Có nên mua nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng không?

Từ đầu những năm 2018, thị trường bất động sản của Bàu Bàng nổi lên với rất nhiều dự án khu đô thị. Chính điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và hướng sự chú ý về đây. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên mua nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng không? Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Kim Hồng Land sẽ mang đến những thông tin quan trọng và hữu ích. Qua đó, giúp quý khách hàng lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Giới thiệu Bàu Bàng:

Bàu Bàng dân cư đông đúc, giao thông huyết mạch
Bàu Bàng dân cư đông đúc, giao thông huyết mạch

Bàu Bàng là huyện mới được thành lập vào cuối năm 2013, của tỉnh Bình Dương. Huyện có diện tích rộng khoảng 34.000 ha, với dân số tính đến năm 2017 vào khoảng 93.000 người. Huyện bao gồm 7 xã, thị trấn đó là: Trừ Văn Thố, Lai Hưng, Long Nguyên, Lai Uyên, Tân Hưng, Cây Trường II và Hưng Hòa.

Huyện có vị trí đắc địa khi phía tây giáp huyện Dầu Tiếng, phía đông giáp huyện Phú Giáo, phía bắc giáp Bình Phước và phía nam giáp Bến Cát. Đặc biệt, Bàu Bàng chỉ cách trung tâm tỉnh Bình Dương khoảng 30 km, cách sân bay Long Thành khoảng 80 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km.

Có nên mua nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng không?

Bất động sản luôn được nhiều người chú ý bởi những lợi ích và lợi nhuận mang lại. Trong khi đó, thị trường bất động sản tại Bàu Bàng thời gian gần đây luôn được các nhà đầu tư chú ý.

Dưới đây là những lý do nên đầu tư vào nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng:

Bàu Bàng là điểm nóng bất động sản của Bình Dương thời đại mới

Bất động sản Bàu Bàng đang ở mức giá thấp
Bất động sản Bàu Bàng đang ở mức giá thấp

Từ những ngày đầu thành lập huyện Bàu Bàng, lãnh đạo của huyện đã đưa ra nhiều chính sách hợp lý thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chính điều này đã tác động trực tiếp theo chiều hướng tích cực đối với thị trường bất động sản của khu vực.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, huyện Bàu Bàng đã chính thức khởi công xây dựng hơn 10 dự án nhà ở, trong đó nổi bật nhất là Trần Anh Group và dự án Phúc An Garden. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều dự án được phê duyệt, giúp bất động sản tại Bàu Bàng ngày càng phát triển và đáng chú ý hơn nữa.

Nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng có nhiều tiềm năng

BĐS Bàu Bàng đang phát triển mạnh
BĐS Bàu Bàng đang phát triển mạnh

Hầu hết các dự án bất động sản của Bàu Bàng đều được xây dựng ở những nơi có vị trí giao thông thuận lợi, gần trục đường chính và có mật độ người qua lại đông.

Các dự án đều được quy hoạch quy mô với tiện ích nội, ngoại khu hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Mức giá cho mỗi căn hộ chỉ vào khoảng 1 tỷ và đất nền là khoảng 400 triệu đồng trở lên, rất phù hợp với điều kiện tài chính của đa số người dân trong khu vực.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu lý do có nên mua nhà phố, đất nền ở Bàu Bàng không? Hy vọng những phân tích chi tiết trên của Kim Hồng Land sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Xem thêm:
>>> Hướng dẫn nộp lệ phí trước bạ nhà đất
>>> Biệt thự đơn lập là gì? Đặc điểm của biệt thự đơn lập

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *