Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Hiện nay, rất nhiều người luôn sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng để sở hữu một chiếc sim phong thủy số đẹp. Đặc biệt là những người làm ăn và mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhưng ít ai biết cách chọn sim sao cho phù hợp theo ngành nghề, theo tuổi hay vận mệnh của bản thân. Mời các bạn cùng Venturefest tìm hiểu cách chọn sim số đẹp theo phong thủy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm về sim số đẹp 

Khái niệm về sim số đẹp 
Khái niệm về sim số đẹp

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về sim đẹp nhưng hiểu đúng nghĩa nhất thì sim đẹp là sim có số được sắp xếp theo trật tự hài hòa tạo thành một chuỗi logic và biểu thị cho một ý nghĩa nào đó, chẳng hạn như: ngày tháng năm sinh của chủ nhân sim đó, phù hợp với ngũ hành, hợp phong thủy, vận mệnh của chủ nhân sim hay đơn giản đó là một dãy số ấn tượng, dễ nhớ.

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Có rất nhiều cách có thể giúp bạn chọn được một chiếc sim ưng ý điển hình là chọn sim số đẹp theo phong thủy chẳng hạn như chọn theo ngày tháng năm sinh hay chọn theo hợp mệnh của bản thân:

Chọn sim phong thủy số đẹp theo mệnh

Chọn sim số đẹp theo mệnh
Chọn sim số đẹp theo mệnh

Để chọn được một sim số đẹp theo mệnh, bạn cần biết mình đang thuộc mệnh gì và đối chiếu để chọn được một chiếc sim số phù hợp.

  • Chọn sim Người mệnh Thủy: Đối với người mệnh Thủy nên chọn những sim có liên quan đến số 0 và 1 và theo tương sinh là Kim sinh Thủy nên khi chọn sim số đẹp cần có những số 0, 1, 6 và 7.
  • Chọn sim Người mệnh Hỏa: Theo quy luật tương sinh ngũ hành Mộc sinh Hỏa vì vậy khi chọn sim những người thuộc bản mệnh này nên chọn những sim chứa các số như 3, 4, 9 sẽ giúp kích tài lộc.
  • Chọn sim Người mệnh Thổ: Với những con số tượng trưng cho mệnh Thổ là 2, 5, 8 kết hợp với những số có mệnh Hỏa như 9 sẽ là một kết hợp hoàn hảo giúp họ có thể thăng tiến trong công việc cũng như tiền tài.
  • Chọn sim Người mệnh Kim: Trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim vì vậy số điện thoại hợp phong thủy với người mệnh Kim này nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 và tránh những số 3, 4, 9 Đây là những số không mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim đặc biệt là số 9. Nhiều người cho rằng số 9 rất đẹp, thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn nên vô cùng tốt. Tuy nhiên, con số này lại không hề phù hợp với những người thuộc hành Kim, vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh khi chọn sim cho mình.
  • Chọn sim Người mệnh Mộc: Đối với người mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh sẽ hợp với mệnh Thủy do đó nên chọn sim có số 0, 1, 3, 4 sẽ giúp đến vận khí tốt cho người mệnh Mộc sử dụng.

Chọn sim phong thủy theo thuyết âm dương

Chọn sim theo thuyết âm dương
Chọn sim theo thuyết âm dương

Trong ngũ hành quan niệm rằng “âm dương hòa hợp” sẽ là sự cân bằng tốt nhất, đem đến sự ổn định, ấm êm, hạnh phúc. Bởi vậy, khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương cần chú ý đến sự xuất hiện của các số chẵn và số lẻ phải có sự cân bằng. 

Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ là số dương, sim tốt nhất chính là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Chọn sim phong thủy theo ngày, tháng, năm sinh

Khi bạn lựa chọn sim phù hợp với tuổi của mình hãy xem xét những yếu tố âm dương có hợp với ngày giờ sinh. Theo người xưa thường nói số lẻ sẽ tượng trưng mang tính dương còn số chẵn sẽ mang tính âm do đó khi chọn sim số theo ngày tháng năm sinh bạn phải chọn sao cho có sự hài hòa về âm dương.

Công thức tính số sinh như sau: 

Số sinh= tổng các con số ngày tháng năm sinh / 9 = X dư Y

Trong đó, 

Nếu Y= 0 số sinh bằng 9

Nếu Y khác 0 thì số sinh bằng Y

Qua bài viết cách chọn sim số đẹp theo phong thủy. Venturefest hy vọng mọi người có thể áp dụng để chọn được sim số đẹp cho bản thân nhé! Còn chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *