Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa đúng chuẩn

Công việc làm ăn của bạn hiện nay đang gặp không ít khó khăn? Thường xuyên gặp vận xui, kẻ phá rối, gia đình không hòa thuận, bất hòa. Có thể do bạn đang sử dụng sim số điện thoại không hợp phong thủy với mệnh của mình. 

Sim phong thủy được biết đến với cái tên là sim thần tài, các dãy số của sim sẽ được sắp xếp phù hợp với yếu tố phong thủy. Giúp gia chủ kích tài lộc, xua đuổi vận xui, mang lại nhiều may mắn và luôn bình an.

Thông qua bài viết này, Venturefest.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa đúng chuẩn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tích cách của người mệnh Hỏa

Tích cách của người mệnh Hỏa
Tích cách của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người có tính tình nóng nảy, rất quyết đoán về những việc mình làm. Bởi vì tính tình luôn nhanh nhẹn, chớp lấy thời cơ nhanh chóng nên họ luôn là người giữ vai trò lãnh đạo rất tốt. Tuy có tính tình nóng nảy, nhưng người mệnh Hỏa luôn nhiệt tình, cởi mở, tốt bụng và đặc biệt luôn giữ lửa trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, họ luôn sắp xếp công việc mình muốn làm theo kế hoạch rõ ràng, sau đó từng bước thực hiện ước mơ của mình. 

Vì tính tình có đôi lúc nóng nảy nên họ dễ dàng thiếu kiên nhẫn, dễ bị thất bại và bỏ lỡ nhiều thứ quan trọng. Đặc biệt, những người mệnh Hỏa có phần hơi khoe khoang, kiêu ngạo, nhanh chán và tinh thần hiếu chiến cao. Để cải thiện được những vận xui cũng như khuyết điểm của bản thân, người mệnh Hỏa cần tìm cho mình một chiếc sim phong thủy phù hợp.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên
Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên

Khi chọn sim phong thủy, bạn cần chọn dãy số hợp bản mệnh Hỏa theo mệnh niên. Để biết con số hợp với bản mệnh, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Mệnh Kim Mộc Thủy Thổ Hỏa
Số tương ứng  6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Theo bảng số mệnh niên trên, con số bản mệnh của mệnh Hỏa là 9. Kèm theo đó, theo thuyết ngũ hành tứ xung, Mộc sinh Hỏa nên con số hợp với mệnh Hỏa là 3, 4, 9. 

Không nên lựa sim có những số khắc mệnh Hỏa như: 0, 1, 6, 7. Bởi vì Hỏa khắc với Thủy và Kim. 

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo thuyết âm dương

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo thuyết âm dương
Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo thuyết âm dương

Theo thuyết “âm dương hòa hợp” mang đến sự ổn định, hạnh phúc. Do đó, khi lựa chọn sim phong thủy, thì nên chú ý đến các số chẵn (số âm) và số lẻ (số dương) cần có sự cân bằng (5:5, 4:6).

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo số sinh 

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh 
Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh

Số ngày sinh là số hợp nhất đối với mỗi người, giúp hiểu hơn về tính cách, màu sắc, ưu điểm, nhược điểm của mỗi người. Số sinh từ 1 đến 9. 

Công thức tính số sinh như sau: 

Số sinh = tổng các con số ngày tháng năm sinh / 9 = X dư Y

Trong đó, 

  • Nếu Y= 0 số sinh bằng 9
  • Nếu Y khác 0 thì số sinh bằng Y

Số sim hợp nhất với người mệnh Hỏa sẽ chứa nhiều số sinh hoặc có đuôi chứa số sinh.

Qua bài viết trên, Venturefest.com đã chia sẻ cho các bạn những cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa đúng chuẩn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *