Dự án Honas Residence do ai đầu tư

Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai? Thông tin chi tiết

Những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Honas Residence sẽ được cung cấp trong bài viết này. Nhờ đó bạn nắm rõ hơn thông tin về dự án và yên tâm khi đầu tư vào các căn hộ cao cấp Honas Residence.

Dự án Honas Residence Bình Dương có thiết kế độc đáo cùng nhiều tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa. Tuy nhiên, để biết có nên đầu tư vào sản phẩm ở đây không, bạn cần biết về chủ đầu tư dự án này một cách rõ nhất.

Cùng Venturefestbristolandbath.com tìm hiểu về chủ đầu tư dự án chất lượng này trong bài viết sau đây!

Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai? 

Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai?
Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai?

Honas Residence được xây dựng theo định hướng trở thành khu căn hộ cao cấp chất lượng tại Bình Dương. Với các sản phẩm chất lượng có thiết kế sáng tạo và nội thất hiện đại.

Theo tìm hiểu của chuyên mục Tin Tức, Chủ đầu tư dự án Honas Residence là công ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam với tên thương mại là Hoàng Nam Group.  

Đây là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất trên thị trường. Lại có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Bình Dương với dự án Hoàng Nam 5, dự án Hoàng Nam 3, dự án Hoàng Nam 1,…

Cùng với đó, Honas Residence còn có sự hợp tác phát triển của công ty Mapleland. Đây là đơn vị phát triển bất động sản nổi tiếng, được tin tưởng bởi nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường như: Him Lam, TTC Land, Khang Điền… 

Mapleland sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong kinh doanh bất động sản. Nhờ đó công ty đã ngày càng xây dựng được lòng tin với nhiều khách hàng và trở thành một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu miền Nam.

Với sự đảm bảo chất lượng bởi chủ đầu tư dự án Honas Residence và Mapleland, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, pháp lý dự án này, với tiềm năng không thua nhà phố đất nền ở Bàu Bàng.

Dự án với các sản phẩm thiết kế đúng phong thủy. Với các chi tiết đúng phong thủy như phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ,…

Vị trí tiềm năng

Vị trí đầy tiềm năng
Vị trí đầy tiềm năng

Sau khi đã biết thông tin về chủ đầu tư dự án Honas Residence, khách hàng có thể yên tâm tìm hiểu về tiềm năng vị trí tại đây.

Dự án Honas Residence sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Cụ thể, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí tại trung tâm thành phố Dĩ An, một trong những nơi có công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Dương. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện xung quanh dự án.

Từ vị trí dự án Honas Residence có thể dễ dàng truy cập tới các tuyến đường như:

  • Quốc lộ 1K: con đường kết nối Bình Dương với các khu vực quan trọng như thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
  • Con đường DT741 thuận tiện truy cập các khu công nghiệp, cụm khu kinh tế nội tỉnh Bình Dương. Cùng với đó giúp kết nối với tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Đồng Nai liền kề.
  • Các tuyến đường DT743A, DT743B, Xa lộ Hà Nội kết nối dự án với nhiều tiện ích như Trường Tiểu học Kim Đồng, Công an Bình An, Bưu điện Bình An, …

Với sự đầu tư của chủ đầu tư dự án Honas Residence về vị trí dự án, Honas Residence có được khả năng kết nối vùng tốt. Nhờ đó tạo tiềm năng phát triển to lớn cho dự án cả về kinh tế và dân cư.

Hơn thế nữa, vị trí dự án đẹp cũng giúp khả năng tăng giá, sinh lời của sản phẩm tăng cao. Là một khoản đầu tư giá trị cho khách hàng cho tương lai.

Pháp lý dự án

Mỗi căn hộ có sổ hồng
Mỗi căn hộ có sổ hồng

Bên cạnh chủ đầu tư dự án Honas Residence thì pháp lý dự án cũng là thông tin khách hàng cần biết. Pháp lý có đảm bảo thì bạn mới có đầy đủ quyền sở hữu và sử dụng sản phẩm.

Chủ đầu tư dự án Honas Residence với uy tín cao đảm bảo dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Trong đó, mỗi căn hộ của dự án đều có sổ hồng pháp lý hợp pháp cho chủ nhà.

Sổ hồng đảm bảo mọi quyền sở hữu đầy đủ cho gia chủ. Cùng với đó, khách hàng cũng có thể tự do cho thuê, chuyển nhượng, bán sản phẩm cho người khác.

Sản phẩm pháp lý đầy đủ
Sản phẩm pháp lý đầy đủ

Cùng với đó, dự án còn có các giấy tờ đảm bảo pháp lý đảm bảo như sau:

  • Quyết định phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án từ chính quyền tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng cho dự án được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
  • Sổ tổng dự án.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất xây dựng nhà ở.
  • Phê duyệt cho Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư dự án Honas Residence.

Với những đảm bảo về mặt pháp lý này, có thể thấy đây là một dự án được xây dựng hợp pháp trên quỹ đất sạch. Nhờ đó, bạn yên tâm sở hữu các sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Honas Residence từ Venturefestbristolandbath.com. Hi vọng qua đó bạn nắm được thông tin và có đánh giá đúng về giá trị dự án này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về tiện ích, giá bán,.. dự án Honas Residence thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *