Cách kiểm tra pin airpod đơn giản nhanh chóng

Cách kiểm tra pin airpod đơn giản nhanh chóng

Nếu các bạn đang không biết cách kiểm tra pin airpod sao cho hiệu quả để giúp bạn có thể kiểm soát tốt được lượng pin khi sử dụng. Tránh trường hợp âm thanh khi phát bị gián đoạn trong quá trình dùng. Cùng tìm hiểu ngay chi tiết thông tin và cách để kiểm tra được pin trên chiếc Airpod nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết hôm nay, Venturefestbristolandbath.com xin được giới thiệu và thông tin cho các bạn những cách hiệu quả nhất để có thể kiểm tra được cho pin của Airpod. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay những cách sau đây. Hy vọng rằng bài viết bên dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào đến cho các bạn cách kiểm tra pin airpod hiệu quả nhé!

Cách xem lượng pin Airpod trên màn hình khóa iPhone

Xem lượng pin Airpod trên màn hình khóa iPhone
Xem lượng pin Airpod trên màn hình khóa iPhone

Để có thể xem được thời lượng pin các bạn đã sử dụng trên chiếc Airpod trên màn hình khóa một cách hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi ngay các bước thực hiện cách kiểm tra pin airpod bên dưới:

Bước 1: Tại khu vực màn hình khóa, các bạn tiến hành vuốt từ trái sang phải. Sau đó, các bạn kéo đến cuối rồi nhấn chọn vào nút Edit để cài đặt nhé. 

Bước 2: Nhấn chọn vào nút “+” ngay bên cạnh Batteries để có thể thêm vào trong widget Batteries. Sau đó nó sẽ hiển thị những thiết bị như là iPhone, Apple Watch hay AirPods.

Bước 3: Khi đã thêm được widget Batteries các bạn có thể kiểm tra được thời lượng pin của Airpods bằng việc kéo vuốt từ trái sang phải trên màn hình lock của iPhone. Sẽ làm hiển thị một thông báo ngay trên cửa sổ của iPhone. Như vậy là hoàn thành cách kiểm tra pin airpod vừa nhanh chóng lại hiệu quả.

Cách kiểm tra pin airpod nhanh bằng Apple Watch

Cách kiểm tra pin airpod nhanh bằng Apple Watch
Cách kiểm tra pin airpod nhanh bằng Apple Watch

Khi mà chiếc tai nghe airpods được kết nối thông qua đồng hồ thông minh Apple Watch thì các bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhanh được thời lượng pin với những bước sau:

Bước 1: Trên chiếc Apple Watch, các bạn vuốt lên để đến được bảng điều khiển của đồng hồ.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn chọn vào trong thời lượng pin của đồng hồ. Đây là cách kiểm tra pin airpod duy nhất để các bạn có thể xem được chi tiết thời lượng pin.

Bước 3: Nếu như chiếc Airpods được đặt ở trong tai nghe hay trên nắp hộp được mở, thì thời lượng pin sẽ được xuất hiện trên mỗi bên tai nghe lên màn hình của Apple Watch.

Bước 4: Các bạn cuộn xuống để có thể xem được số liệu của mỗi bên tai nghe Airpods và hộp đựng được liệt kê số liệu ra.

Bước 5: Khi đã kiểm tra xong tai nghe các bạn nhấn Digital Crown để trở lại màn hình chính. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách kiểm tra pin airpod vô cùng đơn giản rồi đấy.

Cách kiểm tra thời lượng pin cho Airpods bằng Macbook

Kiểm tra thời lượng pin cho Airpods bằng Macbook
Kiểm tra thời lượng pin cho Airpods bằng Macbook

Với trường hợp các bạn muốn kiểm tra thời lượng pin của Airpods bằng cách kiểm tra pin airpod trên Macbook thì có thể thực hiện sau. Các bạn tiến hành mở phần nắp đậy hộp đựng tai nghe. Tiếp đó, Nhấn chọn vào biểu tượng Bluetooth ở phần trên cùng bên phải ở thanh menu tại máy Mac.

Đợi cho đến khi Airpods của bạn được kết nối với chiếc máy Mac. Thì các bạn tiến hành nhấp hay di chuyển đến ngay biểu tượng Airpods. Thì lúc đó, thời lượng pin sẽ xuất hiện để bạn có thể theo dõi, các thông số được hiển thị vô cùng chi tiết và rõ ràng.

Cách kiểm tra pin Airpod bằng việc hỏi trợ lý ảo Siri

Cách kiểm tra pin Airpod bằng việc hỏi trợ lý ảo Siri
Cách kiểm tra pin Airpod bằng việc hỏi trợ lý ảo Siri

Các bạn muốn kiểm tra thời lượng pin nhưng lại không muốn thao tác nhiều. Nhưng vẫn muốn biết lượng pin còn lại của Airpod đang kết nối. Hãy cứ yên tâm vì nhà táo đã sáng tạo ra một cách là nhờ đến trợ lý ảo Siri để giúp bạn thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Đáp ứng cho nhu cầu không cần thao tác rườm rà qua cách kiểm tra pin airpod sau.

Các bạn có thể kích hoạt được trợ lý ảo Siri bằng cách say “Hey Siri” tiếp đó đọc câu lệnh này “How much battery life is left on my AirPods” hay là câu “Hey Siri, AirPods Battery Life”. Đợi trong giây lát để cho Siri có thể phân tích và đọc to hay hiển thị cho các bạn những thông tin cụ thể nhất về lượng pin còn trong Airpods ở màn hình.

Kiểm tra lượng pin trên tai nghe AirPods bằng Android

Kiểm tra lượng pin trên tai nghe AirPods bằng Android
Kiểm tra lượng pin trên tai nghe AirPods bằng Android

Cách kiểm tra pin Airpod trên một chiếc điện thoại Android chưa được khả thi và chưa có được hỗ trợ trên các thiết bị Android. Nhưng nếu như các bạn vẫn muốn kiểm tra thì vẫn có thể làm được. Bằng cách các bạn tải xuống ứng dụng để hỗ trợ kiểm tra, chúng tôi khuyên dùng ứng dụng AirBattery tương thích tốt.

AirBattery sẽ giúp ích cho các bạn có thể kiểm tra được mức pin đã được sử dụng của tai nghe AirPods cũng như có thể kiểm tra cả sạc Airpods hiệu quả. Bằng cách hiển thị chi tiết các thông số lên cửa sổ của màn hình điện thoại Android. Chỉ mất có vài phút khi bạn mở nắp vỏ của Airpods và check, như vậy các bạn đã có thể hoàn thành cách kiểm tra pin airpod rồi đấy.

Bằng cách mở nắp đựng của chiếc Airpods

Mở nắp đựng của chiếc Airpods để kiểm tra
Mở nắp đựng của chiếc Airpods để kiểm tra

Cách kiểm tra pin Airpod có thể đơn giản hơn, trong trường hợp các bạn đang không có kết nối Airpods của mình tới thiết bị nào. Dẫn đến các phương pháp kiểm tra trên không được khả thi. Các bạn sẽ vẫn kiểm tra được bằng cách xem qua ngay chiếc hộp đựng của chiếc Airpods hiệu quả.

Các bạn chỉ cần mở nắp và kiểm tra màu hiển thị của đèn LED báo nhỏ phía trước của hộp. Nếu như thấy đèn báo xanh thì lượng pin của Airpods còn hơn 50%. Còn nếu các bạn thấy đèn báo vàng thẫm thì có nghĩa hiện tại chiếc Airpods của bạn chỉ còn dưới 50% lượng pin có bên trong.

Ngoài ra, nếu các bạn có thể theo dõi thêm một số những bài viết khác như: Cách nhận biết máy lạnh hết gas, Những máy lọc không khí tốt nhất,… Chúng tôi chuyên cung cấp các kiến thức hấp dẫn và thú vị giúp các bạn có thể tìm hiểu và giải đáp được các thắc mắc mà bạn gặp phải. Nếu muốn biết thêm nhiều về các kiến thức khác hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên nhé.

Như vậy chuyên mục kiến thức đã vừa thông tin đến cho các bạn 6 cách kiểm tra pin airpod hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Giúp các bạn có thể kiểm tra được nhanh chóng lượng pin có trong chiếc Airpod để sử dụng. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp ích được phần nào đến cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của venturefestbristolandbath.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *