SEO mang lại lợi ích gì

Dịch vụ SEO Leadgle nâng Top từ khóa website cho doanh nghiệp của bạn

SEO được xem là biện pháp tối ưu nhất trong chiến lược Marketing. Giúp từ khóa cũng như Website của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Với các chiến lược Marketing thì SEO được xem là cầu nối hiệu quả giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang dự định tìm kiếm dịch vụ SEO để phát triển thương hiệu hay doanh thu thì hãy đến với Leadgle

SEO được hiểu như thế nào? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

SEO viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một trong những tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên công cụ tìm kiếm Google.

Các phương pháp đó bao gồm những việc như: tối ưu hóa website, xây dựng hệ thống backlink chất lượng. Từ đó website của bạn dần dần xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Các giải pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn 

Các giải pháp SEO hiệu quả
Các giải pháp SEO hiệu quả

Dưới đây là một số giải pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn:

Đầu tư nội dung bài viết chỉnh chu 

Nội dung bài viết ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình SEO trên các bài viết của bạn. Nếu một bài viết có nội dung quá tệ sẽ khiến người đọc nhàm chán và thoát ra ngay, như vậy Google cũng sẽ đánh giá thấp website của bạn.

Vậy nếu một bài viết có nội dung hay thì người đọc sẽ muốn ở lại đọc hết bài viết thậm chí là theo dõi Website của bạn để đọc thê nhiều bài viết khác nữa. Chính vì vậy, nội dung bài viết cũng góp phần giữ chân khách hàng từ đó Google sẽ có cái nhìn tốt về Website của bạn, giúp rút ngắn thời gian lên top hơn.

Lên kế hoạch và chọn lọc từ khóa 

Chọn lọc phân tích từ khóa
Chọn lọc phân tích từ khóa

Để bắt đầu nghiên cứu SEO thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu bộ từ khóa của đối thủ xem các hoạt động của đối thủ trỏ về trang nào. Từ đó bạn có thể dễ dàng dựa vào danh sách từ khóa của đối thủ và chọn lọc ra những từ khóa chính riêng biệt, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Chọn những từ khóa mà ít có đối thủ dùng, mức độ cạnh tranh thấp nhưng lại đánh đúng vào nhu cầu người dùng.

Các công cụ hỗ trợ SEO từ khóa như Moz, keywordtoolio, Google Keyword Planner hãy dùng những công cụ này hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa của bạn. Dùng Ahrefs để phân tích và nghiên cứu đối thủ một cách chi tiết.

Tạo và xây dựng các liên kết 

Xây dựng backlink
Xây dựng backlink

Liên kết hay còn gọi là backlink việc này vô cùng quan trọng trong toàn bộ nội dung của bạn đang triển khai. Nó chỉ ra rằng Google đã được thử nghiệm với các văn bản neo và thường chỉ đếm các liên kết đầu trên trang trong trường hợp một số trang đang cố gắn liên kết đến nhiều trang nội bộ khác.

Sử dụng URL đơn giản, ngắn gọn, đủ nghĩa

Sử dụng thẻ URL cũng góp phần ảnh hưởng trong quá trình tối ưu SEO. URL nên đặt ngắn gọn, đủ nghĩa và có chứa từ khóa chính để giúp quá trình SEO hiệu quả hơn. Ngoài ra URL ngắn hơn cũng có thể dẫn đến quá trình xếp hạng cao hơn. Trong bất cứ trường hợp nào khi sử dụng URl bạn nên cố gắn gói gọn nội dung URL đủ nghĩa và chứa từ khóa chính khoảng 5 từ. 

Liên kết với các kênh social để nâng cao thương hiệu tốt hơn

Ngoài các công cụ tìm kiếm các trang mạng xã hội đang phát triển rất mạnh như:Facebook, Instagram, Youtube,..các nền tảng này chứa rất nhiều khách hàng tiềm năng bạn có thể tận dụng.

Nếu biết cách khai thác thì đây sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp cho quá trình SEO được thăng hạng cũng như nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín về SEO thì hãy đến với Dịch vụ SEO Leadgle nâng Top từ khóa cho doanh nghiệp của bạn uy tín tại TPHCM. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *