cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc

Bật mí cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc

Bạn thuộc mệnh mộc, nhưng hiện nay sự nghiệp, cuộc sống khá khó khăn và gặp nhiều vận xui. Bên cạnh đó, gia đình, anh chị em bất hoà, khiến bạn cảm thấy chán nản. Trong phong thuỷ, việc chọn lựa sim phong thuỷ hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm tài lộc, gặp nhiều may mắn, gia đình hoà thuận.

Trong chuyên mục Phong thuỷ hôm nay, Venturefest.com sẽ bật mí cho  bạn những tiêu chí để chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc thu hút tài lộc. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về người thuộc mệnh Mộc 

Tổng quan về người mệnh Mộc 
Tổng quan về người mệnh Mộc

Đối với người thuộc mệnh Mộc, họ sẽ thường là những người có tính cách linh hoạt, phóng khoáng với mọi người xung quanh. Đặc biệt hơn hết, là họ luôn có một trái tim nhân hậu, lạc quan, thích phiêu lưu. Ngoài những mặt tốt trên, người mệnh Mộc thường sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống vì họ có bản tính hay đua đòi và tính cách thất thường, dạng như sáng nắng chiều mưa. Vì vậy, những người này cần phải cân bằng tính cách này bằng cách sử dụng sim phong thuỷ mệnh Mộc.

Cách chọn sim phong thủy theo mệnh Mộc 

Chọn sim phong thủy Mệnh Mộc theo số phù hợp

Chọn sim phong thủy về số phù hợp với mệnh Mộc  
Chọn sim phong thủy về số phù hợp với mệnh Mộc

Đây chính là tiêu chí đầu tiên khi chọn sim phong thủy. Trong ngũ hành sẽ các số tự nhiên từ 1 đến 9 tương đương với từng bản mệnh đó . Đối với mệnh Mộc, con số tương ứng sẽ là số 3 và số 4. Cũng dựa vào đó, bạn sẽ cần phải chọn sim có số tương ứng với số ngũ hành của mệnh Mộc. Điều này sẽ con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Chọn sim phong thủy mệnh Mộc theo ngũ hành

Chọn sim phong thủy mệnh Mộc theo ngũ hành 
Chọn sim phong thủy mệnh Mộc theo ngũ hành 

Theo luật ngũ hành, mệnh Mộc sẽ liên kết với mệnh tương sinh để chống lại các mệnh tương khắc. Theo quy luật tương sinh, Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, quy luật tương khắc sẽ bao gồm: Kim-Mộc, Cây-Đất, Đất-Nước, Nước-Lửa, Lửa-Kim loại. Dựa vào quy luật trên, bạn phải chọn sim phong thuỷ hợp với mệnh của Mộc dựa trên những con số của mệnh tương sinh. Đặc biệt, tránh những con số thuộc mệnh khắc với mệnh Mộc.

Do đó, người mệnh Mộc nên lựa những sim số thuộc hành Thủy, Hỏa gồm 1 và 9.
Tránh các số thuộc mệnh Kim, Thổ gồm 8, 7, 6, 5, 2.

Chọn sim phong thuỷ theo thuyết âm dương 

Chọn sim phong thuỷ theo thuyết âm dương 
Chọn sim phong thuỷ theo thuyết âm dương

Thuyết âm dương là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sim phong thủy phù hợp với gia chủ. Tuy âm và dương là hai mặt đối lập nhưng cả hai lại thống nhất tạo nên sự hài hòa cần thiết. Khi lựa chọn về sim phong thủy, sự cân bằng âm dương cần phải được tạo ra bởi hài hòa của 5 chẵn và 5 lẻ. Trong đó, chẵn là âm và lẻ là dương.

Dựa vào đặc điểm đó, bạn có thể lựa sim phong thuỷ hợp với mệnh Mộc như sau:

  • Nếu bạn là người mang vận mệnh Dương thì nên chọn số chẵn có nhiều số âm, tức là số chẵn như: 4,6.
  • Nếu bạn là người mang vận mệnh Âm, bạn cần phải chọn nhiều số dương, tức con số lẻ: 1,7,9.
  • Số 0 không thuộc vận mệnh Âm cũng không là vận mệnh Dương nên ai cũng có thể dùng được.

Thế là trong chuyên mục Phong Thuỷ hôm nay, Venturefest.com đã bật mí cho các bạn cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc! Hy vọng bạn sẽ lựa được một chiếc sim phong thuỷ phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *