lạnh nội địa uy tín, đảm bảo chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua tủ nội địa, bởi nó có giá rẻ, mới, độ bền cao và công nghệ hiện đại. Trường hợp bạn không biết địa chỉ mua tủ uy tín thì tốt nhất bạn nên mua tủ lạnh mới chính hãng trong nước tránh mua nhầm hàng nhái chỉ xài vài tháng đã hỏng thì rất phí. Hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu địa chỉ mua hàng nội địa Nhật uy tín nhé!

Lưu ý

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khi quyết định mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bạn cần kiểm tra vỏ ngoài tủ lạnh xem có trầy xước, móp méo hay không
 • Kiểm tra độ kín, độ làm lạnh của tủ và công nghệ sản xuất của tủ lạnh.
 • Tiếp theo bạn cần phải kiểm tra máy nén của tủ lạnh có qua sửa chữa chưa
 • Kiểm tra cánh cửa tủ, bộ vi mạch inverter,…
 • Nên chạy thử tủ lạnh xem tủ chạy ổn định, làm lạnh tốt không và có gây tiếng ồn không.

Tốt nhất khi mua tủ nội địa bạn nên nhờ người có chuyên môn đi cùng để kiểm tra tủ một cách toàn diện nhất tránh mua nhầm sản phẩm.

Như vậy trên đây chuyện mục Điện tử của Venturefest đã cung cấp các thông tin giải đáp câu hỏi Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật không? Hy vọng qua các thông tin của bài viết bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh bằng iphone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh bằng iphone đơn giản nhất

Việc chỉnh máy lạnh bằng iphone của bạn hiện nay chắc hẳn đã không còn quá lạ lẫm đối với những bạn hay vọc vạch nữa. Ưu điểm chính của việc làm này là bạn có thể cài đặt nhiệt độ phù hợp trước khi về đến nhà.

Bằng cách chỉnh máy lạnh bằng iphone này, ngay khi bước vào nhà, bạn sẽ thấy rằng nhiệt độ chính xác như mong muốn của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tắt máy điều hòa không khí của mình nếu bạn quên tắt đi khi bạn rời khỏi nhà.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh máy lạnh qua điện thoại khi ở các phòng khác trong nhà mà bạn không thể điều khiển trực tiếp bằng điều khiển từ xa. Trong bài viết ngày hôm nay, Venturefest sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để có thể điều chỉnh máy lạnh bằng chiếc smartphone.

Top các ứng dụng để chỉnh máy lạnh bằng iphone

Top các ứng dụng để chỉnh máy lạnh bằng iphone
Top các ứng dụng để chỉnh máy lạnh bằng iphone

Trong App Store, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều ứng dụng chỉnh máy lạnh bằng iphone từ xa hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng ứng dụng bạn muốn tải xuống có hỗ trợ cho điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng thương hiệu máy điều hòa không khí của bạn tương thích với ứng dụng đó. Sau khi chắc chắn hai điều đó, hãy đi đến với danh sách ứng dụng chỉnh máy lạnh qua điện thoại thôi.

Ứng dụng AnyMote

Ứng dụng AnyMote
Ứng dụng AnyMote

AnyMote là ứng dụng chỉnh máy lạnh bằng iphone khá nổi tiếng nhờ giao diện làm việc đẹp mắt và khả năng điều khiển từ xa các sản phẩm điện gia dụng như radio, đầu DVD, nghe nhạc, …  

Tất nhiên là có cả máy lạnh. AnyMote thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng giúp điều khiển ngôi nhà thông minh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng AnyMote cung cấp hai chế độ điều khiển điều hòa bao gồm hồng ngoại (IR) và kết nối mạng WiFi. Để sử dụng điều khiển bằng mắt hồng ngoại, người dùng cần tải AnyMote cho iPhone và cài đặt tiện ích AnyMote Home IR Hub về máy.

Các tính năng chính của cách chỉnh máy lạnh bằng iphone bằng ứng dụng AnyMote:

 • Điều khiển máy lạnh một cách dễ dàng và thông minh.
 • Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại cũng như thông qua kết nối bằng WiFi.
 • Điều khiển bằng giọng nói.
 • Tự động hóa các tác vụ.
 • Thao tác điều khiển đơn giản.
 • Có tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng này:

 • Bạn cần có Bạn cần có trung tâm AnyMote Home IR để điều khiển thiết bị IR và điều này không cần thiết đối với các thiết bị có hỗ trợ WiFi.
 • Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.
 • AnyMote yêu cầu thiết bị từ iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi.

Ứng dụng Tado Cooling

Ứng dụng Tado Cooling
Ứng dụng Tado Cooling

Tương tự như ứng dụng trên, Tado Cooling là ứng dụng cho phép bạn chỉnh máy lạnh bằng iphone từ xa vô cùng hữu ích. Sử dụng ứng dụng Tado Cooling, bạn cần có thêm một thiết bị là thiết bị thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone.

Tado có các tính năng chính như:

 • Điều khiển điều hòa hoặc thậm chí là hệ thống sưởi của gia đình bạn.
 • Tự động bật máy điều hòa không khí khi bạn ở trong phòng và tắt máy điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.
 • Tado Cooling sẽ luôn hiển thị trạng thái hiện tại trong phòng như độ ẩm và nhiệt độ, từ đó bạn có thể kiểm soát hoặc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.
 • Thay đổi cài đặt điều hòa không khí hoặc lò sưởi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Peel universal smart TV remote control

Peel universal smart TV remote control
Peel universal smart TV remote control

Thêm một ứng dụng được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất để các bạn có thể chỉnh máy lạnh bằng iphone đó là Peel Universal Smart TV Remote Control. 

Điểm cộng của ứng dụng này đó là không chỉ hỗ trợ điện thoại có đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng còn cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng rất tiện lợi cho người dùng và được thiết kế tương đối đơn giản dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn chọn loại thiết bị điều khiển từ xa và chọn tên nhà sản xuất từ ​​danh sách mà ứng dụng cung cấp.

Ứng dụng AirTouch

Ứng dụng AirTouch
Ứng dụng AirTouch

Ứng dụng AirTouch không chỉ giúp cho bạn chỉnh máy lạnh bằng iphone mà còn có một hệ thống giám sát sẽ giúp bạn quản lý nhiệt độ trong nhà theo cách tốt nhất có thể. 

Ứng dụng sẽ giúp bạn bật tắt máy điều hòa không khí, thay đổi giám sát nhiệt độ, sử dụng cảnh báo để biết khi nào cần thực hiện các hành động cụ thể, thay đổi điều hòa không khí của bạn từ nhiệt độ, làm mát, quạt hoặc tự động và có thể điều khiển từ 1 đến 4 máy lạnh.

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất và còn dễ dàng để thiết lập và hiểu cách sử dụng.

Ứng dụng Cielo Home

Ứng dụng Cielo Home
Ứng dụng Cielo Home

Cielo Home bổ sung rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn vì ứng dụng này mang lại cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất phù hợp với tự động hóa và điều khiển.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát rất tốt và có thể chỉnh máy lạnh bằng iphone của mình ở mọi nơi. Cielo Home cũng lưu lại lịch sử sử dụng và giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm.

Bạn cũng có thể lên lịch hàng tuần, có thể lên cài đặt lịch máy điều hòa không khí mong muốn của mình bất kỳ lúc nào. Cuối cùng, ứng dụng giúp bạn theo dõi độ sạch của bộ lọc không khí máy lạnh của bạn để bạn có thể biết khi nào cần bảo dưỡng chúng.

Như vậy, trên đây là top 5 ứng dụng mà Venturefest giới thiệu cho các bạn để có thể sử dụng và chỉnh máy lạnh bằng iphone đơn giản nhất. Hãy cài đặt ngay các ứng dụng này và các bạn sẽ không cần phải sử dụng điều khiển nữa mà chỉ cần chỉnh máy lạnh qua điện thoại.

so-sanh-dien-thoai-Samsung-va-iphone

Nên sử dụng IPhone hay điện thoại Samsung là tốt nhất?

Nên mua điện thoại IPhone hay điện thoại của Samsung đã là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Do những sản phẩm mới nhất hiện nay được quảng cáo với những tính năng hiện đại vô cùng thú vị cho người dùng có thể trải nghiệm.

Hiện nay những chiếc điện thoại IPhone và điện thoại Samsung đang ngày càng cạnh tranh rất gay gắt với rất nhiều tính năng vô cùng tiện ích được tích hợp cho người dùng sử dụng. Do đó mà rất nhiều người dùng không biết được nên lựa chọn sử dụng điện thoại Iphone hay điện thoại của Samsung là phù hợp và tốt nhất.

Để trả lời cho vấn đề này cùng tìm hiểu bà viết dưới đây để các bạn có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm này nhé. Cùng với Venturefest tìm hiểu ngay bây giờ nào.

Thiết kế của cả hai sản phẩm

cau-hinh-iphone-va-samsung

Nói đến thiết kế thì ở mỗi hãng sẽ đi theo một lối cũng như phong cách thiết kế khá khác nhau. Nếu như các bạn sử dụng các điện thoại Samsung thì sẽ nhận được một chiếc điện thoại có thiết kế kim loại kết hợp với những mặt kính vô cùng sang trọng cũng như bóng bẩy tuyệt đẹp.

Còn đối với các sản phẩm đến từ nhà táo thì sẽ được sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cùng vô cùng cứng cáp cũng như có khả năng chịu được va đập vô cùng đáng nể. Cùng với những góc bo tròn giúp cho người dùng có thể cầm nắm trên tay vô cùng dễ dàng.

Màn hình của cả hai máy

Màn hình của cả hai máy đều vô cùng ấn tượng và rất đáng để người dùng sử dụng và trải nghiệm. Đối với chiếc điện thoại Android đến từ Samsung thì các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm sử dụng tấm nền  Super AMOLED cho hầu hết các thiết bị mang đến màu đen sâu cho hình ảnh tươi tắn và nịnh mắt.

Còn đối với điện thoại IPhone thì các bạn sử dụng điện thoại sẽ được trang bị những tấm nền IPS LCD có độ chất lượng cao. Vẫn có thể mang đến cho người những hình ảnh trung thực và góc nhìn rộng để sử dụng.

Hiệu năng của IPhone và điện thoại Samsung

man-hinh-iphoen-va-samsung

Nếu như nói đến hiệu năng thì các bạn nếu có nhu cầu về vấn đề này thì có thể nên lựa chọn sử dụng điện thoại IPhone. Do điện thoại đến từ nhà Táo thường được tối ưu vô cùng tốt giữa phần cứng và phần mềm. Cho nên chúng vẫn luôn hoạt động vô cùng mượt hơn so với điện thoại Android khác.

Tuy nhiên không vì thế mà những chiếc điện thoại đến từ nhà Samsung sẽ bị yếu thế hoàn toàn. Những chiếc máy đến từ nhà Samsung vấn được trang bị những cấu hình tốt nhất cùng khả năng nâng cấp dung lượng lưu trữ lớn nhờ vào khả năng sử dụng được các thẻ nhớ micro SD cho người dùng thoải mái và lưu trữ dữ liệu của mình.

Camera của IPhone và Samsung

camera-iphone-voi-samsung

Hiện nay thì không thể biết được chính xác camera của hãng nào là tốt nhất, vượt trội nhất do các hãng đã và đang không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện các sản phẩm của mình.  Để mang đến trải nghiệm chụp ảnh hay quay video chất lượng với chiếc camera có trên các mẫu điện thoại hiện nay.

Do đó nếu như bạn cần chụp đẹp thì các bạn có thể lựa chọn Android hay IPhone để sử dụng đều vô cùng thích hợp. Nhưng nếu như bạn thích sử dụng nhiều tính năng thú vị khi chụp hình thì có thể cân nhắc sử dụng điện thoại Samsung, do các sản phẩm thường tích hợp nhiều tính năng chụp hình vô cùng thú vị.

Thời lượng pin sử dụng

Do cả hai máy đều không hướng đến người dùng sử dụng lâu dài và liên tục để giải trí như chơi game. Cho nên cũng chiếc máy của cả hai hãng đều cho thời gian sử dụng vừa đủ dùng với dung lượng pin có thể giúp cho cả hai máy có thể trụ được trong một ngày nếu như không sử dụng các tác vụ nặng.

Vậy mua điện thoại IPhone hay Samsung là phù hợp nhất?

so-sanh-dien-thoai-Samsung-va-iphone

Theo chuyên mục điện tử tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Nếu như người dùng muốn sử dụng một chiếc điện thoại có khả năng đem lại sự ổn định lâu dài trong quá trình sử dụng, khả năng giữ giá vô cùng tốt để bán lại nếu không còn nhu cầu. Thì những chiếc IPhone sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp nhất cho các bạn.

Nhưng nếu như các bạn là người yêu thích sự mới lạ, muốn trải nghiệm những tính năng mới mà trên các mẫu điện thoại IPhone chưa có. Cũng như có thể chấp nhận được những chiếc điện thoại có được khả năng ổn định lâu dài không bằng Android. Thì có thể lựa chọn sử dụng Samsung để trải nghiệm những tính năng độc đáo và mới nhất, đem lại sự thú vị và tiện ích cho người dùng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cho các bạn biết được nên lựa chọn mua điện thoại IPhone hay điện thoại Samsung là phù hợp nhất cho mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn mua được cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng nhất. Mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tiện ích nhất cho mình nhé.

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com

Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị bể nát

Bảng giá thay màn hình Xiaomi tại Phú Nhuận

Màn hình điện thoại của bạn xảy ra các vấn đề như chập chờn, cảm ứng không ăn, bể nứt,…thì đã đến lúc bạn nên thay màn hình Xiaomi mới. Nhưng bạn còn lo ngại về giá thay màn hình Xiaomi, hãy để Nguyễn Gia Mobile giải đáp khúc mắc đó cho bạn.

Cùng tìm hiểu về giá cũng như các lưu ý khi đi thay màn hình Xiaomi qua bài viết sau đây nhé!

Bảng giá thay màn hình Xiaomi:

Model Giá thay màn hình
Xiaomi Redmi 7 850K
Xiaomi Redmi Note 7 850K
Xiaomi Redmi 8 850K
Xiaomi Redmi 8A 850K
Xiaomi Redmi Note 8 1000K
Xiaomi Redmi Note 8 Pro 1000K
Xiaomi Redmi 9 1000K
Xiaomi Redmi 8 Lite 850K
Liên hệ 090 251 49 48

Vì sao nên thay màn hình Xiaomi?

Khi màn hình điện thoại của bạn xảy ra vấn đề, hãy nhanh chóng xử lý để không gặp phải những trường hợp bị nặng hơn, ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy. Việc này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ điện thoại cũng như tối thiểu chi phí sửa chữa.

Hãy thay màn hình Xiaomi khi gặp các trường hợp như sau:
Màn hình bể nát.

Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị bể nát
Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị bể nát

Có các đường kẻ sáng dài chạy dọc hoặc ngang màn hình.

Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị sọc màn hình
Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị sọc màn hình

Có vùng đen, đốm đen hoặc đốm trắng.

Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị tối đen mờ
Màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị tối đen mờ

Màn hình không hiển thị, hoặc hiển thị chập chờn.
Nhảy cảm ứng, không thao tác được.

Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị liệt cảm ứng
Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro bị liệt cảm ứng

Nên thay màn hình Xiaomi chính hãng ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn, đừng ngại liên hệ với Nguyễn Gia Mobile để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Chúng tôi cam kết mọi chi phí sửa chữa rẻ nhất cho khách hàng, không phát sinh, không tính công lắp ráp.

Ngoài ra, khách hàng luôn yên tâm vì dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài, tận tâm. Đến với Nguyễn Gia Mobile, bạn sẽ được:
Giá thay màn hình Xiaomi chính hãng rẻ nhất.
Thay lấy liền.
Bảo hành 1 đổi 1.
Tặng tấm dán cường lực miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng ép, thay mặt kính Nokia 7.2 lấy liền, giá rẻ tại TP HCM

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Mặt kính Nokia 7.2

Cửa hàng ép, thay mặt kính Nokia 7.2 lấy liền, giá rẻ tại TP HCM

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Nokia 7.2 và cảm thấy nó rất tuyệt vời. Tuy nhiên, từ cái ngày bạn làm vỡ kính màn hình của máy thì mọi chuyện đã khác. Những vết nứt làm bạn cảm thấy rất khó chịu vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để thay nó. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để chúng tôi bật mí cho bạn cửa hàng thay mặt kính Nokia 7.2 lấy liền, giá rẻ, uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết này sẽ cũng nói rõ trường hợp cần thay mặt kính Nokia, cần lưu ý những gì? Trước tiên hãy cùng chúng tôi đánh giá về điện thoại Nokia 7.2 nhé

Đánh giá chiếc điện thoại Nokia 7.2:

Hiện nay, Nokia 7.2 được đánh giá là chiếc điện thoại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của chiếc máy này đó chính là cấu hình mạnh mẽ, pin trâu, 4 camera và thiết kế trẻ trung.

Điện thoại Nokia 7.2
Điện thoại Nokia 7.2

Sở hữu một ngoại hình cực kỳ bắt mắt với hai màu sắc chủ đạo là Xanh và tím. Đặc biệt, mặt trước của máy là màn hình giọt nước thế hệ mới tạo sự sáng tạo và mới mẻ cho người dùng.

Chưa hết, Nokia 7.2 còn sở hữu màn hình kích thước lớn lên đến 6.5 inch và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 giúp người dùng có thể cải thiện trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.
Với những ưu điểm trên, Nokia 7.2 đã được nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền để sở hữu chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình Vivo Y19 giá rẻ, lấy liền, chính hãng tại TP HCM

Lúc nào cần thay mặt kính điện thoại Nokia 7.2:

Khi mặt kính xuất hiên những hiện tượng sau thì bạn cần thay kính mới rồi nhé. Những hư hỏng này đa số đến trực tiếp từ người dùng do bạn thường xuyên làm rơi rớt điện thoại, màn hình thường chịu tác động mạnh của ngoại lực hoặc hay sử dụng trong môi trường ẩm ướt, có chất oxi hóa.

Mặt kính bị vỡ nát, rạn nứt trên bề mặt màn hình.

Mặt kính Nokia 7.2 bị bể vỡ
Mặt kính Nokia 7.2 bị bể vỡ

Mặt kính bị hở keo, nổi bọt khí trên màn hình do bị ẩm nước lâu ngày.

Mặt kính Nokia 7.2 bị hở keo, ố vàng
Mặt kính Nokia 7.2 bị hở keo, ố vàng

Mặt kính bị trầy xước do hay có thói để mặt màn hình trên bề mặt bàn sần xùi hoặc va quẹt vật sắc nhọn.

Mặt kính Nokia 7.2 bị trầy xước
Mặt kính Nokia 7.2 bị trầy xước

Bật mí cửa hàng thay mặt kính Nokia 7.2 uy tín, lấy ngay, giá rẻ:

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng uy tín để thay mặt kính cho chiếc điện thoại Nokia 7.2 của mình mà vẫn chưa thấy? Nguyễn Gia Mobile chính là địa chỉ mà bạn đã mất công tìm kiếm bấy lâu.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên thay mặt kính điện thoại các loại. Đến với Nguyễn Gia Mobile bạn sẽ được các thợ sửa chữa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thay kính điện thoại.

Lý do bạn nên lựa chọn Nguyễn Gia Mobile để thay mặt kính Nokia:

Chúng tôi làm việc với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và nhanh chóng bao gồm:

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách và tiến hành kiểm tra lỗi trên điện thoại. Sau đó thông báo lỗi và đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng.

Bước 2: Thợ tiến hành sửa chữa điện thoại sau khi được khách hàng đồng ý với phương án khắc phục.

Bước 3: Kiểm tra màn hình trước khi hoàn tất quá trình thay.

Bước 4: Hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để thay mặt kính Nokia 7.2. Nguyễn Gia Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Thiết Bị Khang An nhà cung cấp máy hàn chất lượng cao

Máy hàn là một thiết bị cơ khí không thể thiếu, là người bạn hỗ trợ đắc lực cho người thợ hàn trong chế tác cơ khí. 

Sản phẩm máy hàn hiện nay, rất đa dạng mẫu mã và chủng loại giúp anh em thợ hàn dễ tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, dựa vào điều này máy hàn bị làm giả làm nhái cũng rất nhiều do người dùng không thể nắm được hết dòng sản phẩm. 

Chính vì thế, hãy là người tiêu dùng thông thái chọn nhà cung cấp máy hàn chính hãng “Thiết Bị Khang An nhà cung cấp máy hàn chất lượng cao” nhé https://thietbikhangan.vn.

Những loại máy hàn điện tử hiện nay

Máy hàn điện tử là dòng máy hàn có nhiều cải tiến so với những dòng máy hàn truyền thống, máy sử dụng công nghệ biến tầng IGBT cho khả năng làm việc hiệu quả và vẫn cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng. 

Những loại máy hàn điện tử hiện nay
Những loại máy hàn điện tử hiện nay

Máy hàn điện tử hiện nay được phân loại như sau:

Máy hàn Mig: Tên thông dụng của máy hàn này đó là máy hàn CO2, vì máy sử dụng khí bảo vệ là khí trơ để bảo vệ mối hàn. Đây là phương pháp hàn hồ quang dùng để hàn hợp kim cứng. 

Máy hàn Tig là dòng máy hàn sử dụng để hàn kim loại hay hợp kim 

Hàn Mag: Là dòng máy hàn được xếp vào dòng máy hàn bán tự động có điện cực nóng chảy ở môi trường khí CO2. 

Đa dạng dòng máy hàn khiến cho người dùng dễ lựa chọn, nhưng đôi khi chức năng hàn của máy lại gây cho khách hàng sự khó khăn khi tìm máy phù hợp. 

Kinh nghiệm lựa chọn máy hàn 

Từ những gì Thiết Bị Khang An biết được, chúng tôi sẽ chia sẻ để bạn có những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản nhất để bạn có thể chọn được sản phẩm máy hàn ưng ý nhất. 

Dựa vào những tiêu chí sau để chọn máy hàn điện tử nhé https://thietbikhangan.vn/san-pham/may-han-va-phu-kien-4

Giá thành 

Thông thường những dòng máy hàn điện tử hiện nay có giá dao động từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng, tùy thuộc vào chức năng và tính năng, bạn có thể nhờ sự tư vấn của người bạn nhé. 

Để có được giá thành tốt nhất hãy so sánh giữa những đơn vị cung cấp với nhau

Dựa vào nhu cầu 

Như đã chia sẻ máy hàn hiện nay, đa dạng mẫu mã và chức năng vì thế hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp. 

Dựa vào nhu cầu chọn lựa máy hàn
Dựa vào nhu cầu chọn lựa máy hàn

Có thể dựa vào cường độ dòng hàn để chọn sản phẩm, nếu dòng hàn bạn sử dụng từ 160-200A hãy lựa chọn máy hàn 1 pha 220V và nếu dòng hàn lớn hơn từ 250-500A có thể chọn máy hàn sử dụng nguồn điện 3 pha 380V. 

Thiết Bị Khang An nhà cung cấp máy hàn chất lượng cao 

Tìm đơn vị mua máy hàn chính hãng chất lượng cao giá tốt nhất hãy ghé ngay cửa hàng Thiết Bị Khang An tại số 4, đường 17, KP. 5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh nhé. 

Thiết Bị Khang An nhà cung cấp máy hàn chất lượng cao 
Thiết Bị Khang An nhà cung cấp máy hàn chất lượng cao 

Tại Thiết Bị Khang An bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã, giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Thiết Bị Khang An luôn cam kết, và có những chính sách để bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

 • Hỗ trợ ship hàng toàn quốc, ship nhanh Hồ Chí Minh 
 • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi vướng mắc 
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho sản phẩm 
 • Mua hàng trực tuyến hay trực tiếp đều được 
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số liên lạc hoặc website cuối bài viết nhé. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: số 4 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại: (028) 3720 5379
 • Di động: 0937 143 178 – 0946 978 448 – 0906 703 583
 • Email: info@thietbikhangan.vn
 • Website: https://thietbikhangan.vn

Tác giả: Quốc Khánh

chuyen-nha-vinamoves

Công ty vận chuyển Vinamoves uy tín nhất quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Vinamoves xứng đáng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất mà bất cứ ai có nhu cầu chuyển nhà tại quận 10 không nên bỏ qua.

Hiện nay trên địa bàn quận 10 có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên dịch vụ chuyển dọn nhà không phải nơi nào cũng có chất ;lượng và sự uy tín được đảm bảo tốt nhất. Có nhiều lúc khách hàng sẽ gặp phải  những dịch vụ vận chuyển kém chất lượng dẫn đến tình trạng đồ đạc hư hỏng, phí dịch vụ chuyển nhà cao vượt kế hoạch gây phiền hà cho gia chủ.

chuyen-nha-quan-10-tai-vinamoves

Hiểu điều này trang web https://www.vinamoves.vn đã ra đời nhằm giúp những gia đình tại TPHCM, đặc biệt là quận 10 có được một nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Công ty vận chuyển Vinamoves uy tín nhất quận 10

Hiện nay khi nhắc đến vận chuyển nhà, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến quá trình dọn dẹp, đóng gói và di chuyển vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Đặc biệt là chi phí vận chuyển cao khiến cho nhiều gia đình chùn bước. Tuy nhiên hiện nay đã có Vinamoves đến và hỗ trợ cho bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Mà không còn có chi phí vận chuyển vô cùng phải chăng phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Ngoài ra khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển của Vinamoves sẽ được những nhân viên của công ty tư vấn miễn phí dịch vụ. Giúp bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo, được chúng tôi đào tạo bài bản. Có nhiều kinh nghiệm tham gia vào các dự án chuyển nhà khá nhau sẽ hỗ trợ tốt nhất cho gia đình của bạn.

Đến với Vinamoves bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển một cách chu đáo nhất. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khách hàng đã từng chọn chúng tôi để vận chuyển nhà. Đánh giá rất cao và tin tưởng vào sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ của Vinamoves tại quận 10. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

chuyen-nha-vinamoves

Nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển nhà và chọn dịch vụ vận chuyển của Vinamoves. có thể liên hệ tại https://www.vinamoves.vn/vn/chuyen-nha-tron-goi.html nhé.

Những lợi ích thiết thực khi chọn dịch vụ của Vinamoves

Đến với Vinamoves bạn sẽ được những nhân viên của chúng tôi hỗ trợ chuyển nhà tại quận 10 cho khách hàng một cách tốt nhất với những lợi ích sau đây mà khách hàng có thể nhận được.

 • Được những chuyên viên tư vấn thân thiện và giàu kiến thức sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Nếu như bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được một dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp được đào tạo bài bản giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Tránh được những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra cho đồ đạc và tài sản của khách hàng.
 • Với ụ uy tín của thương hiệu và chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo cho đồ đạc của bạn được đến nơi một cách an toàn và mau lẹ nhất. Nếu có hư hỏng đồ đạc do quá trình vận chuyển ra gây ra, sẽ được Vinamoves bồi thường đúng với giá trị hiện có của đồ đạc bị hư của khách hàng.

chuyen-nha-chuyen-nghiep-tai-quan-10

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của Vinamoves chúng tôi. Với những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vinamoves tại quận 10, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của đồ đạc của mình. Giúp cho bạn có thể yên tâm chuyển vào nhà mới, tất cả  những việc còn lại đã có dịch vụ của Vinamoves chuẩn bị cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 0286 258 9547 – 0286 258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại TDArchitects

Tda.vn công ty thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế uy tín thì hãy tham khảo đội ngũ Tda.vn  – công ty thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Để xây dựng được căn nhà trong mơ, chúng ta phải tính toán cặn kẽ từ việc lên ý tưởng thiết kế đến việc thi công xây dựng để ra được sản phẩm hoàn thiện. Quá trình này phải được diễn ra mạch lạc, liên tục trong thời gian dài. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nhà đẹp trọn gói luôn được ưu tiên để đảm bảo mọi công đoạn được diễn ra đúng với chu trình và thời gian quy định.

TDArchitects – Tda.vn là đơn vị thiết kế – thi công – xây dựng nhà ở trọn gói uy tín chất lượng. Họ có những bộ phận làm việc riêng, kết hợp ăn ý với nhau để đưa ra giải pháp thiết kế tốt nhất. Trang web của công ty TDArchitects: https://tda.vn

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại TDArchitects

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại TDArchitects
Quy trình thiết kế nhà đẹp tại TDArchitects

Tda.vn là nhà thầu có tiếng và uy tín tại TP HCM được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao phó trách nhiệm cho nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, họ luôn có một quy trình thiết kế riêng để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành. Quy trình chi tiết: https://tda.vn/thiet-ke-nha-dep/

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Tda.vn có xây dựng hệ thống tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua Hotline, Email và các phương tiện thông tin online khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn/lien-he/ 

Email: lienhe@tda.vn

Hãy nói rõ hơn về những yêu cầu trong bản thiết kế của bạn, nhân viên sẽ ghi chép lại và đưa những thông tin này cho kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn sơ qua về quy trình tư vấn. Nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu chi tiết thì sẽ tiếp tục tiến hành bước tiếp theo.

Trao đổi phương án thiết kế 

Trao đổi phương án thiết kế 
Trao đổi phương án thiết kế

Những kiến trúc sư giỏi nhất sẽ đến khảo sát thực tế, từ đó cùng bàn bạc với khách hàng những thống nhất về tổng quan ngôi nhà:

 • Tìm hiểu sơ về mong muốn của chủ đầu tư;
 • Vấn đề về phong thủy;
 • Lựa chọn phong cách thiết kế;
 • Số lượng phòng chức năng;
 • Giải pháp phù hợp cho diện tích đất đã khảo sát;
 • Đánh giá và tính toán sơ bộ tổng chi phí. Sau đó dựa vào chi phí cao nhất khách hàng có thể chi trả để tối ưu hóa lại phương án thiết kế.
 • Ký hợp đồng thiết kế

Tiến hành thiết kế

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, đội ngũ kiến trúc sư của TDA sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ thiết kế của ngôi nhà, cụ thể như sau:

 • Bản vẽ kiến trúc, kết cấu mặt bằng của căn nhà;
 • Hệ thống điện nước

Quá trình hoàn thiện bản vẽ thiết kế cuối cùng còn phụ thuộc vào sự làm việc và điều chỉnh của cả 2 bên. Sau khi khách hàng đã duyệt về kết cấu nhà và vị trí các phòng chức năng, TDA sẽ lên bản vẽ 3D để khách hàng thấy rõ hơn về cách thiết kế nội thất bên trong và tổng thể cả căn nhà sẽ như thế nào khi xây dựng xong.

Tiến hành thi công xây dựng

Tiến hành thi công xây dựng
Tiến hành thi công xây dựng

Nếu khách hàng tin tưởng TDA, cả hai bên sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Việc thi công sẽ được tiến hành theo đúng bản vẽ thiết kế. TDA có một đội ngũ giám sát để đảm bảo công trình được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra. Về nguyên vật liệu, để đảm bảo độ an toàn, Venturefest sẽ lựa chọn loại tốt nhất để ngôi nhà bền bỉ theo thời gian.

Hoàn thành và bàn giao

Khi đã xây dựng xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại ngôi nhà hoàn thiện và kết thúc hợp đồng. Tới đây khách hàng có thể dọn vào ở ngôi nhà mới của mình.

Tda.vn công ty thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM luôn hiểu rằng, cái đẹp luôn thay đổi theo từng định nghĩa của mỗi người. Vì vậy, những con người làm việc hăng say, nhiệt huyết tại đây luôn không ngừng trau dồi kiến mới về tinh hoa kiến trúc hiện đại để đáp ứng thị hiếu ngày một cao của người dân. TDA chính là đơn vị thiết kế đáng được bạn trao niềm tin để xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn

Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://venturefestbristolandbath.com

Giaohoatannoi247.com nhận điện hoa với mẫu mã đa dạng, chất lượng – dịch vụ tốt nhất

Hoa tươi như một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, hoa không chỉ đẹp mà còn mang hương thơm đến cho cuộc sống thêm phần thú vị, có lẽ chính vì thế mà được chọn lựa làm quà tặng hàng đầu hiện nay. 

Từ đó, dịch vụ điện hoa tươi cũng ra đời và Giao Hoa Tận Nơi tự hào là một trong những điện hoa tươi chất lượng cung cấp đa dạng mẫu mã hoa. 

Nếu đang muốn tìm cho mình một vài món quà hoa tươi để tặng trong dịp đặc biệt sắp tới, thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá “Giaohoatannoi247.com nhận điện hoa với mẫu mã đa dạng, chất lượng – dịch vụ tốt nhất” http://giaohoatannoi247.com

Dịch vụ điện hoa tươi chuyên nghiệp 

Khách hàng có thể chưa biết nhưng một khi biết đến chúng tôi nhưng nếu đã biết và từng sử dụng dịch vụ thì chắc chắn sẽ hài lòng và muốn đồng hành cùng chúng tôi lâu dài. 

Dịch vụ điện hoa tươi chuyên nghiệp 
Dịch vụ điện hoa tươi chuyên nghiệp

Khách hàng đánh giá chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào?

 • Hoa tươi chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập hàng, vận chuyển cho đến khi được đưa đến tay khách hàng. 
 • Luôn làm cho khách hàng an tâm vì có mẫu mã đa dạng, đa dạng sản phẩm 
 • Giao hàng nhanh chóng, hỏa tốc 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần 
 • Hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước thuận tiện cho khách hàng 
 • Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất và hài lòng về dịch vụ.
 • Nhận điện hoa toàn quốc đặc biệt tại Tp Hồ Chí Minh https://giaohoatannoi247.com/shop-hoa-tuoi-ho-chi-minh.html
 • Có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu tân tiến của khách hàng về hoa 

Sản phẩm của Giao Hoa Tận Nơi 247 

Theo chúng tôi thì đa dạng sản phẩm chính là cách để phục vụ khách hàng tốt nhất và tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng, phục vụ tốt nhất yêu cầu của người yêu hoa. 

Hoa khai trương

Khai trương là một dịp quan trọng nhằm thể hiện được sự chào đón một sự khởi đầu mới và ai cũng mong muốn buổi khai trương được thuận lợi để mọi việc được suôn sẻ về sau vì “vạn sự khởi đầu nan”. 

Chính vì thế sản phẩm hoa tặng khai trương cũng được chúng tôi thiết kế rất chỉnh chu và nghiêm túc thể hiện được sự chân thành và mang thông điệp chúc mừng mà người tặng muốn gửi đến chủ nhân của bữa tiệc. 

Sản phẩm Hoa khai trương tại Giao Hoa Tận Nơi
Sản phẩm Hoa khai trương tại Giao Hoa Tận Nơi

Tại cửa hàng của chúng tôi có giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, Lan Hồ Điệp,…đa dạng cho bạn sự lựa chọn. Chọn ngay sản phẩm tại cửa hàng hoa tươi Cần Thơ 

Hoa chia buồn 

Sự mất mát và đau thương cùng những lời tiễn biệt với những người đã khuất làm sao có thể diễn tả hết được bằng lời, chính vì thế mà hoa chia buồn là thứ không thể thiếu trong những dịp tang lễ. 

Nó như sự kết nối giữa người chết với người ở lại, và sự san sẻ, niềm động viên của bạn dành cho gia chủ – những người phải gánh chịu những nỗi đau mất mát quá lớn. 

Hoa sinh nhật 

Sinh nhật là một dịp rất đặc biệt chính vì thế mà ngoài những món quà như bánh kem, hay gấu bông thì món quà không thể thiếu đó chính là hoa tươi. 

Giao Hoa Tận Nơi cung cấp sản phẩm hoa sinh nhật
Giao Hoa Tận Nơi cung cấp sản phẩm hoa sinh nhật

Một bó hoa tươi gửi đi bao thông điệp yêu thương được trao. Với những đối tượng khác nhau chúng tôi sẽ có những sản phẩm hoa sinh nhật khác nhau để bạn lựa chọn hoa sinh nhật cho người lớn tuổi, hoa sinh nhất nhật người yêu, hoa sinh nhật khách hàng, hoa sinh nhật bạn bè. 

Hoa tình yêu

“Thiêng liêng như tình mẫu tử và kỳ diệu như tình yêu”, tình yêu khiến con người ta có thể thay đổi, tình yêu khiến người ta trở nên yêu đời và có động lực hơn trong cuộc sống, đa dạng cung bậc cảm xúc đó chính là những gì để chúng ta có thể nói về tình yêu. 

Hoa tình yêu
Hoa tình yêu

Hoa tình yêu sẽ tô thêm những cảm xúc cho bạn, một bó hoa dỗ dành người yêu mỗi khi cô ấy giận, một bó hoa tăng thêm sự lãng mạn cho buổi hẹn hò, một bó hoa thể hiện được sự chân thành và tình cảm chung thủy của bạn dành cho nàng, tất cả sẽ được thể hiện qua những sản phẩm hoa tình yêu do chính đôi ‘tay của người nghệ nhân tài ba tại Giao Hoa Tận Nơi.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm hoa tươi khác theo dạng hình thức như giỏ hoa tươi, bó hoa tươi, và hoa tươi theo loại hoa hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tham khảo và lựa chọn sản phẩm trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua bài viết!

Thông tin liên hệ:

GIAO HOA TẬN NƠI 247 

Địa chỉ: 79 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

ĐT: 093 878 00 01 (Zalo / Viber)

Email: giaohoatannoi247@gmail.com

Website: https://giaohoatannoi247.com/gioi-thieu.html

Facebook: https://www.facebook.com/giaohoatannoi 

Thứ Hai – Chủ Nhật | 8:00 – 18:00

van-chuyen-nha

5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận gò vấp

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận Gò vấp thì hãy xem ngay bài viết dưới đây

Quận Gò Vấp là khu vực tập trung nhiều khu dân cư và các trường đại học lớn, số lượng cho thuê phòng trọ, thuê nhà ở nhiều nhất nhì tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà, chuyển nơi ở, chuyển phòng trọ rất cao. Dưới đây sẽ là 5 dịch vụ chuyển nhà tại quận Gò Vấp nhanh chóng và uy tín.

Tham khảo:

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA (VINAMOVES)

vinamoves

Nằm ngay khu Thanh Đa, Vinamoves chính là đơn vị dọn nhà trọn gói gần và tiện lợi tại Quận Gò vấp. Dịch vụ chuyển dọn tại Vinamoves đã có từ năm 2007 và được đánh giá cao về giá cả hợp lý cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Vinamoves nhận tất cả các dịch vụ chuyển dọn như chuyển nhà trọ,  nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự tới tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, kể cả những tuyến đường dài Bắc – Nam. 

Vinamoves luôn có phương châm làm kim chỉ nam cho mọi dự án: “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, chúng tôi đã có được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng hơn 13 năm qua.

Ưu điểm của VINAMOVES:

 • Cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Bảo đảm không làm hỏng, rơi vỡ đồ đạc.
 • Hỗ trợ đóng gói đồ đạc chuyển dời, có đầy đủ nhân công khuân vác tới tận địa chỉ mới. Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ
 • Tiết kiệm được tối đa  thời gian, giá cả sẽ được bàn bạc trước khi ký hợp đồng, đảm bảo hợp lý và đúng chất lượng.

Liên hệ ngay cho Vinamoves:

Trụ sở chính: B6 khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 788 880 – 028 6258 9547  – 028 6258 9548

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Taxi Tải 24h

taxi-tai-24h

Taxi Tải 24h có một quy trình làm việc bài bản và rõ ràng, hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói hàng hóa tới kết thúc quá trình di dời qua nhà mới. Taxi Tải 24h có ưu điểm là sở hữu dàn xe tải đủ kích thước, có thể chuyển hết đồ đạc chỉ trong một chuyến xe.

Đặc biệt Taxi Tải 24h có một đội ngũ lái xe cơ động và nhiệt tình, luôn linh hoạt trong từng tình huống và hỗ trợ khách hàng đưa hàng hóa, đồ đạc lên nhà mới một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm

Địa chỉ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline: 0835 222 234 | 0989 164 174 | 0909 041 350

Email: taxitai24hsaigon@gmail.com

Website: taxitai24hsaigon.com

Sài Gòn Moving 24h

sai-gon-24h

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving 24h đã được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong nhiều năm qua. Với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, Sài Gòn Moving 24h xứng đáng được ưu tiên khi muốn chuyển nhà tại quận Gò Vấp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 228 Quang Trung, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 496 Kha Vạn Cân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Địa chỉ 3: 58 Đồng Văn Cống, P.3, Q.2, Tp.HCM

Địa chỉ 4: 23 Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM

Địa chỉ 5: 79 trần phú phường 4 quận 5

Hotline: 1800 6032 | 090 984 7 807 | 097 984 78 07

Website: saigonmoving24h.com.vn

Công ty TNHH MTV TMDV Vận tải Xá Lợi

xa-loi-van-chuyen

Vận tải Xá Lợi đã và đang cố gắng để xây dựng thương hiệu vận chuyển của mình tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Xá Lợi luôn mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, với thái độ tận tâm và luôn hỗ trợ khách hàng hết sức mình.  Sau hơn 9 năm hoạt động trên các dịch vụ vận tải, Xá Lợi làm hài lòng từng khách hàng của mình bằng chiến thuật chất lượng song hành với giá cả dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hotline: 028 35 129 129 | 0907 010 999

Website: movinghouse.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

lien-minh-sai-gon

Với địa chỉ tại quận Gò Vấp, Liên Minh Sài Gòn cũng là sự lựa chọn nhanh chóng của người dân nơi đây với mức giá phải chăng cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Đặc biệt rất nhanh chóng khi có nhu cầu chuyển nhà gấp. Đội ngũ nhân viên tại Liên Minh Sài Gòn luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp công tác chuyển dọn đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0888 600 700 | 0849 700 800 | 0903 164 103

Website: donnha365.com

Trên đây là 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận Gò Vấp, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ những dịch vụ phù hợp và gần mình nhất nhé.

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: http://venturefestbristolandbath.com

chuyen-nha-gia-re

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

Chất lượng của một dịch vụ là sự đo lường khoảng cách giữa sự mong đợi về kết quả và trải nghiệm thực tế sau khi đã sử dụng dịch vụ. Với Vinamoves, những review dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng là điều chứng minh chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Và Lưu Trữ Vina (Vinamoves) là một trong những đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín và chuyển nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Bắt đầu được thành lập từ năm 2007, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ và làm hài lòng hơn 10.000 khách hàng trong cả nước. 

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, Vinamoves đã gặt hái được nhiều thành công bằng các dự án lớn ở trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi là đối tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ngân Hàng Techcombank, Nestle, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ….

chuyen-nha-chat-luong

Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mức trong vấn đề chuyển vận, đảm bảo:

 • Tư vấn nhiệt tình các gói chuyển nhà và hỗ trợ tìm phương án hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Sau khi khảo sát thực tế sẽ có bảng giá cụ thể trước khi ký hợp đồng, không bắt ép khách hàng về giá cả. Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá rất hợp lý.
 • Lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết trong ngày chuyển nhà, để khách hàng dễ quản lý và kiểm tra.
 • Luôn có cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng bằng các gói bảo hiểm.
 • Đội ngũ nhân có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, có riêng bộ phận giám sát để đảm bảo việc chuyển dời nhanh chóng và đúng kế hoạch.
 • Có tất cả các thiết bị, xe vận tải, nhân công trong quá trình vận chuyển và đóng gói hàng hóa

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

chuyen-nha-chuyen-nghiep

Dịch vụ chính của Vinamoves chính là chuyển vận hàng hóa bao gồm: chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng… Những khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ đều quay lại và tái sử dụng dịch vụ. 

Tham khảo:

Theo thống kê của Vinamoves, hơn 70% khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vinamoves đều giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè. Vì chúng tôi có lượng khách hàng tiềm năng tự nhiên lớn nên việc đào tạo, nâng cao kỹ năng và chăm sóc khách hàng luôn được đề cao khi đào tạo nhân viên, đặc biệt Ban lãnh đạo Vinamoves luôn cập nhật và phát triển những dịch vụ mới, đem lại sự đa dạng về dịch vụ cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

thao-lap-do-dung-an-toan-va-nhanh-chong

Chị Trâm Anh sau khi sử dụng dịch vụ đã Comment ngay trên trang Website của Vinamoves:  “Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình”

Anh Quang Minh địa chỉ nhà tại TP Hồ Chí Minh cũng gửi Feedback cho Vinamoves ngay sau khi chuyển nhà xong, chúng tôi trân trọng những tình cảm này từ khách hàng:

“Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves, cảm thấy rất hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, mặc dù mình đặc ngày rất gấp nhưng các bạn vẫn sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển rất chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì rất dễ thương và nhiệt tình, mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá vinamoves 100 đ luôn” (được cập nhật từ Google Map – Vinamoves)

Vinamoves cũng nhận chuyển nhà trọ với giá cực “sinh viên” để hỗ trợ các bạn tập chung thời gian cho việc học tập:

Bạn Ngọc Lan (Sinh viên chia sẻ trên Website): “Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra”

dong-goi-chuyen-nha-viamoves

Vinamoves rất vinh dự và cảm kích trước những lời tâm sự, đánh giá, review của Quý khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa sự tín nhiệm của Khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: http://venturefestbristolandbath.com

chuyen-nha

Top 10 Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại tphcm

Các dịch vụ taxi Tải đã bắt đầu cải tiến nhiều dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của các doanh nghiệp và người dân địa phương. Dưới đây là Top 10 Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh để các bạn dễ lựa chọn và tham khảo.

Ngoài việc lựa chọn trọng tải xe phù hợp với khối lượng hàng hóa, thì cần phải tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, có hỗ trợ đầy đủ về tài xế, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển… Những dịch vụ xe tải vận chuyển sau đây sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

Dịch vụ Taxi tải công ty Vinamoves

vinamoves

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển dọn lớn tại TP Hồ Chí Minh. Với thời gian phát triển thương hiệu từ năm 2007, Vinamoves đã đặt niềm tin tuyệt đối với Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và là đối tác của nhiều tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước. 

Vinamoves có hệ thống xe tải taxi Tải với nhiều trọng lượng khác nhau, từ xe nhỏ xe 500kg, 750kg đến các xe tải cỡ lớn 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, đến 2 tấn… Với giá cả cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng đang có nhu cầu thuê xe Taxi tải của Vinamoves.

Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa tất cả các công đoạn từ khâu khảo sát, phân loại, tháo dỡ và đóng gói hàng hóa, vận chuyển đến nơi yêu cầu, bốc xếp hàng hóa an toàn tới địa điểm. Đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Với đội ngũ nhân viên tài xế tận tâm và thông thạo mọi ngóc ngách đường Sài Gòn, chúng tôi sẽ có phương án tối ưu nhất để không mất thời gian và chi phí của Khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547  – 028 6258 9548

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Taxi tải của công ty cổ phần Proship

proship

Taxi tải Proship cung cấp đa dạng nhiều dòng xe tải chở hàng hóa từ 500kg – 2 tấn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho Khách hàng những loại xe phù hợp khối lượng và kích thước hàng hóa vận chuyển.

Kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh, Taxi tải Proship cũng là dịch vụ được Khách hàng tại TP Hồ Chí Minh thường xuyên liên hệ sử dụng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1900 1247

Website: proship.vn

Taxi Tải 24h

taxi-tai-24h

Taxi tải 24h được biết đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty và cho thuê xe tải chuyên nghiệp. Quý khách có thể tìm được một dịch vụ vận chuyển ưng ý khi tới Taxi Tải 24h.

Các dịch vụ taxi tải của Taxi tải 24h luôn hướng tới phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đặt trách nhiệm hết mình trong các dịch vụ vận tải. Vì vậy đơn vị này cũng được nhiều sự quan tâm của cư dân tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42/70 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 028 6681 1909 | 090 694 41 13 | 093 415 01 99

Email: taxitai24h.vn@gmail.com

Website: taxitai24h.vn

Taxi tải Liên Minh Sài Gòn

lien-minh-van-tai

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, Liên Minh Sài Gòn còn mở rộng dịch vụ Taxi tải giá rẻ được nhiều người biết đến. Vì có số lượng lớn hệ thống xe tải và đa dạng về trọng tải, Liên Minh Sài Gòn đã xây dựng được nhiều gói cước giá cực tiết kiệm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 301/4/3 Nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0888 600 700 | 098 916 41 74

Website: dichvuchuyennhatphcm.com

Taxi tải Thành Hưng

thanh-hung

Là một trong những thương hiệu quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh với lĩnh vực chuyên cho thuê taxi tải, cho phép thuê nhiều loại xe và đầy đủ các trọng tải khác nhau. Sau nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, Taxi tải Thành Hưng đảm bảo lưu thông thuận lợi trên mọi tuyến đường và không mất nhiều thời gian.

Gói cước vận chuyển của Taxi tải Thành Hưng cũng phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển, rất hợp lý và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1942-1C Vườn Lài nối dài, Quận 12, TPHCM

Hotline: 1800 0030

Website: taxitaithanhhung.com

Taxi tải NguyenloiMoving

nguyen-loi

Là một đơn vị mới chuyên cung cấp dịch vụ về lĩnh vực vận tải, taxi tải. Vì xuất hiện trong vòng 6 năm trở lại đây nên tất cả các trang thiết bị xe cộ đều mới tới hơn 90% với nhiều công nghệ tiên tiến và đổi mới. 

NguyenloiMoving có đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, nhiệt tình với khách hàng, rất năng động và linh hoạt trong mọi tình huống trong quá trình vận chuyển. Đây là một trong những dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên các cộng đồng mạng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 277G Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 1800 6596

Website: nguyenloimoving.vn

Taxi Tải Đường Việt

duong-viet-sai-gon

Đây là một đơn vị phát triển rất mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và cho thuê xe tải đường dài từ Bắc vào Nam, phù hợp với những hợp đồng lâu dài và mong muốn sự uy tín và hợp tác giữa hai bên.

Taxi Tải Đường Việt có hệ thống dàn xe tải đầy đủ trọng lượng, xe tải đầu kéo, xe tải thùng… với giá cả hợp lý, cung cấp hầu hết nhu cầu của Khách hàng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tòa Nhà C Vinaconex – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 304/9 khu phố 1-P Thạnh Xuân- Q.12 ĐT : 090 622 84 99

Chi nhánh Đà Nẵng: 196 Quang Trung- Hải Châu- TP Đà Nẵng ĐT: 091 917 66 36

Chi nhánh Hải Phòng: 208 Đà Nẵng- Ngô Quyến Hải Phòng ĐT: 098 802 70 99

Hotline: 024 6680 3090 | 08 3333 8899

Website: vantaiduongviet.com

>>>Tham khảo;

Taxi tải Đức Minh

duc-minh

Dịch vụ Taxi tải Đức Minh luôn cam kết mang đến sự hài lòng đến Quý khách hàng với dịch vụ cung cấp xe tải cho thuê có chất lượng tốt, đầy đủ kích thước thùng xe…

Đức Minh có kinh nghiệm trong việc chuyên chở hàng hóa kim loại nặng, đồ đạc cồng kềnh, các hóa chất hóa học… đảm bảo sự cẩn thận, an toàn cho hàng hóa và cả tài xế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Hotline: 090 386 77 06 | 1800 6037

Website: www.taxitaiducminh.com

Taxi tải Khôi nguyên

khoi-nguyen

Với chiến lược cạnh tranh về giá, các dịch vụ Khôi Nguyên có mức trả phí rẻ và hợp lý. Luôn cam kết giao xe đúng giờ, chú trọng đến thái độ của nhân viên khi giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc luôn hoạt động để hỗ trợ Quý khách hết mình trong suốt thời gian làm việc và hợp tác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Lô C5 – CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ 3: 86/3 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q 12, TPHCM

Hotline: 091 337 13 78 | 097 236 66 28

Website: taxitaikhoinguyen.net.vn

Taxi xe tải Thành Phương

thanh-phuong

Đứng trong Top 10 taxi tải giá rẻ nhất tại TPHCM, Thành Phương đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và sở hữu lợi thế cạnh tranh về giá

Taxi tải Thành Phương là giải pháp vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh 1: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Chi nhánh 2: 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

Chi nhánh 3: 146/10B, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.

Hotline: 096 893 77 88 | 092 621 19 99

Website: chuyennhathanhphuong.vn

Trên đây là bài viết Top 10 Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi mong rằng bạn đã tìm được một đơn vị phù hợp cho mình.

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: http://venturefestbristolandbath.com