Chiết khấu ưu đãi Meyhomes Capital Phú Quốc

Chiết khấu ưu đãi Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất từ CĐT

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật Chiết khấu ưu đãi Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất từ CĐT. Chính vì vậy mời bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản được nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Vậy sản phẩm dự án này có gì mà hot đến vậy cùng Landup tìm hiểu nhé.

Vị trí kim cương trên đảo Ngọc Phú Quốc

Vị trí kim cương
Vị trí kim cương

Dưới đây chúng tôi sẽ nói đến những điểm hấp dẫn của dự án. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bấm ngay chuyên mục Tin Tức ở trên trang Venturefest

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí đắc địa nằm trên đường ĐT975 (trục đường Cửa Lấp – An Thới) với 6 làn xe đã hoàn thiện – Toàn bộ hơn 4 triệu khách tới nghỉ dưỡng ở đảo Ngọc với sức tăng trưởng hơn 30% mỗi năm sẽ di chuyển trên trục đường này. 

Chính vì vậy ĐT975 đã trở thành con đường sầm uất với nhiều khu dịch vụ trung tâm mua sắm, không gian rộng rãi thoáng đãng để quảng bá sản phẩm như showroom ôtô, siêu thị điện máy, karaoke, văn phòng du lịch… 

Với vị trí đắc địa như vậy nên dự án MeyHomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm du lịch bậc nhất và mang lại tiềm năng phát triển kinh tế cao. Bên cạnh đó bạn có thể đọc thêm Vì sao nên mua sản phẩm Phúc An Ashita để có thể tăng khả cao đánh giá.

Bên cạnh đó Meyhomes Capital Phú Quốc còn là nơi kết nối các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc như: Cáp Treo Hòn Thơm, Bãi Trường, Bãi Kem,… Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế tương tự như các Tiện ích dự án The Classia Khang Điền.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Thanh toán nhanh chóng
Thanh toán nhanh chóng

Bên cạnh những thông tin về dự án thì cách thanh toán như thế nào cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi bạn đã lựa chọn được một sản phẩm ưng ý thì cách thanh toán bên chúng tôi như sau:

  • Giá bán Shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ từ 6 tỷ/căn.
  • Giá bán Shophouse Diamond Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ từ 15 tỷ/căn.
  • Giá bán Mini Hotel Meyhomes Phú Quốc chỉ từ 25 tỷ/căn.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chính sách đầy đủ
Chính sách đầy đủ

Hiện tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có 2 chính sách ưu đãi để bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem nhé. 

  • Lựa chọn 1 là chương trình chiết khấu: Khi khách hàng mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc nếu không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được chiết khấu ngay 8% vào giá bán công bố (sau khi trừ ưu đãi bằng tiền). Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán sớm đến 70% và 95% tiến độ sẽ được chiết khấu thêm lần lượt là 4% và 6% giá bán. Như vậy, tổng chiết khấu
  • Lựa chọn 2 là chương trình vay ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay đến 50% giá bán, hỗ trợ 0% gốc và lãi trong vòng 18 tháng. Đồng thời, trong thời gian hỗ trợ lãi suất, CĐT sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm Dự án Phúc An Ashita lừa đảo thật không.

Bên trên là thông tin về Chiết khấu ưu đãi Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất từ CĐT do Landup mang đến. Qua đó hy vọng bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý tại đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *